Sacombank là ngân hàng gì? Cập nhật những thông tin hữu ích – | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sacombank là gì? Trả lời câu hỏi này và bỏ kiến ​​thức liên quan vào túi của bạn Cơ hội việc làm hấp dẫn với thông tin bên dưới!

Sacombank là gì? Học những điều cơ bản

Ngân hàng Scb là gì?

Sacombank là gì?

Sacombank là gì?

Sacombank sẽ viết tắt SCB thành Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Ngân hàng được thành lập vào năm 1991 với số vốn vỏn vẹn 3 tỷ DKK. SCB là công ty TNHH đại chúng với nhiều cổ đông tham gia.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sacombank đã có mạng lưới 566 điểm giao dịch tại 52 tỉnh thành trên cả nước và hướng tới mục tiêu phủ sóng toàn Việt Nam. Ngân hàng cũng có các hoạt động xuyên biên giới tại Campuchia và Lào.

Hiện Sacombank có hơn 18.800 nhân viên. Đó là môi trường làm việc được rất nhiều bạn trẻ ra trường yêu thích lĩnh vực tài chính ngân hàng muốn làm việc.

Mã Ngân hàng Sacombank là gì?

Mã được sử dụng phổ biến trên thế giới cho các giao dịch liên ngân hàng Sacombank hiện nay là SGTTVNVX. Mã này còn được gọi là mã SWIFT hoặc mã BIC.

READ  Hướng dẫn cách viết mẫu đề xuất tăng lương, mẫu quyết định tăng lương mới | Nttworks.vn

SWIFT Code Sacombank, giúp phân biệt ngân hàng này với ngân hàng khác khi thực hiện các giao dịch ngoài lãnh thổ Việt Nam hoặc chuyển tiền ra nước ngoài.

Trụ sở chính của Sacombank là gì?

Trụ sở chính của Sacombank là trụ sở chính của ngân hàng đó. Nói một cách đơn giản, trụ sở chính của nó là ở Sacombank. Sacombank có trụ sở chính tại 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

Internet Banking Sacombank là gì?

Sacombank là gì?

Internet Banking Sacombank là gì?

Ngân hàng Sacombank trực tuyến là một bước phát triển trong những năm gần đây. Trước sự bùng nổ của công nghệ và Internet, các giao dịch trực tuyến ngày càng được ứng dụng nhiều hơn để phục vụ người dùng một cách hiệu quả nhất.

Hình thức ngân hàng trực tuyến này giúp khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi và ở bất kỳ đâu có kết nối Internet. Nhờ hình thức Sacombank online này, bạn có thể mua hàng và thanh toán rất nhanh chóng và dễ dàng.

👉 Xem thêm: Đánh Giá Môi Trường Làm Việc Sacombank – Có Phù Hợp Với Bạn Không?

Chia lãi suất ngân hàng Sacombank hiện hành

SCB là ngân hàng Sacombank và hiện đang có mức lãi suất tương đối hấp dẫn. Tùy theo hình thức gửi mà khách hàng có thể được hưởng mức lãi suất tương ứng.

  • Lãi suất cố định truyền thống dao động từ 3,1% đến 6,1%.
  • Lãi suất trên tài khoản vãng lai, tài khoản không kỳ hạn hoặc tài khoản cận biên là 0,03%.
  • Lãi suất cho tài khoản có thời gian đáo hạn dưới 30 ngày là 0,2%.
  • Lãi suất tiền gửi tương lai 1-5 năm là 4,0%.
  • Lãi suất trên các tài khoản tiết kiệm hợp lệ dao động từ 4% đến 5,9%.
  • Tài khoản tiết kiệm mừng tuổi trung niên có lãi suất tương đương với tài khoản tiết kiệm truyền thống.Sacombank là gì?
    Chia lãi suất ngân hàng Sacombank hiện hành

Trên đây là một số mức lãi suất trên tài khoản ngân hàng Sacombank. Ngày nay, ngân hàng còn cung cấp nhiều sản phẩm tiết kiệm khác. Chi tiết về các dịch vụ và lãi suất có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của ngân hàng.

READ  Chăm sóc khách hàng là gì và tiêu chí của nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp | Nttworks.vn

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Sacombank

Có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Sacombank. Có nhiều lời mời làm việc khác nhau để ứng tuyển, chẳng hạn như:

  • Đại diện dịch vụ khách hàng tuyển dụng một chuyên gia khách hàng cá nhân, một chuyên viên khách hàng doanh nghiệp và một nhà tư vấn.
  • Trong lĩnh vực CNTT, Sacombank tuyển dụng các vị trí như: chuyên viên phát triển ứng dụng, chuyên viên mạng, kiến ​​trúc sư kỹ thuật, lập trình viên, chuyên viên cơ sở dữ liệu, v.v.

Ngoài ra, các điểm giao dịch của Sacombank tại các tỉnh thành trên cả nước có nhu cầu tuyển dụng rất đa dạng. Để bạn có thể nhanh chóng ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại ngân hàng này. Bí quyết bạn nên ứng tuyển là tìm việc trên Jobsgo.vn, tạo hồ sơ ứng viên để đăng CV đi nhanh chóng và dễ dàng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Sacombank

Đặc biệt, bạn nên tạo CV trực tuyến trên Jobsgo.vn để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Khi nhà tuyển dụng nhìn thấy CV của bạn, họ sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để phỏng vấn trực tiếp bạn! Để trở thành nhân viên SBC, bạn phải chuẩn bị tâm lý để hoàn thành một cuộc phỏng vấn.

👉 Xem thêm: Những công việc hot nhất trong ngân hàng năm 2021

Như vậy Sacombank là ngân hàng bạn đã gộp vào phần chia trên. Không những vậy, bạn còn có thêm nhiều hiểu biết về ngân hàng này. Tìm một công việc Hãy nhanh chân để trở thành nhân viên ngân hàng SCB tại Jobsgo.vn.

READ  Mẫu giấy A4 viết tiểu luận file Word | Nttworks.vn

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud