Sơ yếu lý lịch photo công chứng và thông tin xoay quanh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Sơ yếu lý lịch photo công chứng là gì?

Nếu bạn là người đã nhiều lần đi xin việc thì chắc chắn không lạ lẫm gì với bản CV công chứng, nó thường được ví như một thành phần của quá trình xin việc. túi hồ sơ xin việckhông thiếu hồ sơ lĩnh vực nào.

Sơ yếu lý lịch photo công chứng là gì?
Sơ yếu lý lịch photo công chứng là gì?

CV này là một tài liệu mà bạn phải hoàn thành và sau đó xin đóng dấu đỏ của chính quyền địa phương đã đăng ký nơi ở của bạn.

Nhiều bạn sinh viên mới ra trường chưa rõ về vấn đề này, hãy cùng tôi xem tiếp nội dung CV xin việc photo công chứng dưới đây nhé.

2. Bản sơ yếu lý lịch có công chứng ở đâu?

Nhiều bạn trẻ lần đầu tiên tham gia đơn xin việc viết tay hoặc viết thư xin việc chắc chắn không lo lắng và không biết địa chỉ làm sơ yếu lý lịch sao y công chứng. Khi đó bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau để được công chứng hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi:

Sơ yếu lý lịch sao y công chứng ở đâu?
Sơ yếu lý lịch sao y công chứng ở đâu?

Đầu tiên, người lao động khi đến nộp hồ sơ xin việc và muốn công chứng sơ yếu lý lịch có thể nộp hồ sơ tại phòng công chứng do UBND tỉnh / TP thành lập (đơn vị phải có con dấu, trụ sở và giấy tờ tài chính). tài sản riêng biệt). Nhớ là trước khi đi công chứng thì hãy đến ủy ban nhân dân thành phố / thị xã / thành phố nông thôn để chứng thực, nơi bạn đã đăng ký hộ khẩu.

Thứ hai, nhân viên phải làm sơ yếu lý lịch có công chứng hành động một cách minh bạch và công khai phù hợp với các quy tắc quốc gia. Tất nhiên, trụ sở này cũng phải có tài sản riêng, được nhà nước chứng nhận, có con dấu và trụ sở riêng. Trong đó, văn phòng công chứng hợp pháp do 2 công chứng viên trở lên thành lập.

3. Làm CV photo công chứng cần chuẩn bị những gì?

Để có được bản sơ yếu lý lịch có công chứng, ngoài việc đến một trong hai địa điểm nêu trên, trước tiên người lao động phải lập một số giấy tờ tùy thân như sau:

Đầu tiên, bạn chuẩn bị chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, tất cả đều cần 1 bản chính và kèm theo bản sao.

Thứ hai, vì đây là CV có công chứng nên không có mẫu CV nào được khai báo đầy đủ và có ảnh với kích thước phù hợp ở vị trí yêu cầu.

Công chứng CV photo cần chuẩn bị những gì?
Cần chuẩn bị những gì để công chứng sơ yếu lý lịch có photo?

Nếu muốn công chứng nhiều giấy tờ liên quan khác, bạn có thể dán vào bìa hồ sơ và sao y bản chính, bản sao để tiện theo dõi.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân trên nếu không tôi không chắc bạn đã công chứng bản CV.

>> Xem thêm: Các mẫu CV nhân sự phổ biến nhất hiện nay

4. Một số điều bạn nên biết nếu muốn có một mẫu sơ yếu lý lịch photo công chứng

Về sơ yếu lý lịch photo công chứng, các bạn sinh viên mới ra trường chắc chắn sẽ có nhiều thắc mắc chưa có lời giải đáp. Vậy thì đừng bỏ lỡ những gì tôi đang chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ có thứ bạn cần.

4.1. Hiểu rõ thủ tục công chứng sơ yếu lý lịch

Không có nhà tuyển dụng nào chấp nhận cách viết CV tự truyện Nếu bạn tự mình hoàn thành mà không có sự chấp thuận của chính quyền địa phương thì điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Vì vậy, dù khó khăn đến đâu, bạn cũng cần phải làm được nếu coi trọng công việc mà mình mơ ước.

Hiểu rõ thủ tục công chứng sơ yếu lý lịch
Hiểu rõ thủ tục công chứng sơ yếu lý lịch

Theo quy định của nhà nước ban hành, một nhân viên phải thực hiện các thủ tục sau nếu họ muốn có một bản sao công chứng của sơ yếu lý lịch của mình:

Trước hết, những người phải công chứng bản sao sơ ​​yếu lý lịch nộp lại cho bàn tiếp dân của Ủy ban nhân dân các quận / huyện / thành phố một số giấy tờ sau:

– Mẫu sơ yếu lý lịch theo mẫu quy định của pháp luật, chẳng hạn. CV mẫu 2c Ví dụ, tất nhiên là bao gồm đầy đủ thông tin khai báo và dán ảnh 4×6 “

– Bản chính sổ hộ khẩu photo công chứng sơ yếu lý lịch.

Tất cả những gì bạn phải làm là phần còn lại của các chuyên gia thực hiện. Bạn phải đợi một lúc trước khi nhận được bản sao sơ ​​yếu lý lịch có công chứng tại địa phương có đóng dấu đỏ.

Thời gian chờ đợi thường là vài giờ, thậm chí cả ngày, tùy thuộc vào số lượng người đến công chứng, cán bộ cấp trên có bận đi họp hay không. Có người chia sẻ rằng bạn phải đợi đến ngày hôm sau mới có kết quả đầy đủ, vì vậy nếu thấy lâu quá, bạn có thể về việc của mình trước rồi quay lại.

4.2. Chú ý đến ngày hết hạn của CV photo công chứng

Chú ý đến ngày hết hạn của CV photo công chứng
Chú ý đến ngày hết hạn của CV photo công chứng

Nhiều người thực sự không biết một mẫu sơ yếu lý lịch công chứng thành công kéo dài bao lâu? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi khuyến khích bạn theo dõi nội dung sắp được đề cập dưới đây.

Hiện tại, mẫu hồ sơ photo công chứng không chỉ là mẫu sơ yếu lý lịch mà còn có chứng minh nhân dân / căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh và bằng lái xe, thời hạn 6 tháng kể từ khi công chứng thành công.

>> Xem thêm: bạn có biết? Đơn xin việc gửi cho ai không có nó không phải là?

4.3. Bạn có biết một bản CV công chứng của bạn giá bao nhiêu không?

Được biết, các thiết chế nhà nước ra đời để phục vụ người dân, nhưng khi đi công chứng thì phải đóng một khoản phí nhất định, số tiền này bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng giấy tờ công chứng.

Thường nếu bạn công chứng 5 bản khác nhau thì số tiền nộp cho nhà nước là 50.000 đồng, tính ra mỗi bản công chứng không mất quá nhiều tiền mà lại phục vụ được mục đích bạn cần. nó có giá trị nó, phải không?

Bạn có biết một bản CV công chứng giá bao nhiêu không?
Bạn có biết một bản CV công chứng của bạn giá bao nhiêu không?

Trên thực tế, bản CV công chứng không khác gì bản chính, tất cả các thông tin kê khai trên bản chính đều hoàn toàn giống nhau. Cách viết thì vieclam123.vn đã hướng dẫn các bạn rất nhiều ở các bài viết trước, các bạn có thể truy cập website để tìm kiếm thông tin mình quan tâm.

Cho nên, Sơ yếu lý lịch photo công chứng và những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tài liệu này chưa? Mong rằng bạn sẽ đón nhận nó và sớm chinh phục được công việc yêu quý của mình trong điều kiện thuận lợi nhất. Đừng quên theo dõi website vietclam123.v để cập nhật nhiều tin tức mới và hữu ích khác.

READ  Chứng chỉ kế toán viên là gì? 5 Điều cần biết về kỳ thi cấp chứng chỉ kế toán viên | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud