Sơ đồ Tổ Chức Bộ Phận Buồng Phòng Khách Sạn 5 Sao | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sơ đồ tổ chức bộ phận buồng phòng khách sạn 5 Trong cấu trúc phân bố không gian, chữ cái được coi là chuẩn mực. Hôm nay, Hotelcareers muốn chia sẻ đến bạn loại thẻ này.

Sơ đồ tổ chức của bộ phận vũ trụ là gì?

Sơ đồ tổ chức bộ phận không gian là bản vẽ hoặc sơ đồ mô tả cơ cấu của bộ phận không gian theo thứ bậc và mối quan hệ sử dụng lao động từ chủ hộ đến các nhân viên trong bộ phận.

Sơ đồ tổ chức phòng khách sạn 5 sao

Sơ đồ tổ chức phòng khách sạn 5 sao

Chức năng nhiệm vụ của bộ phận buồng phòng khách sạn 5 sao

1. Chủ hộ

Chủ hộ chịu trách nhiệm lập kế hoạch, chỉ đạo, kiểm soát và điều phối mọi hoạt động của ban hộ gia đình. Đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh, bảo dưỡng, phòng khách, nhà hàng, sảnh tiệc, không gian công cộng.

Trưởng khoa vũ trụ
Trưởng khoa vũ trụ

2. Trợ lý Trưởng ban Hộ khẩu.

Nhiệm vụ của trợ lý trưởng phòng là giúp trưởng phòng điều hành, quản lý phòng. Tham gia vào công tác tuyển dụng và đào tạo nhân viên của bộ phận. Lập kế hoạch công việc của bộ phận. Giám sát tình hình làm việc chung của bộ phận. Làm việc với các bộ phận liên quan.

3. Thư ký Phòng

Quản lý thời gian, lập kế hoạch nhân sự, quản lý chìa khóa, dịch vụ điện thoại, quản lý tài sản thất thoát, kiểm soát tài sản, hàng hóa của bộ phận. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng bộ phận giao. Thông báo cho trưởng bộ phận những sự việc bất thường trong ngày

4. Giám sát vải

Chịu trách nhiệm giám sát hàng ngày đối với việc giặt là và đồng phục, đảm bảo rằng chất lượng của bộ khăn trải giường và đồng phục đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn. Giám sát công việc giặt là dưới sự hướng dẫn của trưởng bộ phận buồng hoặc trưởng bộ phận buồng.

5. Phòng giám sát

Giám sát buồng đảm nhận giám sát công việc của nhân viên buồng phòng, giám sát chất lượng buồng, theo dõi tình trạng buồng, đào tạo nhân viên …

6. Giám sát VSCC

Điều phối, giám sát công việc của bộ phận, quản lý tài sản công, quản lý trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất, đào tạo, đánh giá cán bộ.

7. Quản lý cây

Chịu trách nhiệm quản lý và duy trì cảnh quan của khách sạn. Lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh. Quản lý, giám sát việc cắm hoa và trang trí. Quản lý và đào tạo nhân viên.

8. Nhân viên dọn phòng khách

Nhiệm vụ chính của quản gia là dọn dẹp phòng ngủ hiệu quả để chuẩn bị dọn phòng cho khách. Họ thường cần dọn phòng trong vòng 20-30 phút, tùy thuộc vào diện tích của căn phòng. Những người khác trong bộ phận có nhân viên mang túi giặt và dụng cụ vào xe đẩy, và nhân viên kiểm tra từng phòng sau khi dọn dẹp để đảm bảo phòng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của bộ phận.

Nhân viên trong nước
Nhân viên trong nước

9. Chất tẩy rửa cho các khu vực công cộng

Bộ phận dọn phòng chịu trách nhiệm về các khu vực chung của khách sạn, cả phía trước và phía sau. Họ cũng chịu trách nhiệm dọn dẹp căng tin sau khi đóng cửa, mặc dù nhân viên đồ ăn và thức uống cũng chịu trách nhiệm dọn dẹp suốt cả ngày. Những người dọn dẹp nhà vệ sinh công cộng chiếm phần lớn trong bộ phận không gian.

Chất tẩy rửa cho không gian công cộng
Chất tẩy rửa cho không gian công cộng

10. Nhân viên giặt là

Các khách sạn có dịch vụ giặt là có nhân viên quản lý giặt là trả lời trực tiếp cho quản gia. Người quản lý giặt là quản lý quy trình làm việc của nhân viên giặt ủi. Nhân viên giặt là bao gồm những người vận hành máy giặt, máy sấy, máy ép và cặp hồ sơ, và những người chạy vào các vật dụng và trả lại khi chúng đã xong. Một số công ty cũng thuê thợ may để sửa chữa thảm hoặc tiếp nhận các loại vải bị hư hỏng cho các mục đích khác.

Nhân viên giặt ủi
Nhân viên giặt ủi

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu sơ đồ tổ chức bộ phận buồng phòng khách sạn 5 sao. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho cả công việc và cuộc sống. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

READ  Đa cấp là gì? Cách nhận biết thủ đoạn của Công ty bán hàng đa cấp | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud