Shipper nên lựa chọn hãng giao hàng nào để có thể làm việc? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tôi nên gửi cho công ty nào? Nên đi hộ tống hay xe ôm? Câu hỏi này được rất nhiều sinh viên đặt ra khi tìm việc làm. Khi chọn nghề làm mặt gửi, cần hết sức lưu ý, không mạo hiểm.

Người gửi là gì? Người gửi hàng là người giao hàng, người trung gian vận chuyển hàng hóa giữa người bán và người mua. Đó là một công việc không thể thiếu trong chuỗi dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Bạn đang là sinh viên và bạn muốn tìm một công việc làm thêm, bạn muốn trở thành một nhân viên ký gửi hàng hóa nhưng bạn chưa biết nên chọn công ty nào để làm nhân viên ký gửi hàng hóa. Đối với mỗi công ty cần phải chú ý đến những vấn đề cần tránh khi làm việc gặp sự cố. Bài viết dưới đây 123job sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động của các hãng hàng không và các hãng hàng không hiện nay.

1. Mang

Nó có phải là một lựa chọn tốt để lấy?

Grab là ứng dụng gọi taxi, xe ôm rất quen thuộc. Không chỉ vậy, việc sử dụng Grab ship để giao hàng cũng là một trong những hình thức khá phổ biến và là lựa chọn của nhiều người. Với nhiều tiện ích mà nó mang lại, cả vận tải và giao hàng cơ bản, nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng của công ty là rất lớn.

Lợi ích của việc trở thành một người bắt

  • Máy phát toàn thời gian: Thời gian làm việc trung bình của một nhân viên ký gửi là 8 giờ / ngày, làm việc 6 ngày trong tuần. Với một nhân viên toàn thời gian, bạn kiếm được khoảng 8 – 10 triệu đồng mỗi tháng.
  • Với nhân viên ký gửi bán thời gian, thời gian làm việc là 4 giờ / ngày, mang lại khoảng 4 triệu đồng mỗi tháng. Bảng lương này bằng 24,000 VND / giờ việc làm. Đây là mức thu nhập khá cao đối với các bạn sinh viên làm thêm.
  • Ngoài lương theo thỏa thuận với công ty, các khoản phí hàng tuần, hàng tháng người gửi Ngoài ra còn có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn nếu người gửi làm việc hiệu quả.
  • Quy trình dành cho bạn Đăng ký với tư cách là người gửi đối với Grab cũng rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần để kết nối với hệ thống là một chiếc xe máy và một chiếc điện thoại thông minh để bạn có thể tham gia nhận đơn hàng và giao hàng ở bất cứ đâu.

Nhận giao hàng

Người giao hàng Haara

2. Go-Viet

GoViet là ứng dụng công nghệ dựa trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới. Ứng dụng đưa ra các giải pháp vận chuyển hàng hóa, thanh toán điện tử cho các dịch vụ.

Với Go Send, việc giao hàng dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Một trong những dịch vụ được tích hợp vào GoViet là giao hàng. Đó là giải pháp giúp người dùng tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, từ chuyển phát thư tín, quà tặng, hàng hóa, … tất cả các loại sản phẩm đều được chuyển đến một cách an toàn và nhanh chóng.

READ  Thủ tục xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự cho nam sinh viên | Nttworks.vn

Ngoài ra, GoViet còn tích hợp dịch vụ giao đồ ăn, thức uống (Gofood), kết nối rộng rãi với hệ thống nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, cửa hàng sữa, v.v. Với đội ngũ giao hàng nhiệt tình, tận tâm, giao hàng nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng. món ăn yêu thích ở mọi nơi, mọi lúc.

Mức lương mà a người gửi GoViet có thể nhận được tối đa 15 triệu đồng mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mức lương cao và nhu cầu mang lại cho người dùng những chuyến du lịch an toàn thì bạn nên làm như vậy Đăng ký với tư cách là người gửi GoLietis.

3. AhaMove

AhaMove là ứng dụng giao hàng nhanh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được nhiều người sử dụng. Yêu cầu tuyển dụng người gửi hàng AhaMove cũng rất lớn.

Về giờ làm việc: Người gửi có giờ làm việc linh hoạt, bạn có thể sử dụng bất kỳ thời gian rảnh nào, mở ứng dụng và nhận đơn giao hàng. AhaMove luôn có lượng giao hàng ổn định cho các chủ hàng từ 06h00 đến 23h00. Ngoài ra, AhaMove còn cung cấp nhiều dịch vụ theo giờ linh hoạt giúp tăng doanh thu cho người gửi hàng.

Ứng dụng có độ tin cậy cao: Tất cả khách hàng đều được phép công bố số tiền của người gửi trong hệ thống Aha và được xác định và xác minh. Người gửi hoàn toàn chắc chắn về khoản tiền ứng trước cho khách hàng. Nếu có vấn đề với số tiền phải trả trước cho khách hàng của người gửi hàng, AhaMove sẽ chịu trách nhiệm và hỗ trợ bồi thường cho người gửi từ 80-100% và giá trị lớn nhất 3 triệu vnđ.

Sender AhaMove có thu nhập cao và được thanh toán nhanh chóng. Ngay sau khi đơn hàng được thực hiện, bạn sẽ nhận được tiền từ khách hàng. Nếu khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản, AhaMove sẽ hoàn tiền cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc.

Đăng ký làm người gửi tại AhaMove rất nhanh chóng và dễ dàng. Sau Đăng ký với tư cách là người gửiBạn sẽ nhận được email xác nhận từ AhaMove với các tài liệu và thông tin.

Thu nhập của người gửi Khi làm việc tại AhaMove: thu nhập của người gửi phụ thuộc vào đơn hàng thực tế. Theo chính sách của AhaMove, hệ thống cung cấp người gửi mỗi ngày có từ 5-15 đơn hàng với thu nhập 300.000 đồng.

Giao hàng bởi AhaMove

Người giao hàng AhaMove

Chiết khấu và thuế của người gửi được tính như sau:

Từ ngày 14/02/2019, hệ thống sẽ ưu đãi thuế 4,5% (trong đó thuế GTGT là 3%, thuế thu nhập thực tế tính trên thu nhập thực tế là 1,5%).

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Tân Tạo | Nttworks.vn

Để có thu nhập thưởng người gửihệ thống khấu trừ khoảng 1%.

Thu nhập từ các phúc lợi không được tài trợ sẽ được khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10%.

  • Thông tin hoa hồng (chính sách chiết khấu)

Hà Nội: Hệ thống AhaMove thu 20% tổng tiền cước cho 25 đơn hàng Siêu Rẻ, Siêu Tốc, Đồng Giá. Thu thập 26,7% đơn đặt hàng HUB.

Hồ Chí Minhis: Hệ thống AhaMove thu 20% tất cả các đơn hàng Siêu Rẻ, Siêu Tốc, Đồng Giá 25, Heineken, Thương Mại Điện Tử, Túi Giữ Nhiệt. Thu 26,7% với các đơn hàng HUB.

Số tiền mà người gửi số tiền thu được là sau khi trừ thuế và phí. Người gửi nhận tiền trực tiếp từ khách hàng hoặc thông qua tài khoản. AhaMove khấu trừ thuế và phí trực tiếp từ tài khoản AhaMove của bạn người gửi.

4. Bưu chính Viettel

Viettel Post là nhà cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, bưu chính trong nước và quốc tế.

Hiện Viettel Post đã có hệ thống phân phối trên hầu khắp các tuyến đường lớn của TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào Đăng ký với tư cách là người gửi.

Ngoài ra, chế độ trả thưởng người gửi Email quyến rũ cũng rất tốt khi bạn có thời gian rảnh Đăng ký với tư cách là người gửi Giao hàng tại Viettel Post.

5. giao hàng nhanh chóng

Giao Hàng Nhanh được thành lập vào tháng 7 năm 2012 nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cho lĩnh vực thương mại điện tử.

Đội người gửi Đơn vị chuyển phát nhanh có thu nhập cố định, đóng bảo hiểm y tế, an sinh xã hội, đóng bảo hiểm xã hội và nhiều chính sách phúc lợi khác.

Người gửi giao hàng nhanh chóng

Người giao hàng Nhanh

6. Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm hơn 550 chi nhánh và 13.500 nhân viên trên toàn quốc. Một hệ thống cung ứng tiết kiệm không ngừng phát triển, nó có chiến lược kinh doanh để mở rộng phạm vi và phát triển hơn nữa nguồn nhân lực của mình.

Với hơn 500 văn phòng giao hàng trên toàn quốc, nhu cầu tuyển dụng người gửi hàng hệ thống rất lớn. Đặc biệt là đối với những người người gửi chuyên gia, họ được hưởng chính sách lương, thưởng và an sinh xã hội của công ty.

Giao hàng tiết kiệm

Người giao hàng để tiết kiệm

7. Thức ăn

Foody được thành lập vào năm 2012 tại TP. Là một cộng đồng đáng tin cậy, giúp các thành viên tìm kiếm thông tin, để lại bình luận, đánh giá các công ty dịch vụ: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, quán bar, tiệm bánh, quán karaoke, các tour du lịch vùng miền …

Foody phát triển các hoạt động trên nền tảng website và ứng dụng di động.

Mỗi ngày Foody nhận được một lượng lớn đơn đặt hàng của khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Yêu cầu tuyển dụng người gửi hàng hệ thống cũng rất lớn. Nếu bạn sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh, biết bạn và có điện thoại thông minh, bạn có thể trở thành một người ký gửi chính thức của hệ thống foody.

READ  Lương Khoán Là Gì? Hình Thức Lương Khoán Trong NHKS | Nttworks.vn

8. Ninja quảng cáo

Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu Đông Nam Á và có đại diện tại 7 quốc gia trong khu vực. Tại Việt Nam, công ty vận chuyển Ninja Van đã có chi nhánh lớn mạnh tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Ninja Van nhận được hàng triệu đơn hàng mỗi tháng và có các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Sendo, …

Hơn 570 triệu khách hàng trên khắp Đông Nam Á sử dụng dịch vụ giao hàng của Ninja Van. Trung bình mỗi phút có hơn 1.000 đơn hàng được tạo ra. Với số lượng đơn hàng theo nhu cầu lớn như vậy người gửi Ninja Van nhiều vô kể.

Bạn có thể chọn Đăng ký với tư cách là người gửi Hệ thống Ninja Van tại Việt Nam vừa có thu nhập cao, ổn định vừa có mức lương hậu hĩnh.

Transmitter Ninja quảng cáo

Người gửi Quảng cáo ninja

9. Hệ thống quán ăn nhanh, đồ uống, thức ăn nhanh

Trong giai đoạn hiện nay, hệ thống cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh, sữa ngày càng phát triển. Các thương hiệu trà sữa nổi tiếng như Tocotoco, Ding Tea, Gong Cha, Royal Tea, Phúc Long, KOI, … là những mặt hàng có lượng order rất lớn. Họ có đến vài chục hoặc có thể hàng trăm đơn hàng để vận chuyển mỗi ngày. Đây là cơ hội việc làm rất tốt cho các bạn sinh viên muốn tranh thủ thời gian rảnh Đăng ký với tư cách là người gửi. Đơn xin việc người gửi giao hàngcho các hệ thống này là phù hợp cho bạn ngoại tuyến.

Ngoài cửa hàng kinh doanh sữa còn có nhu cầu kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt như pizza, KFC, cửa hàng ăn vặt,…. người gửi giao hàng.

Tùy vào nơi bạn học tập và sinh sống mà bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp để làm người gửi.

Bạn có thể tìm thông tin tuyển dụng chủ hàng đáng tin cậy ở đâu?

Một thực tế hiện nay là các trang web cung cấp thông tin tuyển dụng “ảo” đang nở rộ khiến nhiều bạn trẻ tìm việc hoang mang. Nhiều người do dự khi tìm việc trên Internet trang web tuyển dụng

Trang tuyển dụng 123job là người bạn tin cậy của các ứng viên đang tìm việc làm mái ấm Hà Nội, tìm việc làm mái ấm TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào địa chỉ trang web và thực hiện một vài bước đơn giản, chẳng hạn như chọn công việc và khu vực làm việc, sau đó nhấp vào Tìm việc để tìm công việc yêu thích của bạn. Đồng thời, nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng dễ dàng và nhanh chóng với giải pháp tuyển dụng 123jobi. Tham khảo ĐÂY

Trang web tuyển dụng uy tín

Trang mạng tuyển dụng người gửi hàng uy tín

Đây là một vài gợi ý 123 công việc địa điểm tuyển dụng các nhà cung cấp uy tín với chế độ trả lương và phúc lợi tốt. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu tìm việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud