Tài liệu lập trình C++ miễn phí từ cơ bản đến nâng cao (mới nhất 2021) | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn đang tìm tài liệu lập trình C ++ miễn phí? Lưu danh sách 11 tài liệu học C ++ cho người mới bắt đầu bằng tiếng Việt và tiếng Anh do ITviec tuyển chọn tại đây.

Đọc bài viết này:

  • Tài liệu C ++ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Truy cập các khóa học và hướng dẫn lập trình C ++ miễn phí từ các trang web nổi tiếng như Udemy, Udacity và edX.

Tham khảo ngay những việc làm C ++ “chất lượng cao” tại ITviec!

Khóa học Udemy miễn phí giúp bạn hiểu cú pháp của các hàm và lớp mẫu, hiểu và thực hành các thuật toán và lớp đơn giản cũng như hiểu cách thức hoạt động của các mẫu.

Để tham gia khóa học “Bắt đầu về Mẫu C ++”, bạn phải có hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ C ++ và hiểu biết về các cấu trúc C ++ cơ bản (các thành phần cơ bản tạo nên một phần của mã C ++) , chẳng hạn như các hàm và lớp.

Khóa học này chỉ dài 1,5 giờ. Khi vượt qua khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ.

Danh sách phát gồm 73 video (mỗi video dài 4-12 phút) từ newboston dạy lập trình C ++ từ sơ cấp đến nâng cao.

Tính đến ngày 25 tháng 5 năm 2018, danh sách phát này đã được xem hơn 11.800.000 lần kể từ khi được giới thiệu vào tháng 7 năm 2014.

Khóa học Udemy kéo dài 18 giờ này dạy bạn cách lập trình bằng C ++ và giúp bạn hiểu những kiến ​​thức cơ bản về lập trình máy tính (bao gồm cả lập trình hướng đối tượng).

READ  Mẫu đơn trình báo bị đánh | Nttworks.vn

Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Khóa học do Jeremy Siek, giảng viên Đại học Colorado (Mỹ) giảng dạy, gồm 6 video, mỗi video dài từ 50 đến 60 phút. Dựa trên cuốn sách Accelerated C ++ của Andrew Koenig và Barbara E. Moo, khóa học dạy cách sử dụng thư viện C ++ chuẩn, bao gồm chuỗi, vectơ và danh sách.

Cũng như các khóa học khác của Udemy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành “C ++, Short and Cute, Part 1”.

Lập trình C ++ - EdX

Khóa học Microsoft edX dạy bạn cú pháp C ++, kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ C ++ (các tính năng, nguyên tắc và hoạt động của C ++) và cách tạo các tính năng trong C ++.

Bạn phải dành 3-5 giờ mỗi tuần trong 4 tuần để hoàn thành khóa học “Nhập môn C ++”. Khóa học này là miễn phí. Nếu bạn muốn có chứng chỉ, bạn chỉ phải trả một khoản phí ($ 99).

xem thêm 8 cuốn sách lập trình C # chất lượng cao dành cho .NET Developer

Không có kinh nghiệm lập trình? Không sao cả, các hướng dẫn của LearnCpp sẽ hướng dẫn bạn từng bước qua việc viết, biên dịch và gỡ lỗi các chương trình C ++ với rất nhiều ví dụ.

Trang web Sololearn cung cấp hơn 80 tài liệu học C ++ bao gồm các kiến ​​thức cơ bản, kiểu dữ liệu, mảng, tham chiếu, câu lệnh điều kiện, vòng lặp, hàm, lớp và đối tượng.

Các bài hướng dẫn của Cplusplus.com giải thích cách lập trình C ++ từ những điều cơ bản đến những tính năng mới nhất. Có các ví dụ cụ thể trong mỗi phần, vì vậy bạn có thể áp dụng những gì bạn vừa học vào thực tế ngay lập tức.

Dưới đây là 5 lý do khác để chọn phần mềm nhúng

Xem các công việc nhúng “chất lượng cao” của ITviec

Đây là tài liệu C ++ bằng tiếng Việt. Các bài hướng dẫn học lập trình C ++ trên trang VietJack cung cấp nội dung cơ bản và nâng cao cùng với nhiều ví dụ thực hành trực tuyến.

READ  [Tham khảo] Một số trung tâm giới thiệu việc làm Tân Bình, TPHCM | Nttworks.vn

Lập trình C ++ - Udacity

Khóa học Udacity C ++ kéo dài 3 tuần này dành cho những ai đã làm quen với một ngôn ngữ lập trình và bây giờ muốn học C ++. Các bài học trong khóa học này được cung cấp bởi các trợ giảng khác nhau, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm những góc nhìn khác nhau.

Đối với “lập trình viên C ++”, trọng tâm là “làm thế nào”, không phải “cái gì”. Ví dụ, trong một lớp hàm, hướng dẫn này không dạy hàm là gì, nhưng dạy bạn cách tạo một hàm trong C ++.

Khóa học lập trình C ++ này cũng bao gồm các nhận xét và thủ thuật từ Bjarne Stroustrup, “cha đẻ” của C ++.

Ngoài tài liệu cơ bản về C ++, trang web Tutorials Point còn có nhiều hướng dẫn nâng cao về C ++, chẳng hạn như “Tệp và nguồn cấp dữ liệu C ++”, “Xử lý ngoại lệ C ++” hoặc “Đa luồng C ++.”

Việc làm C ++ tại TP.

Việc làm C ++ tại Hà Nội

Robby2

Nếu bạn nghĩ những chia sẻ này có thể giúp ích cho bạn bè, đồng nghiệp của mình thì đừng quên bấm vào nút Chia sẻ bên dưới nhé!

Xem ngay việc làm C ++ chất lượng cao tại ITviec!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud