Sinh viên ĐH FPT thích thú mô hình Little UK đào tạo ngoại ngữ hiện đại | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hàng nghìn tân sinh viên FPT đã được trải nghiệm học ngoại ngữ tại Little UK trong không gian vô cùng sáng tạo và cởi mở. Đây là mô hình đào tạo Anh ngữ hiện đại nhất từ ​​trước đến nay.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-em

Với chính sách đào tạo đạt chuẩn quốc tế, sinh viên “sẵn sàng cho công việc toàn cầu”, Đại học FPT rất chú trọng đầu tư vào cả chương trình tiếng Anh và chương trình đào tạo sinh viên quốc tế. Little UK đã mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ về K14.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-yu-anh12
Sinh viên K14 rất hào hứng với mô hình học tập hiện đại này.

Thông qua các kỳ thi mới nhất, sinh viên Đại học FPT được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với trình độ phù hợp với khả năng của từng sinh viên.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh3
Giao tiếp với người bản ngữ giúp nâng cao nhanh chóng phản xạ ngoại ngữ của học viên.

Khi sinh sống và học tập tại Vương quốc Anh nhỏ bé này, sinh viên K14 không chỉ được trải nghiệm 100% học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh trong đời sống thực tế, phát triển tư duy và hoàn toàn độc lập trong việc sử dụng tiếng Anh. Các giáo viên và chuyên gia sẽ nhận được sự hướng dẫn phù hợp để giúp học sinh có được những kỹ năng cần thiết để hội nhập và trở thành công dân toàn cầu trong thế kỷ 21, như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy phản biện, phản biện, làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo và lãnh đạo. .

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh8
Một không gian sáng tạo nhỏ ở Vương quốc Anh.

Trên cơ sở này, tầng 2 của khu giảng đường Gamma sẽ là nơi học tiếng Anh của sinh viên ĐH FPT, theo gương “nước Anh thu nhỏ”. Tại đây, không gian lớp học, cách bài trí và cơ sở vật chất đều làm hài lòng sinh viên, nhân viên và giảng viên.

Sinh viên Nguyễn Hà Thanh chia sẻ: “Phòng học mới này cho em vừa học vừa chơi trong không gian thoải mái và rèn luyện khả năng giao tiếp. Nếu có thời gian, em nhất định sẽ đến Little UK để trải nghiệm và rèn luyện tiếng Anh tốt hơn.

Chu Minh Hiếu – tân sinh viên ĐH FPT hào hứng: “Ban đầu, việc buộc tôi phải giao tiếp 100% bằng tiếng Anh là rất khó đối với tôi. Nhưng thật sự rất thú vị, bạn và các bạn của mình được tham gia các trò chơi tập thể, chơi board game dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài. Tiếng cười và niềm vui trong không gian cộng đồng không bao giờ kết thúc. Vương quốc Anh nhỏ bé mang đến một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi chưa từng có trước đây. Tôi tin rằng trình độ tiếng Anh của tôi đang cải thiện nhanh chóng.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-nung-anh9
Học tập sáng tạo thông qua các trò chơi vui nhộn.

Little UK là một không gian thực sự tuyệt vời để sinh viên Đại học FPT rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, sẵn sàng hòa nhập với thế giới.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-nung-anh2
Các hướng dẫn viên địa phương cực kỳ thân thiện và nhiệt tình.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của K14 trong mô hình đào tạo Little UK tại Đại học FPT.

little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-nung-anh5 little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-ngu-anh4 little-uk-dai-hoc-fpt-ngon-nung-anh7

Sợi tổng hợp.

Nguồn ảnh: Little UK

READ  Trợ lý và thư ký khác nhau như thế nào? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud