Sao Thổ Tú là gì, tốt hay xấu? Cách hóa giải mọi điềm dữ thành lành | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sao Trái đất là gì? Những ý nghĩa đặc biệt của sao Thổ là gì? Đâu là giới hạn mà con người phải chịu đựng khi sao Thổ cai trị? Làm sao để cúng giải hạn cho quen đất? Hãy cùng 123job.vn đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin liên quan đến cung hoàng đạo hay tướng số thường được nhiều người chú ý bởi những thông tin thú vị này. Về các chòm sao trong tử vi 9 chòm sao nổi tiếng, ngoài sao Thái Dương thì sao Thổ cũng là một trong những chòm sao rất đáng quan tâm. Sao Thổ mang những ý nghĩa của nó và đại diện cho một cái gì đó rất riêng. Tuy nhiên, bất kể cung hoàng đạo nào cũng có những ưu điểm và hạn chế. Quen thuộc là gì? Những ý nghĩa đặc biệt của sao Thổ là gì? Đâu là giới hạn mà con người phải chịu đựng khi sao Thổ cai trị? Làm sao để cúng giải hạn cho quen đất? Hãy cùng 123job.vn đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

I. Sao Thổ là gì? Tốt hay xấu?

Sao Thổ Tú là gì?  Tốt hay xấu?

Sao Thổ Tú là gì? Tốt hay xấu?

Mỗi năm, tùy theo tuổi mà người ta có một cung hoàng đạo mang lại cả phúc khí và ngày đại hạn của năm nay. Nếu trong cung hoàng đạo có 9 sao chiếu mệnh thì có sao tốt và sao xấu, tuy nhiên bạn cần dựa vào yếu tố tuổi tác để biết được sao tốt hay xấu. Khi được ai đó phù hộ độ trì thì mọi việc suôn sẻ về sức khỏe, công việc, làm ăn,… thu hút được nhiều phúc khí. Nhưng nếu bị sao chiếu mệnh thì người đó gặp may mắn, có thể gặp nhiều rủi ro, bất trắc trong cuộc sống.

Sao Thổ là một trong 9 chòm sao hoàng đạo của Cửu Diệu Tinh Quân, và Sao Thổ là ngôi sao chính giữa bên cạnh Vân Honi và Sao Thủy. Sao Thổ Tú chiếu mệnh là hung tinh của hành tinh Trái Đất, nên xét về mối quan hệ giữa các chòm sao, sao Hoàng đạo của sao Thổ hợp với mệnh Hỏa, Thổ, Mộc với Kim. Các màu như nâu, vàng đất, đỏ, hồng, cam tím phù hợp với cung hoàng đạo sao Thổ. Tuy không nhất thiết nằm trong nhóm sao tốt, sao xấu mà chỉ nằm trong nhóm sao trung tâm, bạn nên tránh sử dụng những đồ vật có màu trắng, bạc, ánh kim, xanh biển sẫm, hoặc xanh lam trong thời gian bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Màu xanh lá cây vì những màu này ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn cũng hạn chế rất nhiều phúc.

READ  Thủ quỹ là gì? Mẫu mô tả công việc của nhân viên Thủ quỹ | Nttworks.vn

Đối với những người được sao Thổ cai trị, nửa đầu năm sẽ gặp nhiều khó khăn và biến động, nhưng nửa cuối năm sẽ có nhiều điều hạnh phúc và tốt đẹp trong mọi việc. Tuy nhiên, trong 12 tháng, sao Thổ Tú chiếu mệnh nhất là tháng 1 và tháng 8 âm lịch nên trong những khoảng thời gian đó, người bị sao Thổ chiếu mệnh gặp khó khăn, hao tài tốn của. Dù không được đánh giá hay xếp vào loại sao cực xấu cùng với La Hán, Kế Đô, Thái Dương nhưng khi một ngôi sao cai trị sao Thổ, con người vẫn không hài lòng. Mức độ không vui trong sự cai trị của sao Thổ Tú thường được phân thành 3 hạn là hạn Huỳnh Tuyền, hạn Tam Kheo, hạn Ngũ Mộ, chủ yếu liên quan đến sức khỏe, tài chính, thị phi.

Xem thêm: Số học theo tên gọi là gì? Khám phá bí mật đằng sau mỗi cái tên

II. Sao Thổ thuộc về ai?

Sao Thổ Tú chiếu mệnh là sao thuộc nhóm sao chiếu mệnh, nhưng mọi việc liên quan đến công việc làm ăn đều khó trị vì có tiểu nhân xen vào, cản trở, gây trở ngại trong công việc thị phi, công việc làm ăn thường xuyên đau ốm, sức khỏe kém. Xét theo chín tinh, sao mệnh Thổ tương phản với mệnh Mộc, mệnh Thủy tương sinh với Kim, mệnh hỏa tương sinh nên cần phải thống nhất sinh khí để cân bằng mọi việc. Vì vậy, chúng ta phải sử dụng yếu tố Kim để giảm bớt và hạn chế năng lượng tiêu cực của Thổ, và yếu tố Mộc để tiết chế nó. Đặc biệt, không sử dụng yếu tố Thổ và hành Hỏa, nếu không năng lượng âm không những không giảm mà còn tăng lên.

READ  Tracking là gì? Nắm chắc kiến thức về tracking number trong kinh doanh | Nttworks.vn

Sao Thổ thuộc về ai?

Sao Thổ thuộc về ai?

Trong năm mà hành tinh sao Thổ chiếu mệnh, con người có thể sử dụng những gam màu nóng của hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam, … và cả những màu khác thuộc hành Thổ như màu vàng chẳng hạn. vàng nâu,… Đồng thời, những người mệnh Thổ bị sao Thổ Tú chiếu thì tuyệt đối không được sử dụng các gam màu tươi thuộc hành Kim như trắng, ghi, ghi màu. ghi,… và các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lam, xanh lục.

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa của các con số 0-9 trong phong thủy và văn hóa

III. Người có sao Thổ trong tử vi

Số phận của sao Thổ

Số phận của sao Thổ

Như đã nói, sao Thổ Tú là một ngôi sao ở mức độ trung bình, chưa đến mức độ bất hạnh như La Hán hay Man Hồn, nhưng nó vẫn mang đến những điều xui xẻo, bất hạnh cho những người mệnh Thủy. Những người nằm trong quy luật của sao Thổ thường gặp những tai nạn sau:
– Thiệt hại nhỏ: đây là thời điểm đầu năm bất lợi cho người bị soi xét, khi xung quanh luôn có tiểu nhân rượt đuổi, phá hại, phá phách, mọi việc không thay đổi được như ý. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến trẻ sơ sinh xung quanh để phòng ngừa lợi dụng và xâm hại của chúng.
– Sức khỏe kém: Người tuổi Tý gặp sao Thổ Tú thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như hay ốm vặt, thường xuyên ốm đau, tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
– Về việc xuất hành: Tiếp theo, việc xuất hành ảnh hưởng không mấy thuận lợi, đi làm xa có khó khăn, thất bại, nên hạn chế đi xa.
Ảnh hưởng đến chuyện tình cảm: Tình duyên của sao Thổ Tú không mấy thuận lợi, dễ xảy ra cãi vã, xung đột, tranh chấp khó khăn không đáng có, có thể tan vỡ, chia ly.

READ  [CHIA SẺ] Viết điểm mạnh – yếu trong CV thế nào cho khôn ngoan? | Nttworks.vn

Đặc biệt, những người gặp sao Thổ Tú phải đặc biệt lưu ý về vấn đề tài chính, đề phòng trộm cắp, cướp giật. Tuy không phải là sao xấu nhưng cần đặc biệt chú ý và nếu có thể thì nên làm lễ để mọi việc diễn ra suôn sẻ nhất, không để xảy ra những điều đáng tiếc.

Xem thêm: Sao thái dương là gì? Đặc điểm của những người cai quản Sao Mặt Trời là gì?

IV. Hướng dẫn cúng sao Thổ Tú 2022

Cầu mong sao Thổ cứu trợ

Cầu nguyện cho sao Thổ đúng cách để giải quyết hạn này

Khi bị sao Thổ Tú cai quản sẽ rất dễ mang lại những điều không tốt cho gia chủ nên chúng ta thường có nghi lễ cúng sao giải hạn để xua đuổi những năng lượng tiêu cực với mong muốn có được hạnh phúc và bình an trong cuộc sống. Ngày nay, việc cúng sao giải hạn cũng được mọi người thực hiện nhiều hơn, những người có lễ chuẩn bị tươm tất để cầu hạnh phúc. Hóa giải sao Thổ chiếu mệnh thường xuất phát từ tâm lý muốn giải quyết mọi việc, nhưng chỉ cần bạn luôn làm việc thiện thì mọi việc sẽ ổn và tâm lý thoải mái hơn.

Phiếu mua hàng hết hạn

Phiếu mua hàng hết hạn

– Các vật phẩm cúng dường cần cứu trợ: hương, hoa, quả, tiền vàng, mũ, nhang, tiền vàng, nến, nước trắng. muối, gạo, trầu …
– Ngày giờ cúng: thường tốt nhất là ngày 20 – 22 tháng Giêng âm lịch. Nếu không thể cúng ngay thì có thể cúng sớm hơn nhưng cùng ngày.
– Hóa giải điềm xấu bằng phong thủy: có thể dùng bùa chú hoặc chọn các loại đá phong thủy có màu vàng, nâu, vàng nhạt hoặc ánh kim.

Xem thêm: Định mệnh là gì? Bảng ý nghĩa và tìm kiếm đầy đủ và chi tiết nhất trong chòm sao

V. Kết luận

Như vậy, 123job.vn qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin vô cùng hữu ích về sao Thổ Tú, sao Thổ Tú là gì, ý nghĩa của sao thuộc cung hoàng đạo này, cách giải hạn sao Thổ Tú,… Mong rằng bạn đọc sẽ đón nhận bài viết một cách tích cực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud