Review, đánh giá môi trường làm việc tại Shopee | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Như các bạn đã biết, Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Châu Á. Các hoạt động văn hóa và đa quốc gia ở quy mô này Môi trường làm việc trên Shopee Nó được đánh giá như thế nào?

Shopee làm việc

Đánh giá môi trường làm việc trên Shopee

Đánh giá môi trường làm việc trên Shopee

Giới thiệu sơ lược về sàn giao dịch thương mại điện tử Shopee

Shopee chính thức ra mắt vào năm 2015 tại Singapore, tập trung vào nền tảng thương mại điện tử và hoạt động chủ yếu trên thiết bị di động. Sàn giao dịch này đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua hàng mọi lúc mọi nơi của người dùng nhờ tích hợp hệ thống hỗ trợ vận hành, giao hàng và thanh toán.

Nói một cách đơn giản, Shopee là trung gian giúp người bán và người mua mua hàng trực tuyến hiệu quả và an toàn. Kể từ khi ra mắt lần đầu tại Singapore, sàn giao dịch đã mở rộng sang 7 quốc gia, bao gồm Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam (vào năm 2015).

👉 Bạn có thể quan tâm: 7 yếu tố tạo nên môi trường làm việc lý tưởng

Môi trường làm việc chuyên nghiệp trên Shopee

Đi theo mô hình kinh doanh B2C, Shopee đã gặt hái được rất nhiều thành công. Tính đến tháng 6 năm 2021, nền tảng này đã có hơn 40 triệu lượt tải xuống ứng dụng và hơn 10 triệu lượt tại Việt Nam. Shopee luôn tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có chế độ phúc lợi nhằm tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

READ  Lương ngành thiết kế đồ họa bao nhiêu? Cách để có thu nhập cao? | Nttworks.vn

Sàn thương mại điện tử Shopee - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động

Sàn thương mại điện tử Shopee – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động

Ngoài ra, công ty cung cấp cho nhân viên các gói bảo hiểm sức khỏe và chi phí điều trị ngoại trú, nội trú và nha khoa. Đặc biệt, nhân viên sẽ được tham gia Định hướng ngay khi trở thành thành viên của Shopee để hiểu rõ hơn về văn hóa công ty. Đặc biệt, 1 bạn có mặt để giúp bạn làm quen với công việc trong thời gian 2 tháng thử việc. Và dù bạn đang ở trình độ nào, bạn đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Công ty luôn có chính sách động viên, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tốt để tạo động lực cho họ phát triển.

Ngoài môi trường làm việc năng động, trẻ trung, Shopee còn quan tâm đến chế độ phúc lợi và đãi ngộ nhân viên như ăn trưa, làm việc nhóm, … Ngoài ra, bữa sáng rất phong phú được chuẩn bị cho những ai đến làm sớm.

Tuyển dụng và chế độ lương trên Shopee

Hàng năm, Shopee tổ chức nhiều sự kiện tuyển dụng lớn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các ứng viên trên cả nước. Ngoài các vị trí yêu cầu kinh nghiệm, Shopee còn tuyển dụng các vị trí dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm hoặc sinh viên mới ra trường. Sau khi tuyển dụng, các ứng viên trải qua quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và được đào tạo.

READ  Best regards là gì? Các thuật ngữ sử dụng kết thúc thư khác | Nttworks.vn

Shopee tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương và thưởng hấp dẫn

Shopee tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương và thưởng hấp dẫn

Với cơ hội tuyển dụng tuyệt vời, chế độ trả lương và phúc lợi tốt, Shopee hiện đang rất thu hút các ứng viên thích làm việc trong môi trường năng động này, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nhân viên Shopee được đào tạo thông qua thời gian thực tập và thử việc rất bài bản. Mức lương thay đổi tùy theo vị trí và kinh nghiệm, ví dụ:

 • Giám sát trung tâm: 20 – 30 triệu đồng
 • Nhân viên tiếp thị: thương lượng
 • Cán bộ đối ngoại: thương lượng
 • Nhân viên chọn hàng: 7-10 triệu đồng
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng: 7-10 triệu đồng
 • Giám sát kho bãi: hơn 12 triệu đồng Việt Nam
 • Điều phối viên kho: 6 – 8 triệu đồng
 • Vân vân.…

Ngoài ra, còn rất nhiều vị trí tuyển dụng khác. Ngoài mức lương trên, nhân viên làm việc tại Shopee còn có thể tăng thu nhập nhờ đạt KPI, thưởng lễ, tết, trợ cấp ăn trưa, đi du lịch hàng năm, v.v.

Ngoài ra, nhân viên làm việc tại Shopee còn có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Vì vậy, là một trong những môi trường lý tưởng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì vậy, tôi đề nghị các bạn đang tìm việc hãy nộp đơn xin việc và tham gia Shope nếu bạn có cơ hội việc làm.

👉 Bạn có thể quan tâm: 10 công ty tốt nhất Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất

Làm việc ở Shopees có nhiều căng thẳng không?

Nói chung, ở mọi vị trí đều có điện áp làm việc, không có việc gì để Shopees làm cả. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Shopee là có đội ngũ điều hành, quản lý am hiểu và được đào tạo bài bản nên bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để cùng nhau phát triển.

READ  Hướng dẫn cách tạo mục lục tự động trong Word 2010 đơn giản | Nttworks.vn

Các kỹ năng cần thiết để làm việc trong một cửa hàng

Để trở thành nhân viên Shopee, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn phải trang bị kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt,…

Môi trường làm việc của Shopee được đánh giá là chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và trẻ trung. Tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển, bạn phải trang bị những kỹ năng sau, và những người muốn làm việc tại Shopee phải có những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc nhóm
 • Nhiệt tình, hòa đồng, thân thiện và có trách nhiệm trong công việc
 • Sẵn sàng phát triển và ham học hỏi trong công việc
 • Đồng nghiệp đoàn kết, nhiệt tình giúp đỡ
 • Kỹ năng sử dụng máy tính văn phòng

Để kết luận

Bạn có thể nói Môi trường làm việc trên Shopee là nơi hoàn hảo để bạn phát huy hết khả năng của mình với những cơ hội tốt để thăng tiến trong sự nghiệp. Để tìm và ứng tuyển việc làm trên shopee, hãy truy cập vào jobgo.vn!

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud