[Reminder là gì?] Học hỏi cách ứng dụng Reminder trong công việc! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Người tổ chức sự kiện công việc

1. Bạn có biết lời nhắc là gì không?

Bạn có biết lời nhắc là gì không?

Lời nhắc là gì?? Như đã đề cập ở phần đầu, chúng ta có thể thường tìm thấy thuật ngữ tiếng Anh thông dụng này trong một ứng dụng nhắc chúng ta về máy tính, điện thoại hoặc một mẩu giấy. Reminder là một danh từ trong từ điển tiếng Anh, khi phân tích nghĩa thì Reminder là vật nhắc nhở ai đó về một điều gì đó, hoặc là cách người khác nhắc nhở ai đó, thậm chí là cách mà một cá nhân tự nhắc nhở bản thân.

Cụ thể, lời nhắc thực chất là một dạng thông báo đặc biệt về các sự kiện và danh sách việc cần làm mà bạn có thể gửi cho ai đó hoặc sử dụng để nhắc nhở bạn về thông tin quan trọng (chẳng hạn như thời gian, kết thúc hoặc nội dung của một sự kiện). , …

Lời nhắc sự kiện là một cách để cho bạn và mọi người biết về lịch trình của bạn hoặc ai đó về các sự kiện sắp tới. Bạn có thể đặt lời nhắc cho một sự kiện cụ thể trong ứng dụng lịch điện tử của mình.

Lời nhắc công việc là một cách để cho bạn biết ngày bắt đầu hoặc ngày kết thúc cho các công việc cụ thể. Giống như thông báo, bạn có thể nhận lời nhắc qua email, tin nhắn văn bản hoặc cả hai. Khi bạn đặt lời nhắc, bạn chỉ có thể gửi lời nhắc đó cho bạn, cho bạn và cho những người mà bạn muốn chia sẻ lịch biểu của mình hoặc cho bạn bè hoặc nhóm bạn chọn chia sẻ.

2. Tầm quan trọng của một lời nhắc nhở trong cuộc sống

Tầm quan trọng của một lời nhắc nhở trong cuộc sống
Tầm quan trọng của một lời nhắc nhở trong cuộc sống

Trong cuộc sống thực, cho dù bạn có soạn danh sách việc cần làm và lịch trình tốt đến đâu, bạn có thể sẽ không thể hoàn thành công việc nếu không có một cách đáng tin cậy để nhắc nhở bản thân. Nhắc nhở bản thân thực sự làm chúng. Bạn nên hiểu ở đây Lời nhắc là gì??

Bất kỳ ai đã dành một giờ để soạn một danh sách công việc hoàn hảo vào ngày họ đi làm. Nhưng họ quên mang theo bên mình để hiểu được tầm quan trọng của lời nhắc.

Có thể nói, việc nhắc nhở các hoạt động thường ngày được coi là một hệ thống đáng tin cậy. Nhiều người chống lại nó, ngay cả khi mọi thứ bị đảo lộn, và cuộc sống của họ vẫn diễn ra hàng ngày. Bởi vì họ hiểu rõ bản thân, họ biết rằng đằng sau tất cả những nhiệm vụ này, họ có khả năng quên mang theo danh sách của mình khi nó quan trọng nhất.

May mắn thay, có nhiều cách để đảm bảo bạn kiểm tra danh sách việc cần làm của mình. Trong hầu hết các trường hợp, ban đầu chúng ta cần rất nhiều động lực, chẳng hạn bằng cách đưa ra những lời nhắc nhở, nhưng cuối cùng chúng ta đã thu thập đủ động lực để biến nó thành một thói quen và không phải là một ngoại lệ.

Nói chung, việc nhắc nhở là bắt buộc đối với tất cả mọi người, vì có những điều chúng tôi đã nói rõ. Nhưng trong một thời gian ngắn, chúng đã bị lãng quên, vì vậy, đặt ra những lời nhắc nhở hàng ngày là cách chúng ta không để lại những điều đã lên kế hoạch tốt trong cuộc sống.

3. Học cách biến những lời nhắc nhở thành một thói quen tốt

Học cách biến lời nhắc thành thói quen tốt
Dấu hiệu

Thói quen là bất kỳ hoạt động nào chúng ta thực hiện một cách tự động mà không cần suy nghĩ về nó …

Ví dụ, khi đánh răng, bạn không cần phải suy nghĩ kỹ từng bước từ đầu đến cuối. Khi bạn vào phòng tắm mỗi sáng, thói quen này vẫn tiếp tục, bạn sẽ tự động thấy mình xúc kem đánh răng lên bàn chải đánh răng, sau đó đưa bàn chải vào miệng (không phải ví của bạn) theo bất kỳ cách nào khác, súc miệng, khạc nhổ, v.v. mà không cần nỗ lực có ý thức.

Điều đó thật tốt, bởi vì nếu tôi là một tấm gương, tôi thậm chí sẽ không thể suy nghĩ tỉnh táo trong khi đánh răng.

Tin tốt là bạn đã có một số thói quen năng suất mà bạn đã phát triển trong suốt cuộc đời của mình. Và tin xấu là phần lớn đó không phải là một thói quen tốt. Nếu bạn thay thế một thói quen không hiệu quả bằng một thói quen hiệu quả hơn, bạn sẽ khó bỏ thói quen mới cũng như đánh mất thói quen cũ.

Sự thật là mọi thứ bạn làm đủ lâu sẽ trở thành một hành vi ăn sâu vào nếp sống, một thói quen. Một số người mất thói quen của họ nhanh chóng, những người khác theo thời gian, nhưng cuối cùng các hành vi trở thành tự động. Thói quen là sự lặp lại của một hành vi mong muốn trong một khoảng thời gian dài mà bạn bắt đầu thực hiện mà không cần suy nghĩ.

Nhưng làm thế nào để bạn nhớ rằng bạn phải làm điều đó? Và có những thứ không cần phải theo thông lệ – những sự kiện chỉ diễn ra một lần. Một mẹo nhỏ để nhắc nhở bản thân thường xuyên đủ để tạo thói quen, hoặc ngắt lời bản thân theo một cách nào đó để kích hoạt hành vi mong muốn.

Kích hoạt là bất kỳ thứ gì bạn đặt ra để nhắc bạn làm điều gì đó. Các tác nhân tốt nhất theo một cách nào đó có liên quan đến hành vi mà bạn muốn gây ra. Ví dụ, nếu bạn muốn nhớ rằng bạn nên mang theo một thứ gì đó đi làm mà bạn không thường mang theo, bạn có thể đặt nó trước mặt bạn, vì vậy bạn cần nhìn thấy nó và mang theo khi rời khỏi nhà.

Nhưng bất cứ điều gì thu hút sự chú ý của bạn và buộc bạn phải làm điều gì đó đều có thể là yếu tố kích hoạt. Đồng hồ báo thức hoặc hẹn giờ trong bếp là một ví dụ tuyệt vời. Ví dụ, khi đồng hồ đổ chuông, bạn biết cách thức dậy hoặc lấy thức ăn ra khỏi bếp. Nếu bạn muốn thực hiện một thói quen, bạn cần chạy một lời nhắc nhở trên đường thực hiện mọi thứ mà bạn cố gắng tạo thành thói quen. Giữ nó ở đó cho đến khi bạn nhận ra mình đã làm lại mà không cần nhắc nhở.

Tuy nhiên, tất cả các bệ phóng này đều đòi hỏi nhiều tầm nhìn xa. Bạn phải nhớ rằng bạn phải nhớ một cái gì đó trước. Đối với nhiều tác vụ, lời nhắc tốt nhất là hoàn toàn tự động. Bạn đặt nó và quên nó đi, tin tưởng nút chụp sẽ xuất hiện khi bạn cần.

Máy tính và việc sử dụng rộng rãi các thiết bị hỗ trợ Internet di động cho phép bạn thiết lập trình kích hoạt tự động cho mọi thứ. Phần mềm máy tính để bàn, chẳng hạn như Outlook, hiển thị lời nhắc trên màn hình máy tính của bạn và hầu hết các dịch vụ trực tuyến đều thực hiện thêm một bước nữa và gửi cho bạn lời nhắc qua email hoặc SMS – chỉ để giúp bạn đi đúng hướng.

Nhắc nhở tự động có thể giúp bạn phát triển thói quen, nhưng chúng cũng có thể giúp bạn ghi nhớ những điều quá quan trọng, thậm chí không thể tin tưởng. Bệnh nhân tiểu đường cần dùng insulin, bệnh nhân HIV cần uống thuốc đúng lúc, gọi điện đúng giờ, và những trường hợp quan trọng khác cần phải kích hoạt ngay cả khi họ đã có thói quen.

Lời khuyên của tôi là đặt lời nhắc cho mọi thứ – gửi chúng đến điện thoại di động của bạn theo một cách nào đó (thông qua lịch tích hợp hoặc dịch vụ trực tuyến nhận cập nhật) để bạn không bao giờ phải lo lắng về điều đó – và không bao giờ phải lo lắng về việc quên. .

4. Ghi nhớ “Lời nhắc” khi tìm việc.

Ghi nhớ khi tìm việc
Hãy ghi nhớ những “lời nhắc nhở” khi tìm việc.

Lời nhắc là gì? và cách đặt lời nhắc cho mọi thói quen là điều rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, phải không? Trong nội dung cuối cùng này, chúng tôi muốn gửi đến độc giả những lời nhắc nhở khi bạn đang trên con đường tìm việc.

Dưới đây là một số lời nhắc bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Tính thường xuyên có thể thay đổi giữa việc gia tăng động lực tìm kiếm việc làm và thặng dư tìm kiếm việc làm:

  • Lời nhắc 1: Thực hành giao tiếp một cách thuyết phục và hiệu quả với bạn bè hoặc gia đình của bạn, đưa ra phản hồi trung thực cho bạn. Chủ đề tìm kiếm việc làm của bạn là bạn và bạn cần thực hành trả lời hoặc đặt câu hỏi về mong muốn của bạn. Ngay cả khi bạn chắc chắn về những gì bạn đã nói, bạn vẫn cần phải thực hành nó.
  • Nhắc nhở 2: Chú ý đến sức mạnh của lời nói. Bạn có thể sử dụng các từ để viết CV hoặc giao tiếp trực tiếp trong một cuộc trò chuyện. Tránh các cụm từ mơ hồ, nhạy cảm và không bao giờ phàn nàn về vấn đề tìm kiếm việc làm của bạn. Tất cả những gì bạn nói đều tạo ra hình ảnh nhà tuyển dụng tiềm năng về bạn.
  • Nhắc nhở 3: Nhà tuyển dụng quan tâm nhất đến những ứng viên hiện có khả năng tạo ra giá trị. Kinh nghiệm làm việc của bạn là quan trọng, nhưng hãy nói về những thành tích hiện tại của bạn. Kết hợp với người sử dụng lao động của bạn những thông tin thực tế về cách bạn có thể đóng góp cho doanh nghiệp bằng hoạt động của mình.
  • Nhắc nhở 4: Sử dụng công nghệ. Sự hiện diện trực tuyến của bạn đóng một vai trò mạnh mẽ hơn bạn có thể tưởng tượng. Nó phản ánh phong cách chuyên nghiệp của bạn và tăng khả năng tạo cơ hội.
  • Nhắc nhở 5: Cải thiện phương thức tìm việc truyền thống bằng cách tham gia các trang web tuyển dụng như Timviec365.vn.
  • Nhắc nhở 6: Xây dựng kế hoạch tìm kiếm việc làm. Nó cung cấp cấu trúc cho ngày của bạn và giúp bạn đo lường sự tiến bộ. Hãy linh hoạt và xem xét kế hoạch mỗi tuần một lần.
  • Nhắc nhở 7: Nếu bạn đã rời xa thị trường việc làm một thời gian và nghĩ rằng tuổi tác là một vấn đề đối với bạn, hãy kiểm tra công nghệ mới nhất và chuẩn bị cho các nhà tuyển dụng tiềm năng biết rằng bạn quen thuộc với một lĩnh vực cụ thể. Tập trung vào hiện tại và cách bạn có thể đóng góp trong tương lai, thay vì tập trung vào những gì bạn đã làm trong quá khứ.

Trên đây là hữu ích cho việc chia sẻ khái niệm Lời nhắc là gì?? Hy vọng rằng bạn sẽ học cách xây dựng một cuộc sống hoàn hảo bằng cách thiết lập một lời nhắc nhở!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7519 & cateid = 223 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Mô tả công việc Kế toán tổng hợp | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud