SBM là gì? Tất tần tật về SBM trong cộng đồng LGBT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn đã nghe nhiều về cộng đồng LGBT rồi đúng không? Nghe thì nghe nhưng thực tế thì bạn vẫn chưa hiểu LGBT thực sự là gì và những thuật ngữ chúng ta cần biết về cộng đồng LGBT. Một trong những thuật ngữ trong cộng đồng LGBT mà bài viết này đề cập đến là SBM. Bây giờ hãy tìm hiểu những gì trong cộng đồng LGBT SBM.

Công việc tiếp thị qua điện thoại

SBM là gì?

Để hiểu SBM là gì, trước tiên chúng ta hãy nhìn vào SB. Vì từ SB có liên quan mật thiết với thuật ngữ SBM về mặt giới tính. Theo đó, từ SB được hiểu như sau:

SB là từ viết tắt của Soft Butch, có nghĩa là những cô gái có nét nữ tính nhưng vẻ ngoài nam tính.

SB được chia thành hai loại:

  • Soft SB: SB mềm là từ viết tắt của SBM mà chúng ta đang học. SB mềm là một người giống con trai và luôn nghĩ mình là con trai, nhưng từ cách ăn mặc đến cử chỉ và dáng vẻ của anh ấy, anh ấy biết ngay là con gái.
  • Hard SB: Đây là những người mà chúng tôi gọi là Les (đồng tính nữ). Les là một người đàn ông có cử chỉ và phong cách bên ngoài tương tự như con trai, nhưng cẩn thận anh ấy hiểu rằng anh ấy là một cô gái.
READ  [AWD là gì?] Những thông tin liên quan đến AWD có thể bạn chưa biết! | Nttworks.vn

Tìm hiểu thêm về cộng đồng LGBT

LGBT là chữ cái đầu tiên của 4 từ: Đồng tính nữ, Đồng tính nam, Song tính, Chuyển giới.

  • Đồng tính nữ (Les): Chỉ những người đồng tính luyến ái là phụ nữ.
  • Đồng tính nam: Chỉ những người đồng tính luyến ái mới là nam giới
  • Bisexual: Chỉ những người song tính
  • Chuyển giới: chỉ người chuyển giới, chuyển đổi nhân cách.

Đồng tính luyến ái là một thuật ngữ dùng để chỉ những người cảm thấy sự hấp dẫn về tình dục giữa những người cùng giới tính. Đồng tính luyến ái luôn có bản chất lâu bền của tình yêu và tình dục đối với những người cùng giới tính.

Người đồng tính trông giống như bao người khác và hầu như không có điểm nhận dạng. Người ta thường gọi gay là bóng hay côn đồ, nghĩa là coi thường những người đàn ông có suy nghĩ và hành động như phụ nữ.

Xem thêm: Thông tin Hồ sơ công ty cao bằng Các nhà tuyển dụng đăng các công việc mới nhất mỗi ngày.

Một số thuật ngữ khác trong cộng đồng LGBT

  • Transboys: chỉ dành cho con gái nhưng giống hệt con trai.
  • Fem: viết tắt là Femme: những người có cử chỉ, hình ảnh, tính cách nữ tính nhưng lại chỉ mê gái. Tìm hiểu thêm về các thuật ngữ giải mã Nữ là gì? giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về các đặc điểm và cách phân biệt với các thuật ngữ khác.
  • Tom: Còn được gọi là Tomboy, anh ấy có tính cách và ăn mặc như con trai và những phẩm chất của anh ấy khá giống với những SB chăm chỉ. Nhưng không phải ai có ngoại hình đó cũng là Tom, vì hiện nay có rất nhiều bạn theo phong cách Tomboy nhưng lại không thực sự thuộc cộng đồng LGBT.
READ  Job offer là gì? Tải ngay mẫu Job Offer cho nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

Một số thuật ngữ trong cộng đồng LGBT

Sự khác biệt giữa SB và Trans Guys

SB và Trans Guys đều là những người đàn ông về ngoại hình và ngoại hình, nhưng tính cách và hành động. Nhưng có một số khác biệt giữa hai loại người này:

Về tính cách: Trans có cử chỉ và tính cách mạnh mẽ hơn SB cứng.

Về mặt thể chất: Trans luôn tìm cách biến cơ thể mình thành nam, họ ghét những nét nữ tính trên cơ thể mình. Trái lại, con trai cũng muốn trở thành đàn ông, nhưng họ không ghét những nét nữ tính trên cơ thể mình.

Những thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi SBM là gì? Đặc điểm của SBM trong cộng đồng LGBT với các thuật ngữ liên quan.

>>> Tham khảo thêm: Với xu thế phát triển và hội nhập của xã hội, nhiều nhà tuyển dụng đã thay đổi quan điểm, thay vì giới tính họ bắt đầu coi trọng nhân tài thực sự. Đó là lý do tại sao những người thuộc giới tính SBM vẫn nhận được tìm một công việc phù hợp nhất với website Timviec365.vn

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 4291 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud