STS là gì? Đây có phải là một môi trường lý tưởng để làm việc? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. STS là gì?

STS là viết tắt của STS Software and Technology Services Co., Ltd.

Có kinh nghiệm hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bất động sản,… Ngoài ra, công ty còn hợp tác với nhiều đối tác công nghệ nổi tiếng như Oracle, NEC, iDempiere. STS luôn tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hoàn thiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

STS đang từng bước hoàn thiện và phát triển các sản phẩm của mình với mục tiêu trở thành công ty cung cấp nền tảng quản lý doanh nghiệp mã nguồn mở tốt nhất tại Việt Nam.

Cung cấp nền tảng quản lý kinh doanh

STS mong muốn trở thành đối tác lâu dài cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận Ở Việt Nam. Và luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mã nguồn mở cho doanh nghiệp để mang đến trải nghiệm công nghệ tốt nhất, giàu cảm xúc nhất cho người dùng của bạn.

Luôn mang theo bên mình lòng tự trọng cốt lõi: xuất sắc – sáng tạo – tin cậy – đam mê, STS luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các đối tác về chất lượng của các sản phẩm công nghệ mà STS cung cấp.

Với nhiều nỗ lực, STS đã trở thành thành viên của Openasia Group vào năm 2008 và tham gia tích cực vào quá trình chuyển đổi số của các công ty thuộc tập đoàn.

Với sự phát triển như vậy, STS có thực sự là một công việc lý tưởng cho nhiều bạn trẻ hiện nay?

Tuyển dụng: Công việc phần cứng CNTT – Kết nối mạng

2. Môi trường làm việc trong STS

Bạn hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường làm việc tốt cho nhân viên của mình. Vì vậy, STS luôn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng để nhân viên có thể thoải mái nâng cao năng lực hiện có của mình.

2.1. Môi trường chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao

Tất cả nhân viên của công ty đều tuân thủ nghiêm túc các nội quy, quy chế do công ty đề ra và luôn duy trì tình trạng chuyên nghiệp, nghiêm túc trong quá trình làm việc. Mang lại tốc độ và hiệu quả cao giúp STS phát triển như ngày nay.

Môi trường chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
Môi trường chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Và đây là những điều đã giúp định hình STS văn hóa kinh doanh thái độ làm việc sự chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Tuy nhiên, việc quá coi trọng công việc khiến nhân viên cảm thấy bị hạn chế và có thể không đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, một số quy tắc hoạt động có thể được điều chỉnh để đạt được kết quả STS tốt hơn.

2.2. Nhân viên tin tưởng và hỗ trợ nhau trong công việc

Khi ứng tuyển nhân viên STS, bạn luôn được làm việc trong môi trường nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ tận tình từ các nhân viên và đồng nghiệp khác. Để có thể hỗ trợ nhau tốt nhất trong công việc và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, các nhân viên không chỉ hỗ trợ lẫn nhau mà còn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ cấp trên, quản lý, trưởng nhóm để bạn có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

2.3. Tôn trọng nhau tại nơi làm việc và giao tiếp rõ ràng

Giao tiếp rõ ràng giúp nhân viên thể hiện quan điểm cá nhân của họ về một vấn đề công việc cụ thể. Tại STS, bạn có thể tự do trình bày ý kiến ​​cá nhân của mình với các thành viên khác trong phòng và người điều hành.

Tôn trọng nhau trong công việc
Tôn trọng nhau trong công việc

Giúp giải quyết công việc một cách rõ ràng và thấu đáo, bạn nâng cao vị trí của mình và các đồng nghiệp khác có ý kiến ​​với vị trí này, giúp mọi người tốt hơn mỗi ngày.

Và mọi người ở STS luôn tôn trọng người khác và không bao giờ phân biệt đối xử với bất kỳ ai.

Xem thêm: QSR là gì?

2.4. Cơ hội phát triển bản thân

Đến với STS, bạn có thể hướng dẫn nghề nghiệp cá nhân và tạo cơ hội để phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất. Bạn tham gia các lớp giáo dục thường xuyên năng lực chuyên môntrình độ của bản thân và công ty cũng rất chú trọng đến các hoạt động hướng đến những người lao động này.

Cơ hội phát triển bản thân
Cơ hội phát triển bản thân

Ngoài ra, những gì bạn mang lại cho công ty đều được ghi nhận một cách công khai, minh bạch và không có mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp trong công ty.

Nhìn ngay bây giờ: Phát triển bản thân là gì? Có một phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua

2.5. Chế độ lương, thưởng, phúc lợi

Khi làm việc tại STS, bạn nhận được mức lương hoàn toàn tương xứng với khả năng làm việc của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho những đóng góp xuất sắc của mình. Ngoài ra, họ sẽ được nhận đủ 13 tháng lương và thưởng cho nhân viên.

Phí tốt
Phí tốt

Đóng BHXH, KPCĐ theo quy định của nhà nước, đi công tác đoàn hàng tháng, đi công tác hàng năm. Có thể thấy, chế độ đãi ngộ mà nhân viên STS nhận được từ công ty là vô cùng tốt.

Bạn mong đợi điều gì ở một môi trường làm việc như vậy mà không ứng tuyển STS để bạn có cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân?

Đừng bỏ lỡ: Tìm hiểu cách nhận thanh toán ngay lập tức – bí quyết để tăng lương hiệu quả

3. Quy trình tuyển dụng STS

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tại STS, bạn nên biết về quy trình tuyển dụng Bạn có thể xem về STS dưới đây:

– Vòng 1: Tuyển dụng

Để ứng tuyển vào vị trí mong muốn, ứng viên nộp CV qua email công ty hoặc website timviec365.vn.

Cần chú ý thời hạn nộp hồ sơ để tránh nộp muộn và mất cơ hội làm việc cho một công ty tốt như vậy.

Để tạo ấn tượng tốt về đức tính này, bạn nên viết một CV ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin mà nhà tuyển dụng STS cần.

– Vòng 2: Phỏng vấn đánh giá năng lực

Sau khi lọc ngắn CV và tìm được ứng viên phù hợp với vị trí ứng tuyển, STS sẽ thông báo kết quả đến tất cả các ứng viên.

Ứng viên vượt qua vòng 1 sẽ được STS cử đi phỏng vấn. Ở vòng này, thí sinh phải giới thiệu bản thân và thể hiện kiến ​​thức của mình thông qua các câu hỏi STS.

Quy trình tuyển dụng trong STS
Quy trình tuyển dụng trong STS

Kết quả của đợt tuyển dụng này sẽ được thông báo chậm nhất sau một tuần, vì vậy hãy để ý điện thoại của bạn vì STS có thể liên hệ với bạn bất cứ lúc nào.

Bước tiếp theo để có kết quả thành công là đàm phán lương, bạn đưa ra mức lương mong muốn, STS sẽ tính mức lương này và thông báo cho bạn.

Bạn có 1-2 tháng thử việc tại đây, trong thời gian đó hãy cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để trở thành nhân viên chính thức tại STS – nơi có môi trường. Làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển bản thân về mọi mặt.

Hiện tại STS tuyển dụng rất nhiều vị trí, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng và mức lương trên website của công ty hoặc trên website timviec365.vn, Hỏi thăm công việc có phù hợp với vị trí cần tuyển không nhé!

Trên đây timviec365.vn đã chia sẻ với bạn STS là gì và đó có phải là môi trường làm việc lý tưởng hay không. Ngoài ra, chia sẻ quy trình tuyển dụng STS với bạn để bạn hiểu rõ.

Phần mềm làm việc

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc IT, hãy xem bên dưới!

Phần mềm làm việc

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14265 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  CBA là gì? Những thông tin cần biết về thuật ngữ CBA hiện nay | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud