Sao La Hầu là gì, ý nghĩa và cách hoá giải? Giải đáp mọi thắc mắc về sao La Hầu | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Theo tử vi, sao Hỏa là một trong những ngôi sao của những điều không may mắn. Chủ nhân của sao này nên cẩn thận về cả công việc và sức khỏe. Vậy tại sao La Hầu lại cai trị đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi nào? Màu gì hợp, không thích và cách giải quyết ra sao? Mời các bạn cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cuộc sống của con người mỗi năm một thay đổi và thay đổi. Một chủ đề được nhiều người quan tâm là ngôi sao năm chữ và đặc biệt là ngôi sao của cung trăng. Vậy chòm sao năm 2022 là gì? Cần lưu ý điều gì, cúng sao giải hạn cho các vị La Hán? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về Thờ sao La Hầu năm 2022 nhé!

I. Sao Lahou là gì? Sao Lahou tốt hay xấu?

Sao La Hầu (còn gọi là Khâu Thiết Tinh) là một sao cấp tính thuộc hạn 9 Cửu Diệu. Đó là một sao thường mang đến những điều xui xẻo cho cả nam và nữ, đặc biệt là nam giới.

Mọi người đều trải qua một thời kỳ mà họ bị cai trị bởi một ngôi sao ác. Vì vậy, đừng quá lo lắng, những điều xui xẻo sẽ biến mất nếu bạn biết cách đối phó với nó.

II. Hạn mà các vị La Hán thường gặp là gì?

Những người được cai trị bởi hành tinh La Hầu dễ dàng trải qua những câu chuyện bất hòa, lãng phí tiền bạc, đa cảm, trầm cảm, bệnh tật hoặc những cuộc tranh luận công khai không cần thiết. Về phương diện sức khỏe, người gặp chữ này cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Nhưng ngôi sao của Hòa bình không chỉ là những điều xui xẻo. Người nam gặp sao La Hán vợ có thai, may mắn, công việc làm ăn phát đạt. Sản phụ sinh nở an toàn, mẹ tròn con vuông.

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa các con số 0-9 trong phong thủy và văn hóa

III. Sao La Hầu chiếu mạng cho nữ và nam tuổi nào?

Theo dân gian, người ta xác định tuổi và giới tính của bà hoặc mẹ khi xác định sao hoàng đạo. Hệ thống Cửu Diệu gồm có 9 sao, nên cứ 9 năm sao La Hán lại tròn một tuổi.

READ  Kết cấu là gì? Một kỹ sư kết cấu cần phải làm những việc gì? | Nttworks.vn

– Nam mạng gặp sao La Hầu vào các năm 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu vào các năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Ví dụ, một người sinh năm tới sẽ gặp chòm sao Arhu vào năm 2022:

– Nam mạng: 1977 (Đinh Tỵ), 1968 (Mậu Thân), 2004 (Giáp Thân), 1959 (Kỷ Hợi), 1995 (Ất Hợi), 1950 (Canh Dần), 1986 (Bính Dần) và 2013 (Quí Tỵ) )).

– Nữ mạng: 2008 (Mậu Tý), 1963 (Quí Mão), 1999 (Kỷ Mão), 1954 (Giáp Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 1981 (Tân Dậu) và 1972 (Nhâm Tý).

IV. Làm thế nào để hóa giải sao Arhou xui xẻo, điều gì nên tránh?

Vì bị sao xấu chiếu mệnh nên tâm lý chung của hầu hết mọi người đều bất an, sợ hãi. Tuy nhiên, muốn hóa giải được sao La Hán, trước hết phải có tâm hồn thanh thản, bình yên trong lòng. Làm nhiều việc thiện, thiện nguyện, hỗ trợ người khó tu dưỡng, tích đức. Làm việc thiện là cách để gặt hái phúc đức cho bản thân và con cháu sau này. An khang thịnh vượng dần tích tụ, trước khó khăn thử thách, những việc làm trang nghiêm này lại kết hợp với nhau để hóa giải những điều xui xẻo.

Làm việc thiện chẳng phải đâu xa, chỉ cần giúp đỡ những người khó khăn xung quanh, đúng người, đúng hoàn cảnh là tự khắc được công nhận.

Những người thuộc cung hoàng đạo 2022 nên tránh làm ăn lớn, không đầu tư mạo hiểm, không tranh cãi, tranh cãi, không thù hận dù đúng hay sai. Nó nên được bình tĩnh. để cuộc sống bình yên.

Xem thêm: Giải mã Bí mật về sự tương hợp của các cung hoàng đạo từ chiêm tinh học (P2)

A. Cách giải sao La Hán.

1. Bạn cầu sao La Hầu vào ngày nào?

Lễ cúng sao giải hạn năm 2022 thường được thực hiện vào ngày mùng 8 hàng tháng, tốt nhất là ngày mùng 8 tháng giêng, vì ngày đó Đức La Hán giáng trần. Năm 2022, cúng sao giải hạn để gia chủ thắp đúng 9 ngọn nến hoặc một ngọn đèn, được đặt trong hình dưới đây.

Cầu nguyện cho Ngôi sao của Rahou vào năm 2021

Cách cúng sao La Hán năm 2022

2. Bạn cầu sao La Hầu vào lúc nào?

Năm 2022, thời điểm cúng sao La Hán nên từ 9 giờ đến 11 giờ, quay mặt về hướng Bắc để làm lễ giải sao. Lưu ý, để vận trình được suôn sẻ, bạn nên treo nhiều vật phẩm tốt trong nhà, cầu hạnh phúc, hoặc dùng trang sức đá quý màu đỏ (mão đỏ, ngọc hồng lựu,…).

READ  Ruby on Rails là gì? 17 tài liệu học Ruby on Rails mới nhất | Nttworks.vn

3. Cung cấp nốt La Hán

Lễ cúng sao La Hán năm 2022 gồm:

  • 9 đèn hoặc nến
  • Sao La Hán viên vàng
  • Mũ màu vàng
  • Pound tiền vàng
  • Gạo, muối
  • Trầu cau
  • Hương hoa, trái cây, sản phẩm
  • Chai nước
  • Hướng Bắc làm quà tặng chú La Hán.

Lưu ý: Cách bạn cầu nguyện với Sao La Hán quyết định rằng mọi thứ bạn làm ra phải có màu vàng. Nếu các vật phẩm có màu sắc khác nhau thì có thể dùng giấy vàng bọc lại hoặc lót giấy vàng dưới đế rồi đặt lên lễ.

4. Thẻ sao la hán

Bài vị: Dùng số đề trên giấy vàng viết: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” thờ hướng Bắc, 21h đến 23h. Sau 23h, mang viên xuống bếp.

Dùng rìu để chặn đầu (nếu có). Che máy tính bảng và rìu bằng một miếng vải. Đừng quên đặt vật phẩm này phía sau 3 cây nhang được cung cấp và quay mặt về hướng Bắc để ngồi giữa thiền (thiền) từ 21h đến 23h.

5. Thờ sao La Hán

Thờ sao La Hán

Thờ sao La Hán

Sau khi làm lễ, đợi cuối tuần sẽ được rắc nhang, thẻ, tiền vàng và rượu lên trên. Sau đó rắc muối và gạo theo hướng thứ tư và thứ tám.

Xem thêm: Giải Mã Cơ Số 11 Số Nào? Phát triển tốt nhất là gì?

SEST. São Lahou năm 2022

Học cách cúng sao La Hán năm 2022 để tránh xui xẻo, cẩn thận. Người có chiếu mạng cần nhẫn nại chờ thời cơ thích hợp, đề phòng thị phi, bệnh tật.

1. Mạng nam

Năm 2022, Sao La Hầu sẽ gặp nhiều chuyện đau đầu, thị phi liên miên. Bạn thường gặp nhiều điều xui xẻo và không may mắn.

Nam La Hầu chiếu mệnh cũng làm phát sinh chuyện công danh, kiện cáo hay tranh chấp lớn. Trong những năm có sao Hỏa tinh ngự trị, bạn nên tránh công việc gây tranh cãi, nếu không sẽ gặp rắc rối.

2. Mạng của phụ nữ

Năm 2022 tại Sao La Hầu chiếu trăm việc, ai nấy đều lo lắng, có kiện cáo, họa huyết quang rất nặng. Rất nhiều rắc rối, lo lắng và buồn bã. Xấu nhất là tháng Giêng với tháng Hai âm lịch.

Nữ mạng gặp nhiều chuyện buồn phiền, chuyện thị phi, gia đạo.

3. Đánh giá

Sao La Haud năm 2022 được coi là khốc liệt và hoang dã nhất đối với nam giới. Chính vì vậy mà nó mang đến cho gia chủ nhiều buồn phiền, đau khổ, đau buồn hoặc những điều không hay trong cuộc sống.

READ  Công việc của nhân viên hỗ trợ tín dụng bao gồm những gì? | Nttworks.vn

Phải cẩn thận và đề phòng tháng Giêng và tháng Bảy, vì chòm sao La Hầu cũng thuộc mạng Mộc nên người mạng Mộc và mạng Kim có ảnh hưởng nhiều hơn những người khác.

Tuy nhiên đối với nam giới vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng thì người phụ nữ có thai gặp nhiều may mắn và giàu có trong công việc làm ăn, còn phụ nữ sinh con đặc biệt là “mẹ tròn con vuông”. .

Xem thêm: Giải mã bí ẩn về quân số 22 – con số thống trị mạnh nhất

4. Cách hóa giải sao La Hán

Cách cúng sao La Hán năm 2022 có khả năng hóa giải bởi ngày sao chiếu mệnh này giáng thế, nên tắm rửa sạch sẽ, ăn chay và niệm danh hiệu Phật. Dựa vào các sơ đồ thư để giải quyết phương án cung cấp thư.

Bằng cách này, đàn ông được thăng chức và phụ nữ có thể cầu bình an cho con cái. Nếu sao La Hán xung khắc với các mạng lõi, giải pháp này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng khốn khó.

4.1 Tặng sao khi hết hạn

Từ 21h đến 23h quay về hướng Bắc để làm lễ dâng sao giải hạn. Lưu ý trong nhà nên treo nhiều vật phẩm cầu tài, cầu phúc, hoặc đặt trang sức bằng đá quý màu đỏ (mão đỏ hoặc ngọc bội) trong nhà. tràng hạt…).

Dùng đầm trên giấy vàng viết: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiên” cúi đầu về hướng Bắc, từ 21 giờ đến 23 giờ. Sau 23h, đem bài vị ra đốt trên bếp.

Dùng rìu để chặn đầu (nếu có). Che máy tính bảng và rìu bằng một miếng vải. Đừng quên đặt vật phẩm này phía sau 3 cây nhang được cung cấp và quay mặt về hướng Bắc để ngồi giữa thiền (thiền) từ 21h đến 23h.

4.2 Giải thể bằng cách sử dụng phong thủy

Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim nên bạn có thể sử dụng các vật phong thủy thuộc hành thủy để hóa giải, giảm bớt mọi điều xui xẻo.

Chủ nhân nên sử dụng các vật dụng hoặc mặc quần áo màu đen, xám và xanh lam. Cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy bằng thạch anh đen, thạch anh ám khói hoặc thạch anh rutil đen, mã não xanh hoặc sapphire…

Không cần phải cúng sao giải hạn, mệnh chủ có thể giảm bớt tai họa bằng nhiều cách. Sao La Hầu dễ khiến chủ nhân vướng vào kiện tụng, vì vậy mệnh chủ nên kiểm tra bản thân đừng làm những việc trái pháp luật hay truyền bá tà giáo… tự họa sẽ không ập đến.

Để tránh những hạnh phúc không mong đợi, đừng mong dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, nhận hối lộ, đánh đổi danh vọng, tiền tài, đừng đồng lõa với tội ác đồng bọn làm điều ác …

Xem thêm: Giải mã Bí mật về sự tương hợp của các cung hoàng đạo từ chiêm tinh học (P1)

VII. Để kết luận

Bài viết trên là những thông tin liên quan đến sao La Hầu và cách cúng sao La Hầu năm 2022. Việc cúng sao giải hạn La Hầu chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất bắt buộc. Điều quan trọng là những người bị sao xấu cai quản hãy bình tĩnh và làm nhiều việc thiện để vận rủi của họ trở nên vô hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud