Sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03 và những thông tin xoay quanh | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

1. Mẫu CV tự truyện 03 là gì?

Đối với CV, đây là một tài liệu mẫu được các ứng viên sử dụng để kê khai tất cả các thông tin liên quan đến bản thân, gia đình của họ, trình độ học thuật… mọi thứ phải được diễn đạt đầy đủ, chính xác và rõ ràng.

Mẫu CV 03 tự truyện là gì?
Mẫu CV 03 tự truyện là gì?

Mẫu CV giống nhau, nếu CV mẫu 2C được sử dụng cho các công chức tương lai CV mẫu 03 dùng cho người hành nghề trong các cơ sở thanh tra và chữa bệnh quốc gia. Hay nói cách khác, mẫu sơ yếu lý lịch 03 là mẫu tờ khai dành cho nhân viên y tế đang làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hay trung tâm y tế hiện nay.

Về nguyên tắc, ý tưởng của CV là chứa các dữ liệu do ứng viên khai báo, vì vậy dù là Mẫu 2C hay 03 thì mọi người khi khai báo đều phải điền đầy đủ thông tin.

Xem thêm: cv mẫu đơn xin việc đơn giản giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

2. Các thành phần của Sơ yếu lý lịch học tập Mẫu 03

Mẫu CV 03 gồm nhiều thành phần khác nhau. Để có một mẫu sơ yếu lý lịch chính xác và hiệu quả, bạn không thể không hiểu các thành phần của nó.

Hiện tại, mẫu Sơ yếu lý lịch dành cho chuyên gia chăm sóc sức khỏe bao gồm các thành phần sau.

– Ảnh thẻ 4×6 dán vào chỗ thích hợp trên khung.

– Thông tin cá nhân được hiển thị trên cùng

– Thông tin khai báo về gia đình bao gồm lý lịch của bố, mẹ, anh, chị, em.

Tóm tắt quá trình cá nhân, bao gồm tóm tắt quá trình học tập và quá trình làm việc của ứng viên

– Phần xác nhận địa phương và chữ ký của ứng viên

Các thành phần của mẫu CV 03
Các thành phần của mẫu CV 03

Nhìn chung, cách bố trí này không khác mấy làm thế nào để viết một sơ yếu lý lịch thông thường. Hơn hết, bạn nên chỉ cho họ cách chinh phục nhà tuyển dụng. Nếu bạn không biết cách viết, hãy xem thông tin bên dưới.

3. Cách viết CV tự truyện 03 chuẩn nhất

Nhìn vào một mẫu CV chuẩn, chúng ta có thể dễ dàng hiểu một mẫu CV bao gồm hai tờ giấy có ghi thông tin về trang ngoài và thông tin về trang trong. Vậy làm thế nào để bạn viết nó một cách chính xác cho từng phần? Hãy lưu ý nội dung sau để hiểu thêm.

3.1. Cách chuẩn bị một CV kỹ thuật dưới dạng 3 trang bên ngoài

Ở bên ngoài hoặc mặt trước của mẫu CV tự thuật 03, bạn sẽ thấy ảnh chụp thẻ và các thông tin cần thiết khác.

Đầu tiên, ảnh thẻ được dán vào góc trên bên trái trong góc nhìn của ứng viên

Họ và tên: ghi đầy đủ họ tên theo giấy khai sinh, đặc biệt viết hoa và có dấu.

Giới tính: ghi phần này theo thông tin trên giấy khai sinh, nếu là nam thì ghi Nam, nếu là nữ thì ghi Nữ.

Đây là phần Ngày sinh: Nhớ ghi giống như trên giấy khai sinh

Tại trang này, thí sinh lưu ý ghi nội dung nơi đăng ký hộ khẩu hiện tại, là nơi có thể ghi chỗ ở hiện tại theo thông tin trong sổ hộ khẩu. Nhiều ứng viên thường bối rối và có vẻ bối rối khi viết thông tin này, vì vậy hãy cảnh giác, nếu không bạn sẽ phải viết lại một mẫu khác.

Ví dụ: Bạn sinh ra tại Hà Nội và bạn cũng sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì nơi đăng ký là Hà Nội.

Cách viết CV bên ngoài
Cách viết CV bên ngoài

Số chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / số hộ chiếu: đây là thông tin khá đơn giản và bạn không cần phải suy nghĩ nhiều. Bạn chỉ cần giải nén và sao chép các tài liệu này. Đừng quên nhập ngày phát hành vào ô ứng dụng.

Ngoài ra, số điện thoại chính là thông tin quan trọng không nên bỏ qua, ở đây bạn chỉ cần ghi lại số điện thoại di động chính thường sử dụng.

Khi nào thì thông báo? Ở đâu? Bạn đừng vội ghi tên mình vào đây, vì đó là cách viết không đúng, bạn cần hiểu rằng công ty muốn đề cập đến trường hợp không may bạn gặp trục trặc trong công việc, họ sẽ thông báo cho những người thân yêu của bạn. để thông báo cho bạn về tình hình hiện tại. Vì vậy, những người có thể làm điều đó có thể là cha, mẹ, anh chị em, vợ hoặc vợ của bạn.

3.2. Làm thế nào để viết một CV với một trang nội bộ?

3.2.1. Viết ra các chi tiết cá nhân của ứng viên

Trong phần dữ liệu cá nhân của mẫu CV tự thuật 03 bạn sẽ thấy một số trường nội dung như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, hộ khẩu thường trú, quốc tịch, tôn giáo. Tất cả các mục này nên được đăng ký theo hướng dẫn ở trên. Nếu bạn không nhớ chính xác, đừng quên đối chiếu với ID của bạn.

Viết ra các chi tiết cá nhân của ứng viên
Viết ra các chi tiết cá nhân của ứng viên

Tiếp theo, bạn cần khai báo các thông tin sau:

Tình trạng sức khỏe: Vui lòng ghi rõ tình trạng sức khỏe của bạn, nếu không có vấn đề gì thì chỉ cần ghi là “Bình thường”.

trình độ tiếng anh: tại đây bạn có thể ghi trình độ hiện tại của mình, chẳng hạn như tiếng Anh B1 hoặc tiếng Nhật N1 / N2 / N3, …

Bằng cấp: Nhập ở trình độ đại học, cao đẳng hoặc trung cấp, tùy thuộc vào trình độ của bạn

– Lĩnh vực đào tạo: bạn chắc chắn là người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn, hãy ghi vào đây cho chính xác.

Nghề nghiệp trên CV: Ghi vào đây tên những công việc bạn đã từng làm như nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh hay nhân viên thị trường, …

3.2.2. Sơ yếu lý lịch 03

Ở trong sơ yếu lý lịch gia đìnhnhớ hỏi người thân và đối chiếu với giấy tờ tùy thân của họ để biết thông tin khai báo.

Phần này hiển thị một số thông tin nhất định, chẳng hạn như họ tên của cha mẹ kèm theo tuổi / nghề nghiệp, họ tên của vợ / chồng kèm theo tuổi / nghề nghiệp, nơi làm việc, nơi ở hiện tại.

Cũng không có gì khó, mọi việc cứ khai ra sự thật. Dựa trên giấy tờ tùy thân của ứng viên và các thành viên trong gia đình, bạn có thể hoàn thành tờ khai này chỉ trong chốc lát.

3.2.3. Cách viết lý lịch cá nhân của bạn trong CV tự truyện mẫu 03

Viết CV với trang nội bộ
Viết CV với trang nội bộ

Lý lịch cá nhân, bao gồm cả quá trình đào tạo hoặc làm việc, yêu cầu ứng viên phải nộp một danh sách với một lịch trình cụ thể. Mẫu sơ yếu lý lịch học thuật 03 cung cấp cho bạn một bảng mẫu gồm các lĩnh vực nội dung cần khai báo, trong đó bạn điền khoảng thời gian học tập hoặc làm việc với từng mốc thời gian có một cột trong cột ngày tháng. tương ứng với hoạt động của bạn. Nói chung, chỉ cần điền các thông tin cần thiết.

3.2.4. Bạn có biết cách viết tiền thưởng và kỷ luật không?

Phần này còn dễ hơn, bạn chỉ cần nhớ mình đã nhận được những giải thưởng gì, đạt hạng mục nào rồi ghi ra giấy, nếu không có thành tích phù hợp thì có thể bỏ trống.

Tương tự, với tiêu đề kỷ luật, hãy nhìn nhận sự thật, đừng để nhà tuyển dụng biết bạn là kẻ dối trá, chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội xin việc.

3.2.5. Phần xác nhận địa phương và chữ ký của ứng viên

Phần này bạn không nhằm mục đích điền, nó chỉ đơn giản là một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong mẫu CV cần khai báo. Tuy nhiên, bạn phải để chữ ký ở vị trí cần thiết để xác nhận rằng tất cả các thông tin trên là đúng sự thật.

Tại đây bạn đã điền đầy đủ các thông tin phải khai vào Sơ yếu lý lịch Mẫu 03. Không quá khó cho người mới bắt đầu, vì vậy hãy chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân trước khi viết, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

4. Một số lưu ý cần ghi nhớ khi viết CV mẫu 03

4.1. Thông tin được cung cấp phải hoàn toàn chính xác

Các ứng viên phải rất cẩn thận khi điền vào mẫu CV của mình, quan trọng nhất là các thông tin số như số chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân, hộ chiếu phải còn giá trị sử dụng, nếu không sẽ không xác định được.

4.2. Sử dụng những từ có ý nghĩa khi viết CV mẫu 03

Những lưu ý khi viết CV tự truyện mẫu 03
Những lưu ý khi viết CV mẫu 03

CV mẫu 03 là một tài liệu quan trọng, vì vậy không sử dụng các từ ngữ cục bộ, mơ hồ để diễn đạt những thông tin bạn khai báo về bản thân.

Ngoài ra, hãy chú ý đến cách trình bày khi ra mẫu cho riêng mình, đừng quên kiểm tra lỗi chính tả, font chữ, kích thước để có một mẫu CV 03 hoàn chỉnh nhất.

Vậy là bạn vừa tìm hiểu thông tin chi tiết mẫu CV tự truyện 03 và cách điền thông tin chính xác nhất. Hi vọng đây là thông tin hữu ích giúp bạn sớm hoàn thiện hồ sơ xin việc hiệu quả.

Dưới đây là mẫu CV 03 mà bạn có thể tham khảo:

so-yeu-ly-lich-tu-thuat-mau-03.doc

READ  Hướng dẫn cách tính lương theo doanh thu | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud