Quizlet là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Quizlet đơn giản | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn có hiểu Quizlet là gì không? Đây là một trong những phần mềm rất hữu ích. Quizlet là một trong những công cụ học từ vựng các khái niệm, thuật ngữ mới bằng thẻ nhớ và trò chơi giúp bạn nhớ lâu hơn. Để hiểu rõ về khái niệm Quizlet, hãy xem những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Quizlet là gì?

Quizlet là một công cụ miễn phí giúp học sinh học từ vựng và khái niệm, thuật ngữ flash và trò chơi một cách thú vị giúp người học dễ nhớ và nhớ lâu hơn.

Quizlet là gì?  Hướng dẫn sử dụng Quizlet - ảnh 1
Quizlet là gì?

Bài kiểm tra xuất hiện cách đây một thời gian khi Andrew Sutherland tạo ra các công cụ để giúp chuẩn bị cho các bài kiểm tra từ vựng tiếng Pháp ở trường trung học. Đó là phần mềm đã giúp anh ấy đạt điểm tối đa, vì vậy bạn bè đã yêu cầu anh ấy sử dụng nó để luyện tập. Và anh ấy đã đồng ý chia sẻ và kể từ đó, Quizlet ngày càng phát triển và vững mạnh.

Trang web chính thức của Quizlet là phần mềm Quizlet.com giúp học sinh tìm hiểu sâu và tự tin hơn về nội dung mình muốn. Một câu đố với nhiều tùy chỉnh khác nhau nhờ sự đóng góp của mọi người trên khắp thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng học Quizlet trên máy tính bằng cách truy cập Quizlet.com. Quizlet.com hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng trên các thiết bị iOS và Android.

► Xem ngay: Nhu cầu những kĩ năng làm việc từ tất cả các cơ quan để giúp bạn có được hành trang tốt nhất cho công việc của mình.

Làm thế nào để học trong Quizlet?

Quizlet giúp bạn học từ vựng qua Flashcards:

Quizlet là gì?  Hướng dẫn sử dụng Quizlet - Ảnh 2
Làm thế nào để học trong Quizlet?
  • Xem lại và học cách thiết kế thẻ nhớ theo nhu cầu học tập của bạn.
  • Bạn cũng có thể chia sẻ từng bộ thẻ nhớ với bạn bè của mình.
  • Tự tìm thẻ nhớ phù hợp trong cơ sở dữ liệu đa ngôn ngữ của thẻ nhớ. Chia sẻ miễn phí và hoàn toàn miễn phí không tính phí.

Các ngôn ngữ FlashCard chủ yếu được khuyến nghị cho các trò chơi và thẻ nhớ tùy chỉnh. Bạn có thể học chơi thẻ nhớ theo cách truyền thống và chơi trò chơi ghi nhớ từ vựng.

► Tìm hiểu ngay: Nhu cầu thông tin công việc NHANH NHẤT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT hôm nay.

Hướng dẫn học sinh học trong Quizlet

Bước 1:

  • Đăng ký Quizlet để có tài khoản. com (đăng ký hoàn toàn miễn phí)
  • Cung cấp thông tin theo hướng dẫn.

Bước 2: Tìm kiếm khóa học

Tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm thấy các bộ dụng cụ được tạo bởi những người dùng Quizlet khác. Cả sinh viên và giáo viên đều có thể tạo các khóa học mới có thể tìm kiếm được.

Để tìm kiếm một khóa học, hãy chọn biểu tượng kính lúp trên Quizlet.com, nhập tên cho chủ đề hoặc bài kiểm tra, sau đó nhấn Enter để xem kết quả tìm kiếm. Trang kết quả hiển thị các khóa học theo quy tắc và bạn có thể chọn các khóa học bạn muốn cho mỗi lớp học hoặc người dùng.

Bước 3: Bắt đầu học

Nhấp vào phần bạn muốn khám phá.

Chọn một trong năm cách học và bắt đầu học từ vựng. (thẻ nhớ, học, viết, phép thuật, thí nghiệm, ghép bản đồ, thiên thạch).

Quizlet là gì?  Hướng dẫn cách sử dụng Quizlet dễ dàng - ảnh 3
Hướng dẫn Quizlet

Bước 4: Tạo bộ dụng cụ của bạn

Tạo các bài học của riêng bạn cho phép bạn tập trung vào những gì bạn muốn học trong Quizlet. Có hai loại khóa học chính:

  • Bộ văn bản: thuật ngữ, định nghĩa với hình ảnh tùy chọn.
  • Sơ đồ học: hình ảnh, thuật ngữ và định nghĩa của các địa điểm đi kèm.

Chọn nút Tạo để bắt đầu học trên trang quizlet.

Nhập tiêu đề cho bộ của bạn hoặc thêm mô tả và chọn Tôi

Các bài học Quizlet được công khai theo mặc định và được giới hạn cho những người sử dụng mật khẩu hoặc các lớp học cụ thể. Đặt bộ dụng cụ của bạn thành chỉ hiển thị cho chính bạn.

Sau đó chọn Chỉnh sửa bên dưới, hiển thị mọi người để thiết lập.

► Cập nhật ngay: Nhu cầu tin tức công việc trả lương cao thu hút hàng ngàn ứng viên.

Trên đây là những thông tin cần biết về Quizlet và hướng dẫn cụ thể cách sử dụng Quizlet cho những ai chưa hiểu rõ về nó. Đây là phần mềm hữu ích rất quan trọng cho những ai đang học từ vựng, thuật ngữ và định nghĩa.

READ  Cách tiếp thị bán hàng khiến khách hàng không thể chối từ | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud