Smart Goals là gì? Những vấn đề liên quan đến mục tiêu của bạn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cần tìm việc gấp

1. Mục tiêu thông minh là gì?

Mục tiêu thông minh đề cập đến các mục tiêu do ai đó đặt ra một cách rất khôn ngoan và thông minh, có thể là một cá nhân hoặc một nhóm hoặc tổ chức trong một doanh nghiệp tập thể, v.v.

Mục tiêu thông minh là gì?

Goals là một từ tiếng Anh có nghĩa là mục tiêu nói chung, chúng có thể là mục tiêu trong cuộc sống hoặc mục tiêu trong học tập, công việc mà bạn đã đặt ra và bạn muốn đạt được bằng các hoạt động. Cụ thể của bạn. Ngày nay, rất nhiều người thành công trên con đường thành công, cả trong cuộc sống và công việc.

Thông minh là một cụm từ được ghép với các chữ cái trong tiếng Anh. Mỗi chữ cái chỉ ra ý nghĩa của câu hỏi liên quan đến mục đích của bạn, cụ thể như sau:

+ S – Đặt mục tiêu cụ thể, cụ thể và dễ hiểu. Thường bắt đầu từ con đường thành công ban đầu. Bắt buộc mỗi bạn trẻ phải chọn cho mình một mục tiêu cụ thể và đơn giản nhất để có thể dễ dàng đạt được mục tiêu đó và đặt ra những mục tiêu lớn hơn cho mình trong tương lai. Nhiều bạn trẻ lựa chọn những mục tiêu lớn nhưng lại không tính đến tính hiệu quả, khách quan của nó mà chỉ đặt ra những mục tiêu không thực tế nên khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Để thiết lập mục tiêu, bạn cần xác định mục tiêu cụ thể và dễ hiểu để bạn thân có thể hình dung và thay mặt bạn thực hiện. Mục tiêu cụ thể Theo nguyên tắc của Khôn ngoan sẽ khiến bạn thành công trong tương lai.

+ M – Có thể đo lường được, nhiều người khác không chú ý đến vấn đề này khi đặt mục tiêu. Khi đặt mục tiêu cho bản thân, bạn cần có mục tiêu đo lường được để có thể hoàn thành các hoạt động cho mục tiêu đó. Cung cấp các số liệu cụ thể sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn và đúng tiến độ.

+ A – có thể đạt được, có thể đạt được, như đã nói trong mục tiêu, phải cụ thể và rõ ràng, mục tiêu phải tương ứng với khả năng của bạn thì mới có thể đạt được mục tiêu. Bạn cần hiểu rõ khả năng làm việc của mình và đặt ra những mục tiêu phù hợp với mình, cần chia nhỏ mục tiêu để dễ dàng đạt được và vượt qua.

+ R – Phù hợp, trên thực tế, việc đặt ra mục tiêu phải đi đôi với thực tế khách quan và chủ quan để đặt ra mục tiêu lâu dài. Mục tiêu thực tế là có thể đạt được, nhưng nếu bạn đặt mục tiêu không thực tế chút nào, bạn sẽ không thể đạt được nó.

+ T – Thời hạn, thời gian hoàn thành, mục tiêu đặt ra luôn là thời hạn để đạt được mục tiêu này, bạn cần giới hạn thời gian và xác định rõ khoảng thời gian cần đạt được mục tiêu để đạt được mục tiêu này và đạt được mục tiêu bằng cách thực hiện các bước thiết thực để đạt được mục tiêu của bạn.

Trên đây là những nguyên tắc bạn cần tuân thủ khi viết một bài luận thiết lập mục tiêu thông minh mà bạn nên đề cập khi viết bài luận này về mục tiêu của mình. Để đạt được mục tiêu hoàn hảo cho một bài luận thành công, bạn cần biết và hiểu rõ nguyên tắc thông minh này.

Quản lý kinh doanh

2. Một nguyên tắc thông minh bạn chưa biết để quản lý thời gian hiệu quả nhất

Như đã đề cập trong phần đầu tiên về việc thiết lập các mục tiêu thông minh cho bản thân, doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đặc biệt trong kinh doanh, để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững thì bạn phải luôn đặt ra những mục tiêu cho công ty của mình.

Nguyên tắc của mô hình mục tiêu thông minh là gì?
Nguyên tắc của mô hình mục tiêu thông minh là gì?

Mô hình thông minh được triển khai tại các công ty như sau:

Để thành công trong kinh doanh, hầu hết các công ty ngày nay đều tuân theo một mô hình thông minh để thành công bằng cách đặt ra các mục tiêu kinh doanh.

+ Ở các giai đoạn phát triển khác nhau của doanh nghiệp, sinh viên phải có mục tiêu cụ thể và rõ ràng cho từng giai đoạn phát triển để công ty đi theo xu hướng này.

+ Tính đến các mục tiêu phát triển khác nhau ở mỗi giai đoạn, công ty phải đưa ra các hoạt động cụ thể để đạt được mục tiêu của công ty. Để thiết lập mục tiêu, tất cả các công ty phải hành động để đạt được mục tiêu đó.

+ Một mục tiêu cụ thể cho một doanh nghiệp cnf cần có thời gian để đạt được. Đo lường thời gian cần thực hiện hành động để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

+ Không chỉ cung cấp các hoạt động, mà các hoạt động để đạt được mục tiêu này phải thực tế, nghĩa là nếu công ty thực sự thực hiện mục tiêu này thì có thể thực hiện hoặc không thực hiện các hoạt động này. nếu khả thi để đạt được các mục tiêu.

+ Và công ty cũng phải được đưa ra thời hạn để thực hiện và thực hiện các mục tiêu của công ty.

* Nguyên tắc quản lý thời gian trong Smart

Chỉ có 24 giờ mỗi ngày và bạn cần quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan. Để kinh doanh hiệu quả, bạn cần phân chia các khoảng thời gian cụ thể để thực hiện các hoạt động nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Quản lý thời gian hiệu quả theo tuần, tháng, quý để đạt được mục tiêu cụ thể của công ty.

Mọi nhân viên của công ty cũng phải quản lý thời gian một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu của họ và mục tiêu chung của công ty. Ưu tiên những công việc có giá trị cao hơn và những công việc ít giá trị hơn trong công ty. Dành thời gian để đạt được các mục tiêu chính và hơn hết là đạt được các mục tiêu một cách hiệu quả trong công việc và mục tiêu chung của công ty.

3. Một số ví dụ về đặt mục tiêu thông minh

Một số ví dụ về mục tiêu thông minh là gì?
Một số ví dụ về mục tiêu thông minh là gì?

3.1. Một ví dụ về đặt mục tiêu cá nhân thông minh

Mục tiêu cá nhân Hầu hết mọi người đều có mục tiêu cá nhân của riêng họ để đạt được mục tiêu của bạn. Ví dụ cụ thể về cài đặt thông minh riêng lẻ, chẳng hạn như:

“Trước khi bước sang tuổi 24, hãy đặt cho mình mục tiêu đi du lịch 5 nước châu Á khác nhau”.

Hoặc có thể là những mục tiêu: “Trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn có thể mua một căn nhà, không phụ thuộc vào tài chính của gia đình”.

3.2. Một số ví dụ về mục tiêu học tập thông minh

Phải đặt mục tiêu không chỉ cho các vấn đề trong cuộc sống, công việc mà còn phải đặt ra mục tiêu học tập, đặt mục tiêu cho bản thân. Ví dụ: “Bạn đạt 750 điểm toeic trong 5 tháng”. Với mục tiêu này, bạn đặt ra khoảng thời gian là 5 tháng mà bạn có thể đạt được 750 điểm. Bạn cũng sẽ đưa ra những hành động cụ thể và rõ ràng để đạt được thành tích này, chẳng hạn như học tiếng Anh bao nhiêu giờ một ngày, thực hành bao nhiêu bài tập và bạn cần thực hiện những hành động nào để học tiếng Anh. đạt được hiệu quả các mục tiêu của mình. Bạn có một lịch trình cụ thể để bạn đạt được mục tiêu học tập.

Công việc quản lý điều hành

3.3. Một ví dụ về thiết lập mục tiêu thông minh tại nơi làm việc

Sau đây là những ví dụ cụ thể về việc đặt mục tiêu thông minh cho doanh nghiệp của bạn.

“Sau 6 tháng làm việc, bạn sẽ được thăng chức lên trưởng phòng kinh doanh.” Để đạt được mục tiêu này, bạn cần nghĩ đến các hành động, thời gian cho các hoạt động như. Đánh giá hiệu quả và thực tế để tìm ra những hành động thiết thực nhất nhằm đạt được mục tiêu trong công việc và hoàn thành mục tiêu trước thời hạn 6 tháng mà bạn đã đề ra.

Khi chia sẻ, mục tiêu thông minh là gì? Chắc hẳn bạn cũng có cái nhìn đúng đắn nhất và tầm quan trọng của mục tiêu trong cả kinh doanh và cuộc sống để đặt mục tiêu hiệu quả theo nguyên tắc của Khôn ngoan.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6111 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Những điều cần biết về lý thuyết hành vi người tiêu dùng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud