Purchasing là gì? Tất tần tật thông tin về Purchasing | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Gần đây có nhiều người tìm mua sắm. Điều này cho thấy sức hút của loại đặc sản này rất cao.

Nếu bạn cũng quan tâm đến công việc này và muốn biết Mua hàng là gì?, thì hãy theo dõi bài viết hôm nay của Ms Uptalent. Trong bài viết này, Uptalent sẽ chia sẻ với bạn Tất cả thông tin về việc mua hàng.

Mua việc làm

NỘI DUNG
1 – Mua hàng là gì?
2- Mua đối ứng là gì?
3- Các nhà máy mời mua hàng của Việt Nam
4- Các vị thế mua điển hình
5- Lương nơi mua sắm
6- Mô tả công việc mẫu cho tuyển dụng quản lý mua hàng

1 – Mua hàng là gì?

Mua hàng được hiểu là “mua hàng”, là một trong những hoạt động quan trọng của công ty. Hoạt động mua sắm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời nguyên liệu, hàng hoá sản xuất cho hoạt động kinh doanh và đảm bảo công ty có đầy đủ vật tư, thiết bị cần thiết cho hoạt động bình thường.

Vai trò của mua hàng là rất quan trọng, vì nó giúp các công ty cân đối ngân sách, giữ cho doanh thu và chi phí được kiểm soát và đảm bảo “lợi nhuận” của doanh nghiệp.

Người mua thực hiện các công việc sau: lập kế hoạch mua sắm, xây dựng tiêu chuẩn mua hàng, nghiên cứu, lựa chọn nhà cung cấp, quản lý các thỏa thuận mua hàng, kiểm soát hàng tồn kho, thanh toán tiền mua hàng. thực hiện các nhiệm vụ cụ thể.

Mua hàng là gì?

>>>> Xem thêm: Câu hỏi phỏng vấn mua hàng

2- Mua đối ứng là gì?

Để hiểu mua có đi có lại là gì chúng ta cùng tìm hiểu trước nhé Mro là gì?.

READ  Cách viết mail xin nghỉ việc đúng chuẩn thể hiện sự chuyên nghiệp | Nttworks.vn

Uptalent biết rằng Mro có nghĩa là Bảo trì Sửa chữa Đại tu / Vận hành. Có nghĩa là các phụ kiện, phụ tùng thay thế và sửa chữa cần thiết trong quá trình vận hành của nhà máy và hệ thống sản xuất. Bạn có thể hiểu sơ qua về ngành công nghiệp hỗ trợ.

Do đó, việc mua Mro được hiểu là việc mua Mro. Đây là hoạt động thu mua cần thiết cho hoạt động của công ty. Ví dụ, việc mua sắm đồ đạc trong một đơn vị văn phòng hoặc mua các phụ kiện, thiết bị phục vụ cho việc bảo trì, sửa chữa và vận hành hệ thống máy móc trong các nhà máy sản xuất.