Tải ngay mẫu giấy mời làm việc, mẫu thư mời làm việc mới và chuẩn nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khi bạn đã tìm được ứng viên thực sự phù hợp với công việc sau khi trải qua quá trình tuyển dụng và phỏng vấn, lúc này bạn nên gửi cho ứng viên đó một thư mời làm việc để thuyết phục họ làm việc cho công ty của bạn.

Ngày nay, việc tìm kiếm một công việc với sự phát triển kinh tế, giao lưu và hội nhập quốc tế đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với những người có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực. Lương cao không còn là mối quan tâm chính của họ mà còn là mức lương, mức lương và con đường thành công của họ trong công ty này …

Bạn có tin không, nếu hiện tại bạn đang chuẩn bị một thư mời làm việc cho một ứng viên, người đó sẽ nhận được vô số lời mời khác. Một lời mời làm việc đúng, đủ, chuyên nghiệp và hấp dẫn sẽ tăng tính thuyết phục cho lời đề nghị của bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tải về máy cho mình nhé mẫu công việc Làm hài lòng!

I. Một lời mời làm việc là gì?

Thư mời làm việc, còn được gọi là lời mời làm việcTên tiếng anh là offer email, là một bức thư được gửi đến ứng viên sau quá trình phỏng vấn thành công và bạn muốn mời ứng viên đó về làm việc cho công ty, xí nghiệp của mình.

trong lời mời làm việc Trong trường hợp này, ứng viên có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời vì họ có nhiều lựa chọn khác ngoài doanh nghiệp hoặc xí nghiệp của bạn. Khi thư mời làm việc đầy đủ thông tin, tác phong chuyên nghiệp để lại ấn tượng mạnh cho ứng viên, giúp họ không phải đắn đo về quyết định tương lai của mình.

Một lời mời làm việc là gì?

Một lời mời làm việc là gì?

Xem thêm: Hướng dẫn viết mẫu thư mời họp, các mẫu thư mời họp chuẩn nhất

II. Tầm quan trọng của lời mời làm việc, lời mời làm việc

Với những ứng viên tiềm năng có kinh nghiệm làm việc dày dặn, họ có thể nhận được nhiều lời mời làm việc khác nhau từ các công ty, doanh nghiệp. Tại thời điểm đó một mẫu thư mời đẹpthu hút, trả lời tất cả những câu hỏi có thể giúp bạn “ghi điểm”, khiến ứng viên phải suy nghĩ và đắn đo trước những lời đề nghị khác.

READ  Kỹ năng lập kế hoạch là gì? Làm thế nào để cải thiện kỹ năng lập kế hoạch | Nttworks.vn

Sử dụng mẫu công việccông ty có thể dễ dàng chinh phục ứng viên trong thời gian ngắn và tạo dựng niềm tin nơi họ.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng nhà cần những giấy tờ, thủ tục gì?

III. Yêu cầu công việc cơ bản

Để thu hút ứng viên nhanh nhất có thể và tránh lãng phí thời gian của nhau, mẫu công việc cần đáp ứng ít nhất 04 yêu cầu thiết yếu sau:

  • Thông tin rõ ràng: Đây là yêu cầu mà mỗi ứng viên đều mong muốn nhận được trong thư mời làm việc để nắm được hết những nội dung cần thiết, tránh gửi quá nhiều email hay trao đổi qua điện thoại gây lãng phí thời gian. Ngoài ra, thư chuyên môn cần nêu rõ các điều khoản và điều kiện của công ty và hợp đồng trực tuyến để ứng viên hiểu rõ trách nhiệm và quyền lợi của mình. Đây là cơ sở để họ đưa ra quyết định. Nó cũng hữu ích để chuẩn bị các tài liệu cần thiết trước ngày làm việc đầu tiên hoặc tuần. Các ứng viên xem đây là cách công ty chăm sóc nhân viên mới.
  • Thông tin đầy đủ: Khi tìm kiếm một công việc cụ thể, điều quan trọng nhất mà ứng viên muốn quan tâm là thông tin về công việc, yêu cầu công việc, thời gian, công việc, mức lương, thưởng, đãi ngộ… Ngoài nội dung hợp đồng hoặc công ty. nội quy, có điều nhiều ứng viên quan tâm là phải hiểu rõ trách nhiệm và quyền lợi của mình, trên cơ sở đó mới có thể đưa ra quyết định chính xác.
  • Trình bày chuyên nghiệpĐáp: Mẫu thư mời làm việc cho quý công ty, quý công ty không nên quá màu mè, dài dòng mà nên tập trung vào nội dung chính. Đơn giản như khi trình bày một công việc như khoảng cách giữa các đoạn văn, đoạn văn nên từ 2-3 dòng… cũng là yếu tố giúp người đọc dễ hiểu nội dung và thông tin của nó hơn.
  • Những từ ngữ thích hợp: Lời mời làm việc được coi là một phần bộ mặt của công ty, xí nghiệp. Vì vậy, ngôn ngữ và phong cách làm việc phải thực sự chuyên nghiệp, văn phòng dày đặc, cởi mở, không quá trang trọng nhưng cũng tuyệt đối không dung tục. Người sáng tác phải lựa chọn từ ngữ phù hợp với mọi đối tượng và thể hiện thái độ chuyên nghiệp, vui vẻ, cởi mở, v.v.
READ  Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn online? | Nttworks.vn

Yêu cầu công việc cơ bản

Yêu cầu công việc cơ bản

Xem thêm: Ý định thư là gì? Đơn xin tạm ứng lần cuối năm 2021

IV. Cách viết Email xin việc chuyên nghiệp nhất

Lần giao hàng đầu tiên một mẫu thư mời thì bạn cần có một dòng tiêu đề email chính xác và ngắn gọn, qua đó bạn có thể thể hiện rõ ràng mong muốn mời ứng viên về làm việc cho công ty, xí nghiệp của mình. Tiếp theo, nội dung của bản mô tả công việc phải cung cấp một số thông tin quan trọng như sau:

  • Mô tả công việc chi tiết của ứng viên (chức danh, mô tả công việc, giờ làm việc, các phòng ban và người quản lý trực tiếp)
  • Thông tin về lương và các phúc lợi khác.
  • Lịch trình làm việc cụ thể: Bạn phải nêu rõ thời hạn chấp nhận lời mời làm việc và thời gian bắt đầu.
  • Thời hạn của hợp đồng (nếu có).

Đây là nội dung chính, nhưng trước khi nhấn nút gửi ứng viên, hãy đảm bảo rằng mẫu email mời làm việc của bạn đáp ứng được 4 tiêu chí trên.

Xem thêm: cách viết mẫu cam kết chuẩn, mới nhất năm 2021

V. Ví dụ cụ thể về cách viết thư mời làm việc

Ví dụ cụ thể về việc viết thư mời làm việc

Ví dụ cụ thể về việc viết thư mời làm việc

Chủ đề Email: Thư mời làm việc tại [Tên Công Ty] / Xin chúc mừng về lời mời làm việc của bạn [Tên Công Ty]

Xin chào [Tên Ứng Viên]/ [Tên Ứng Viên] Thân mến

Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã dành thời gian và quan tâm ứng tuyển vào vị trí này [Tên_vị_trí] trong công ty của chúng tôi. Qua những cuộc gặp gỡ và trao đổi, chúng tôi rất ấn tượng với cả kinh nghiệm làm việc và những gì bạn đã thể hiện. Do đó, chúng tôi rất hân hạnh được mời bạn đến với bài đăng này [Tên_vị_trí] trong công ty của chúng tôi.

Bạn đang làm việc ở vị trí này [toàn thời gian hoặc bán thời gian] từ [thời gian và số ngày làm việc được trong tuần]người làm việc trực tiếp dưới sự chỉ đạo của bạn [Tên Quản Lý] thuộc về phòng [Tên Phòng].

Theo thỏa thuận trong buổi phỏng vấn, bạn sẽ nhận được mức lương khởi điểm khi đi làm [số tiền/thời gian]cùng với các chính sách hỗ trợ thông thường và tài chính khác, chẳng hạn như: [tên các chính sách hỗ trợ: Bảo hiểm, tiền ăn uống, tiền đi lại, số ngày nghỉ tối đa trong một năm].

[Bạn có thể tham khảo trước hợp đồng làm việc/chính sách hỗ trợ chi tiết được đính kèm tại email này].

Giờ làm việc của bạn bắt đầu lúc [ngày/giờ]. Chúng tôi sẽ thống nhất một số vấn đề khác, chẳng hạn như [thời hạn hợp đồng, những chính sách công ty…] vào ngày làm việc đầu tiên.

Để xác nhận ưu đãi này, vui lòng trả lời email này và gửi cho chúng tôi trước [ngày/giờ]. Trong thời gian này, nếu có thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [số điện thoại] hoặc thông qua [email].

Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với nhóm của chúng tôi và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời tại đây.

Cảm ơn rất nhiều.

Lời chúc tốt nhất,
[Tên]
[Chữ ký]

Xem thêm: Giấy giới thiệu là gì? Hướng dẫn viết Mẫu giấy thuyết trình chuẩn mới nhất 2021

SEST. Các mẫu công việc mới nhất

Thư mời làm việc mẫu số 1

READ  Nhân viên QC là gì? Mức lương của nhân viên QC | Nttworks.vn

Thư mời làm việc mẫu số 2

Thư mời làm việc mẫu số 3

Thư mời làm việc mẫu số 4

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tìm giấy phép kinh doanh online cực dễ

VII. Để kết luận

Một lời mời làm việc Cách trình bày chuyên nghiệp, chỉn chu và đẹp mắt sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ ký hợp đồng với những ứng viên tài năng. Dưới đây là một số mẫu tin tuyển dụng, thư mời tuyển dụng 123jobi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích và chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được người mình cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud