PT là gì? Làm thế nào để trở thành một PT chuyên nghiệp? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn đến phòng tập gym với mong muốn lấy lại vóc dáng lý tưởng và nâng cao sức khỏe. Nhưng bắt đầu từ đâu và tiến hành như thế nào với những công cụ đào tạo toàn diện này. Đây không chỉ là nỗi lo của riêng bạn mà còn là nỗi lo của hầu hết những người mới tập gym. Đó là lý do tại sao PT người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy cùng Thiên Tuga PT tìm hiểu nhé.

PT là gì?

PT chỉ ra một biểu thức Huấn luyện viên cá nhânnghĩa là gì Huấn luyện viên cá nhân. Chúng xuất hiện ở hầu hết các phòng tập thể dục, hay còn gọi là Phòng tập thể dục PT. Người này có trách nhiệm hướng dẫn và chăm sóc sức khỏe của bạn trong suốt quá trình tập luyện.

READ  Mẫu công văn đề nghị phối hợp file Word | Nttworks.vn

Pt là gì?

Không giống như các môn thể thao khác như võ thuật, bơi lội, yoga,… học sinh tham gia theo nhóm hoặc lớp. Người tập gym chọn một PT riêng, tự tập luyện theo lịch trình linh hoạt. Ngoài ra, bạn có quyền thay đổi PT của mình bất cứ lúc nào nếu bạn cảm thấy gia sư hiện tại không còn phù hợp.

Ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều bạn trẻ muốn trở thành huấn luyện viên cá nhân. Bởi vì họ yêu thích môn thể thao này. Hơn nữa, thu nhập hàng tháng của một PT chuyên nghiệp rất hấp dẫn.

Nhiệm vụ của một huấn luyện viên cá nhân

Mỗi khách hàng có một mục tiêu tập thể dục duy nhất. Cho nên, PT cần lên giáo trình bài tập khác nhau cho tất cả mọi người khách hàng. Ngoài việc tập luyện thì chế độ ăn uống của người tập cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến kết quả tập luyện. Vậy công việc của một huấn luyện viên cá nhân là gì?

  1. Đặt mục tiêu cho người tập theo nhu cầu: giảm cân, tăng cân, giảm vòng eo, tăng vòng 3,…. Làm đúng các bài tập và hướng dẫn họ.
  2. Kiểm tra các chỉ số thể chất của học viên theo từng giai đoạn: cân nặng, chiều cao, thể lực, lượng mỡ trong cơ thể, …. Để biết được giai đoạn tập trước đó có thực sự hiệu quả hay không.
  3. Luôn động viên học sinh cố gắng vì thời gian đầu học rất dễ chán.
  4. Để có kết quả tốt nhất, hãy chia sẻ chế độ ăn uống của bạn với học sinh.
  5. Lắng nghe ý kiến ​​của học viên để đưa ra các bài tập phù hợp hơn,…

Những điều cần biết về huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp

Bạn muốn trở thành huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp? Nếu bạn có nhiều thời gian tập luyện sẽ giúp cân bằng sức khỏe và mức lương sẽ “khủng” ngoài mong đợi. Nhưng nó không dễ dàng chút nào. Thiên Từ sẽ bật mí cách trở thành một PT chuyên nghiệp.

Vẻ bề ngoài

Không có trung tâm nào thuê một PT trông bệnh viện để làm tất cả những việc này. Để trở thành PT, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  1. Chiều cao: nam trên 1m70, nữ trên 1m65.
  2. Cơ thể cân đối, không suy dinh dưỡng, nhưng không béo phì, thừa cân.

Bạn biết đấy, PT là những huấn luyện viên cá nhân giúp khách hàng của họ trông đẹp hơn. Vì vậy, để thuyết phục được học sinh, trước hết các em phải đẹp, cân đối và khỏe mạnh.

Tiêu chuẩn bằng cấp PT là gì?

Đây là điều kiện cần và đủ để thực hiện PT, phải hoàn thành khóa đào tạo ở trường lớp nhất định. Để nắm được cách hướng dẫn thực hành và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra với học viên. Ví dụ, chấn thương trong quá trình tập luyện là không thể tránh khỏi. Có kiến ​​thức, xử lý nhanh không để lại hậu quả. Để đủ điều kiện, chứng chỉ của bạn phải được một tổ chức hoặc cơ quan chính phủ phê duyệt.

Luôn có tinh thần học hỏi kiến ​​thức mới

Ngoài những kiến ​​thức đã học PT. Để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn cần có những kiến ​​thức mới về cả thể hình và dinh dưỡng. Giúp học sinh của bạn đạt được mục tiêu của họ một cách nhanh chóng.

Lập kế hoạch và kiên trì PT là gì?

Mọi công việc đều phải tuân theo kế hoạch thì mới thành công, và Pt cũng không ngoại lệ. Bạn cần phải có một lộ trình rõ ràng để luyện tập và giúp học sinh của bạn tuân theo nó một cách nhất quán. Hãy nhớ rằng bạn là động lực lớn nhất để giữ cho học sinh của bạn tiếp tục đi.

Sự khác biệt giữa PT gym và PT boxing là gì?

Đây là điều mà nhiều bạn đang thắc mắc về Trường Quyền Anh TP.HCM, khi mà có khá nhiều phòng tập đang chào bán. dịch vụ dạy đấm bốc. Quyền anh đòi hỏi một số kiến ​​thức. Họ thường đào tạo trong 3 năm tiếp theo để dạy đấm bốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cạnh tranh được đào tạo. Tuy nhiên, hầu hết họ đều làm việc trong các phòng tập võ thay vì tập gym. Vì vậy PT quyền anh có thêm kiến ​​thức về quyền anh và người tập gym có kiến ​​thức về nâng và thể hình.

Kết thúc

Ở bài viết trên, Thiên Từ đã giúp bạn hiểu PT là gì? và cố gắng trở thành một PT chuyên nghiệp. Tại Thiên Từ, chúng tôi luôn tổng hợp những kiến ​​thức đa dạng và phong phú mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa. Ngoài ra, dịch vụ content marketing chuyên nghiệp mang đến những nội dung chất lượng nhất cho khách hàng. Liên lạc với chúng tôi ngay Media@thientu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud