Shark Việt là ai? “Sự Thật” về Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Shark Việt là ai? Intracom Corporation đang làm việc trong lĩnh vực nào? Đây có lẽ là điều khiến nhiều người tò mò. Shark Việt là chủ tịch tập đoàn Intracom chuyên về xây dựng hạ tầng và giao thông. Để giúp anh ấy thành công, hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Shark Việt là ai?

Hải Việt Tên thật là Nguyễn Thanh Việt, là một doanh nhân Việt Nam. Ông hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Intracom. Anh được biết đến rộng rãi với tư cách là một trong bốn nhà đầu tư trong một chương trình truyền hình Thương vụ tỷ đô – Shark Tank Việt Nam. Dù chỉ mới tham gia từ mùa thứ 2 của chương trình nhưng anh luôn khiến khán giả bất ngờ với những quyết định đầu tư của mình.

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Thanh Việt

Shark Nguyễn Thanh Việt sinh năm 1963 tại Hương Sơn, Hà Tĩnh. Anh sinh ra trong một gia đình nghèo. Từ nhỏ, anh đã phải làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình. Vì vậy, giá trị sống đối với anh luôn được đề cao.

Shark Việt là ai?
Chân dung cá mập việt nam

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 được gia đình định hướng cho đi học Đại học Thủy Lợi Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp cử nhân Đại học Thủy Lợi, ông Việt đã có 16 năm công tác tại Công ty Sông Đà và đảm nhiệm nhiều chức vụ chủ chốt.

Shark Nguyễn Thanh Quá trình làm việc

Năm 1985, sau khi tốt nghiệp đại học, anh học Công ty sông đà. Từ khi tốt nghiệp đại học, anh đã có 16 năm công tác tại Sông Đà. Trong thời gian này, ông đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như: Giám đốc công ty, Phó giám đốc công ty, Giám đốc công ty …

Năm 2001, Shark Việt hợp tác với một người bạn sáng lập Công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội (Handico). Một năm sau, anh quyết định chia tay và bắt đầu kinh doanh riêng. Công ty TNHH tư nhân do ông Vieti thành lập là Công ty Đầu tư Hạ tầng và Giao thông (Intracom). Là công ty kinh doanh đa ngành hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng, thủy điện, bất động sản và y tế …

Năm 2006, công ty đầu tư cơ sở hạ tầng và vận tải của nó được tái cấp vốn, đây là bước ngoặt đưa nó đến thành công như hiện nay.

Shark Việt là ai?
Shark Nguyễn Thành Góc nhìn kinh doanh Vieti (nguồn: internet)

Thành tựu của Intracom Group không thể thiếu người lãnh đạo tài ba Nguyễn Thanh Việt. Thành công của Intracom là nhờ vào các dự án lớn của quốc gia. Có thể kể đến một số công trình tiêu biểu như: công trình thủy điện Nậm Pung, công trình thủy điện Tà Lọt 2 và 3, công trình thủy điện Cẩm Thủy 1…

Intracom đã thực hiện hơn hàng chục nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, đây không phải là điều quan trọng nhất đối với doanh nhân này. Đối với anh, mục tiêu của nhân viên Intracom là sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của công ty chứ không phải số lượng công việc.

Đặc biệt, các dự án bất động sản căn hộ và Bệnh viện đông y Mức 5 sao là một trong những mục tiêu chính mà Intracom muốn đạt được. Intracom ban đầu đầu tư 200 triệu USD vào dự án. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân tại đây.

Thương vụ triệu đô của Shark Việt Shark Tank tại Việt Nam

Shark Việt là ai?
Triển vọng đầu tư của Doanh nhân Nguyễn Thành Vieti trong Shark Tank (nguồn: internet)

Các shark Việt góp mặt trong phần 4 Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam với tư cách khách mời là nhà đầu tư đã để lại ấn tượng khó quên cho người xem. Đặc biệt, nó đã đầu tư hàng triệu đô la vào giao dịch theo chương trình tung ra Nguyễn Văn Khỏe, 53 tuổi.

Đặc biệt khi Nguyễn Văn Khỏe, người đứng đầu công ty khởi nghiệp công nghệ nhiệt mặt trời, đòi vốn từ hầu hết các Sharks, họ đều từ chối. Tuy nhiên, ông Việt phản đối đa số và quyết định đầu tư 1 triệu đô la cho một công ty khởi nghiệp với 25% cổ phần của công ty.

Giải thích cho quyết định đi ngược lại số đông, ông Việt cho biết ông hiểu tiềm năng của dự án. Dự án này cũng phù hợp với Intracom, mang đến những sản phẩm có lợi cho sức khỏe con người. Không chỉ vậy, anh còn bị thuyết phục bởi đam mê và tâm huyết của người sáng lập Công ty Nhiệt Mặt Trời.

Chấm dứt

Cho dù khởi nghiệp Ở tuổi 40 nhưng cơ hội và thành công gặt hái được trong sự nghiệp của doanh nhân Nguyễn Thanh Việt vẫn chưa muộn. Vị “cá mập” tài năng này luôn có những bước tiến mạnh mẽ và vững chắc trong sự nghiệp với quan điểm kinh doanh và tư duy liên quan đến triết lý Phật giáo. Kinh doanh luôn xuất phát từ cái tâm đã giúp doanh nhân này tạo nên những thành tựu to lớn hơn cả trong thời gian qua.

READ  Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất ngắn gọn, đơn giản | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud