Pre Intermediate là gì? Bạn đang ở trình độ nào của tiếng Anh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Vào đào tạo nghề

Bạn có biết giáo dục mầm non là gì không? Nhiều người nghĩ đến trình độ này ở bất kỳ trình độ nào khi nghe nó, nhưng nó đề cập đến trình độ tiếng Anh, tức là trình độ tiếng Anh của bạn sau khi bạn học xong. Giáo dục mầm non đơn giản là giáo dục trước trung học, nó là tiếng Anh tổng quát của bạn trước khi tiếng Anh trung cấp bao gồm các kỹ năng cụ thể sau:

Giải thích ý nghĩa của trình độ tiền trung cấp?

Đầu tiên, hãy kiếm cho mình một vốn từ vựng tuyệt vời.

+ Thứ hai, hiểu và nắm được những ngữ pháp tiếng Anh phức tạp hơn cơ bản.

+ Thứ ba, bạn có khả năng đọc hiểu những văn bản tiếng Anh cơ bản nhất.

Thứ tư, có kỹ năng sử dụng tiếng Anh để giải thích các ý tưởng và kế hoạch trong tương lai.

+ Thứ năm, bạn có thể nói về kinh nghiệm làm việc hoặc kinh nghiệm sống của mình hoặc các chủ đề trừu tượng khác bằng tiếng Anh.

+ Thứ sáu, bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thông dụng về các chủ đề như trường học, du lịch, công việc, mua sắm, v.v.

Qua những kỹ năng trên, nhiều người cho rằng trình độ tiếng Anh mầm non này tương đương với học sinh 16-18 tuổi phổ thông ở các nước coi tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Trình độ dự bị trung cấp này ngang bằng ở cấp độ nào ở các quốc gia coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai hoặc dành cho người học tiếng Anh? Chúng ta sẽ tự tìm câu trả lời trong phần tiếp theo của bài viết này.

Việc làm trong ngành hàng không

Bạn có biết trình độ trung cấp chính quy tương đương với trình độ, cấp học nào hiện nay không? Cùng đi tìm giải pháp cho bạn ngay sau đây. Nếu bạn là trung cấp, điều này tương đương với các bằng cấp cụ thể sau:

Pre Intermediate là gì, tương ứng với trình độ tiếng Anh nào hiện nay?
Trình độ tiếng Anh của giáo dục mầm non hiện nay tương ứng với trình độ nào?

+ Ở cấp độ CEFR, trình độ sơ cấp có trình độ tương đương B1 – cấp độ mà bạn hiểu những điểm chính và tiêu chuẩn về các chủ đề quen thuộc mà bạn thường gặp trong công việc, khi rảnh rỗi, ở trường, khi đi mua sắm. Mua sắm, du lịch, .. có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra khi đi du lịch mà bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Có thể tạo các văn bản đơn giản về các chủ đề quen thuộc hoặc quan tâm đến cá nhân. Có thể mô tả kinh nghiệm và sự kiện, hy vọng, ước mơ và tham vọng của anh / cô ấy. Có thể giải thích ngắn gọn và giải thích các ý tưởng và lập kế hoạch cho tương lai.

+ Đối với IELTS, bậc học mầm non có điểm đầu ra từ 4,0-5,0 điểm. Khi ở trình độ trung cấp 1 này, bạn sẽ có được các kỹ năng như học phát âm để nghe tốt hơn, làm quen với giọng nói của người bản ngữ; nâng cao kiến ​​thức từ vựng, luyện đề quen thuộc, làm quen với các dạng câu hỏi; Đọc và viết các văn bản đơn giản, các bài báo phân tích và nội dung quan trọng đơn giản.

+ Ở trình độ TOEIC, điểm sơ cấp từ 400-500 điểm, tương ứng với trình độ sơ cấp 2. Lúc này, bạn đã có đủ kỹ năng và có thể bắt đầu, trò chuyện đơn giản trong các khóa học và giao tiếp. chủ yếu dựa trên các con số. hoạt động, lĩnh vực của cuộc sống con người làm việc, du lịch, trường học, ..

+ Ở trình độ TOEFL iBT, trình độ sơ cấp có điểm đầu ra xấp xỉ 40-65 điểm. Đây là Trung cấp, là Trung cấp 1. Khi bạn đã ở trình độ này, bạn có thể bắt đầu, duy trì và kết thúc các cuộc hội thoại đơn giản bằng tiếng Anh. Có thể diễn đạt ý tưởng về các nền văn hóa khác nhau dễ dàng và ngắn gọn hơn và thảo luận về những thay đổi trong khí tượng, khí hậu và các hiện tượng tự nhiên. Bạn có thể hiểu thông báo, chia buồn và xin lỗi bằng tiếng Anh.

+ Tại Cambridge ESOL, Pre Intermediate tương đương với PET – Intermediate 2. Bạn có kỹ năng bày tỏ ý kiến ​​của mình về một công việc cụ thể hoặc vấn đề xã hội, chẳng hạn như phim, ảnh, chương trình truyền hình; có khả năng mô tả một cách đơn giản về bệnh tật, tình trạng sức khỏe của bản thân và những người xung quanh; khả năng nói về các chủ đề như thể thao, giải trí, giáo dục và các vấn đề trong môi trường công cộng với mục đích cá nhân.

Qua những chia sẻ trên, bạn đã nhận ra rằng trình độ sơ cấp tương ứng với những cấp độ tiếng Anh nào hiện nay để dạy tiếng Anh cho người học.

Translator – công việc dịch thuật

Dưới đây là một số tài liệu các bạn có thể tham khảo để giúp cho việc ôn luyện trước của mình hiệu quả hơn:

Tài liệu tiếng anh có những thông tin gì để có thể học tốt trình độ trung cấp?
Một số thông tin về bộ tài liệu tiếng anh để các bạn có thể học tốt trình độ trung cấp

+ Đầu tiên, Lifelines Pre Intermediate Curriculum – khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và đọc hiểu. Cuốn sách này có 7 phần, đó là ngữ pháp, từ vựng, đọc, nghe và nói, phát âm, viết và các phần mở rộng.

+ Thứ hai, giải pháp là một chương trình học sơ cấp, nó là một cuốn sách giáo khoa bao gồm 10 chủ đề khác nhau, chẳng hạn như bạn đang làm như thế nào trong thực tế, chiến thắng và thất bại, khu vực thành thị và nông thôn, trọng tâm đáng chú ý, quà tặng, công nghệ, văn hóa và các phong tục có thể xảy ra, hiện trường vụ án và các bài báo về thế giới.

Thứ ba, Sách tham khảo IELTS, cuốn sách này cung cấp cho bạn các dạng câu hỏi để bạn có thể rèn luyện kỹ năng làm bài thi của mình trên 12 chủ đề khác nhau. Và thông qua 12 chủ đề khác nhau của cuốn sách, bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về từng chủ đề.

+ Thứ tư, cuốn sách Writing Academic English giúp rèn luyện kỹ năng viết, mang đến những kiến ​​thức cần thiết để viết, đưa ra cấu trúc các đoạn văn, cấu trúc bài viết cần học trong mỗi bài học. Biểu mẫu nên viết như thế nào để chuyên nghiệp nhất? Giúp bạn có được kỹ năng trình bày bài viết của mình.

Qua những chia sẻ trên, các bạn có thể tìm được những tài liệu hữu ích cho việc luyện tập tiếng Anh của mình. Tiếng Anh ngày nay rất quan trọng, nó đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam tiếng Anh hiện là một ngôn ngữ được coi trọng, thông thạo tiếng Anh là cơ hội để tìm ra một ngôn ngữ mới. Đọc phần tiếp theo của bài viết này để xem những công việc hấp dẫn nhất nếu bạn chọn học hoặc nói tiếng Anh.

4. Một số công việc cực kỳ hấp dẫn nếu bạn biết tiếng Anh

Nếu bạn là người nói tiếng Anh hoặc thông thạo tiếng Anh, bạn có một công việc tốt. Hãy liên hệ và xem một số công việc hấp dẫn nhất nếu bạn có tiếng Anh.

4.1. Tiếp viên hàng không

Tiền trung cấp là gì - tiếp viên hàng không
Tiền trung cấp là gì – tiếp viên hàng không

Tiếp viên đang là một nghề hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nghề tiếp viên không phải ai cũng có được, ngoài yếu tố ngoại hình thì vốn tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh rất quan trọng. Nếu bạn là nhân viên hàng không, thu nhập bình quân của bạn không quá 20 triệu đồng một tháng, tùy vào hãng hàng không bạn làm việc mà thu nhập của bạn có thể cao hơn nhiều. Ngoài ra, bạn có thể đi du lịch và thăm thú nhiều quốc gia khác nhau thông qua các chuyến bay của mình.

4.2. Làm việc trong lĩnh vực quan hệ quốc tế

Tiền trung cấp - ngành quan hệ quốc tế là gì
Tiền trung cấp – ngành quan hệ quốc tế là gì

Làm việc với vốn tiếng Anh của mình trong các mối quan hệ quốc tế vẫn là một cơ hội vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay. Bạn có thể làm việc trong bộ phận quan hệ đối ngoại của các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân, công ty nước ngoài hiện nay, tại các cơ quan báo chí, .. Ngoài mức thu nhập hấp dẫn, bạn còn cần có kiến ​​thức về văn hóa, luật pháp Việt Nam và quốc tế, am hiểu kinh tế, vân vân. các vấn đề xã hội khác nhau.

4.3. Biên dịch viên

Nếu bạn nói tiếng Anh và có vốn tiếng Anh rất tốt thì công việc biên, phiên dịch là công việc phù hợp với bạn. Bạn là người dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Để làm tốt công việc này, bạn cần đảm bảo rằng các kỹ năng như viết, nói, nghe, đọc phải tốt và dễ hiểu để có thể phiên dịch và dịch thuật. diễn giải ý nghĩa của chúng một cách chính xác.

Giáo dục mầm non là gì - biên dịch viên và thông dịch viên
Giáo dục mầm non là gì – biên dịch viên và thông dịch viên

Biên phiên dịch là một chuyên ngành thú vị, bạn có thể làm việc tại Việt Nam trong các tập đoàn đa quốc gia hoặc tại các tập đoàn Việt Nam hợp tác với các công ty nước ngoài, đại sứ quán, .. với mức thu nhập rất hấp dẫn cho bản thân.

4.4. giáo viên tiếng Anh

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành sư phạm và biết tiếng Anh rất tốt thì việc lựa chọn và giao dịch với một giáo viên tiếng Anh là một lựa chọn công việc rất tốt cho bạn. Tiếng Anh rất quan trọng, bạn không chỉ tìm được việc làm trong những bối cảnh khác nhau mà còn có thể dạy tiếng Anh ở các trung tâm ngoại ngữ khác nhau. Đây là công việc có mức thu nhập bình quân hàng tháng từ 10 triệu đến 15 triệu đồng / tháng, tùy theo công việc mà thu nhập của bạn có thể cao hơn rất nhiều.

Giáo dục mầm non là gì - Giáo viên tiếng Anh
Giáo dục mầm non là gì – Giáo viên tiếng Anh

Qua bài chia sẻ về giáo dục mầm non là gì, bạn có thể tìm hiểu chính xác ý nghĩa của trình độ tiếng Anh này. Ngoài ra, nó giúp bạn có được thông tin về mức độ tương đương với mức trung bình trước đó. Một số tài liệu giúp bạn học tốt hơn trình độ trung cấp. Ngoài ra, có thông tin việc làm thú vị nếu bạn có thể giao tiếp và nói tiếng Anh lưu loát.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9011 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Đầu tư là gì? 101 cách đầu tư vào bản thân không bao giờ lỗ vốn | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud