Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng “khoe” bằng tốt nghiệp “xịn” | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bằng tốt nghiệp trong tay, nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Việc thực tập tại FPT Polytechnic không có gì thú vị và đáng tự hào hơn. Bạn hào hứng khi được trổ tài “xịn” với nhiều dự định tương lai và đắt giá.

Sau 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, sinh viên chính thức tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp. Đối với nhiều bạn, tấm bằng tốt nghiệp là một phần thưởng thực sự quý giá, xứng đáng với công sức và thời gian đã bỏ ra trong quá trình học tập.

Nhiều tân cử nhân Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic không khỏi vui mừng và tự hào khi đang theo học hệ chính quy. Với tấm bằng này, bạn có thể sống tự tin, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức công việc mới.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhận bằng tốt nghiệp.
Sinh viên Trường Cao đẳng thực tập FPT Polytechnic nhận bằng tốt nghiệp.

Em Phương Anh, sinh viên ngành thiết kế đồ họa, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, phát biểu tại lễ tổng kết: “Đối với em, FPT Polytechnic không phải là trường tốt nhất, nhưng là trường phù hợp nhất với em. Tôi chưa bao giờ thức dậy mỗi sáng muốn đến trường như ở đây.

Hơn nữa, quá trình học tập tại FPT Polytechnic gần như đã giúp ích nhiều cho Phương Anh. Vốn là một học sinh yếu kém, thiếu tự tin về thành tích học tập, Phương Anh trở nên năng động, yêu thích học tập và đạt tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy – và được vinh danh là 1 trong 5 sinh viên giỏi. Khóa tốt nhất.

Đó cũng là niềm tự hào của Phương Anhi. Đồng thời, tấm bằng còn có ý nghĩa hơn, là bằng chứng cho sự cố gắng chung của học sinh.

Thu Uyên, sinh viên năm thứ nhất Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cho biết, dù chưa tốt nghiệp nhưng Uyên cũng cảm thấy rất vui, tự hào và hãnh diện khi được chiêm ngưỡng tấm bằng “xịn” của mình tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. đối mặt.

Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng "tốt"
Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng khoe “Bằng thật”

Uyên chia sẻ, còn lâu mới có được bằng nhưng Uyên rất tự hào khi được “rinh” tấm bằng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Nhìn thấy những học sinh tốt nghiệp THPT hăng hái nhận bằng tốt nghiệp, chàng tân sinh viên không giấu được niềm vui và sự mong mỏi.

Thu Uyên cho biết, bạn rất hài lòng với sự lựa chọn theo học tại FPT Polytechnic. Uyên phấn đấu để đạt được tấm bằng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và từ đó đạt được những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

READ  Nhóm tính cách INFP nên chọn nghề nghiệp nào? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud