Roll Safe meme – Anh chàng ảnh chế IQ vô cực khiến dân mạng thích thú | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu bạn là một fan cuồng của chế ảnh meme. Bạn chắc chắn sẽ không biết về Roll Safe. Mạng internet trên toàn thế giới tỏ ra khá thích thú với bức ảnh hài hước này. Vậy bạn có biết về Roll Safe meme? Và vì sao kiểu trong bức ảnh meme lại trở thành hiện tượng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú? Hãy cùng khám phá sự vô tận này với tay máy IQ nhé!

Bạn có biết Roll Safe meme?

Két sắt là tên của hình ảnh. Trong bức ảnh này, người đàn ông da đen chỉ tay vào thái dương và mỉm cười, chỉ sự thông minh. Nhân vật chính của bức ảnh này là một diễn viên tên là Kayode Ewumi. Hình ảnh này được cắt từ video có tên Hood Documentary. Đây là một loạt từ BBC Three Youtube.

Roll an toàn meem

Kayode Ewumi đóng vai Reece Simpson trong phim. hoặc Roll Safe chỉ vào cô ấy và mỉm cười khi cô ấy nói rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy xinh đẹp vì cô ấy thông minh. Và chỉ trong 8 tháng, nó đã đạt hơn 1 triệu lượt xem và 1.300 bình luận.

Dần dần, những bức ảnh meme Roll Safe vui nhộn ra đời. Tuy nhiên, hình ảnh này thường bị mọi người bình luận với thái độ mỉa mai. Tưởng chừng như những quyết định sáng suốt nhưng thực tế lại là những quyết định ngu xuẩn và ngu ngốc. Đi ngược lại hình minh họa.

READ  Hướng dẫn cách nén file để gửi mail đầy đủ chính xác nhất | Nttworks.vn

Vai trò của lan truyền Meme an toàn tại Việt Nam

Vào tháng 12 năm 2017, một bức ảnh Roll Safe mang tên Infinity IQ bắt đầu được lan truyền. Bài được coi là lần đầu tiên sử dụng tiêu đề với phiên bản sinh vật gốc (The Room 2) PHÁ ĐẤT BẰNG STREAMER VỚI INFINITE IQ | Phần 1. Video này được thực hiện bởi mixer Do Mixi trên kênh MixiGaming. Cho đến nay, video đã được xem hơn 144.000 lần.

Trò chơi xu hướng IQ vô cực

Ban đầu, trào lưu IQ vô cực không thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, bức ảnh chế chỉ số IQ vô cực ngày càng được yêu thích đã gây được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trớ trêu thay, họ đã tạo ra nhiều hình ảnh meme Roll Safe. Và đăng chúng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dưới đây là một số meme Roll Safe vui nhộn của người dân Việt Nam.

Mô hình meme Roll Safe

Hình ảnh người đàn ông da đen dường như nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng meme Việt. Nhiều bức ảnh của anh ấy được thích trên mạng. Cho đến nay, những bức ảnh của anh chàng dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Meme cực vui nhộn này đã xem rồi. Bạn có mô hình từ Roll Safe không? Cố gắng sáng tạo và làm cho bản thân cười.

Bạn có thể muốn biết: đường dây nóng bling meme của Drake là gì? Xu hướng này đang được sử dụng ở Việt Nam như thế nào?

READ  Kỹ sư M&E là gì? Bản mô tả công việc và mức lương kỹ sư M&E hiện nay | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud