Postcard là gì? Kích thước của Postcard trong in, thiết kế | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Có thể nói Bưu thiếp là loại ấn phẩm thể hiện tình cảm, tình cảm của bạn dành cho bạn bè, người thân qua những nội dung ngắn gọn. Vậy làm cách nào để bạn tự tạo cho mình một tấm bưu thiếp vừa chuẩn, vừa độc đáo và sáng tạo? Hãy cùng khám phá điều này qua bài viết dưới đây.

Bưu thiếp là gì?
Bưu thiếp

Bưu thiếp là gì?

Bưu thiếp Bưu thiếp là bất kỳ dạng bưu thiếp nào có hình dạng tưởng tượng có chứa một hình ảnh và một hoặc nhiều đoạn văn bản ngắn để truyền tải thông điệp đến người nhận. Có thể thấy rằng, bưu thiếp gần như rất thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Mỗi tấm bưu thiếp đều mang một ý nghĩa đặc biệt, nó cho phép bạn gửi những lời nhắn yêu thương hay những lời nhắn nhủ khi cần thiết.

Bưu thiếp là gì?
Bưu thiếp là gì?

Mục đích của thiết kế bưu thiếp là gì?

Người ta thường dùng những tấm bưu thiếp nhỏ xinh này để gửi tặng nhau những món quà trong những dịp đặc biệt. Trong một số trường hợp, bưu thiếp cũng được các công ty sử dụng Giới thiệu đẹp quảng cáo đến khách hàng mục tiêu. Chúng có thể được tặng một mình hoặc cùng với những món quà tri ân khác hoặc những thông điệp quan trọng cho bạn bè, người thân hoặc thậm chí là khách hàng, đồng nghiệp.

Thiết kế bưu thiếp Mục đích
Thiết kế bưu thiếp Mục đích

Những lưu ý khi thiết kế bưu thiếp

Thiết kế một tấm bưu thiếp hoàn chỉnh không phải là một việc dễ dàng. Một tấm bưu thiếp có thu hút và gây ấn tượng với người nhận hay không phụ thuộc phần lớn vào phần kích thước và thiết kế. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc với bưu thiếp dễ dàng hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi thiết kế bưu thiếp
Những lưu ý khi thiết kế bưu thiếp

Xem lại các ý tưởng

Điều quan trọng đầu tiên khi xem xét kích thước của một tấm bưu thiếp là ý tưởng để xem xét. Bưu thiếp dài yêu cầu bưu thiếp lớn, vì chúng chiếm nhiều không gian và ngược lại, bưu thiếp ngắn thì nhỏ hơn. Ngoài nội dung là người nhận, cho mục đích giao tiếp cũng ảnh hưởng đến kích thước của bưu thiếp.

Những lưu ý khi thiết kế bưu thiếp
Xem lại các ý tưởng

Suy nghĩ về các quy tắc USPS

USPS cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định kích thước của bưu thiếp. Do đó, chú ý đến các quy tắc này giúp công ty tạo ra giá trị cạnh tranh của mình so với các công ty khác.

Những lưu ý khi thiết kế bưu thiếp
Suy nghĩ về các quy tắc USPS

Hình dạng của bưu thiếp tốt nhất nên là hình chữ nhật

Đây là loại hình ảnh được sử dụng phổ biến nhất để thiết kế và in bưu thiếp. Với khung hình chữ nhật, bạn có thể dễ dàng sắp xếp hình ảnh và nội dung văn bản của mình theo một bố cục hợp lý và bắt mắt. Các thông số phổ biến là 3,5 x 5 x 0,007 inch và không vượt quá 4,25 x 6 x 0,016 inch.

Những lưu ý khi thiết kế bưu thiếp
Hình dạng của bưu thiếp tốt nhất nên là hình chữ nhật

Kích thước khi thiết kế bưu thiếp

Không có tiêu chuẩn kích thước cho các thiết kế bưu thiếp. Tuy nhiên, để tạo ra một tấm bưu thiếp đẹp và thu hút, bạn có thể xem qua một số kích thước mẫu dưới đây.

Kích thước tiêu chuẩn

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí in ấn thì kích thước 4 inch x 6 inch là lựa chọn phù hợp. Nó cũng là kích thước tiêu chuẩn được các nhà thiết kế ưa thích và khuyên dùng. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng kích thước này, nó có một số hạn chế về kích thước khi sắp xếp nội dung và hình ảnh.

Kích thước khi thiết kế bưu thiếp
Kích thước tiêu chuẩn

Kích thước lớn

Kích thước 6 inch x 9 inch cho bạn nhiều không gian hơn khi tạo nội dung và hình ảnh. Tuy nhiên, chi phí in ấn cũng cao hơn, nhất là với số lượng ít. Bưu thiếp thường chứa nội dung, tin nhắn, hình ảnh và lời kêu gọi hành động. Trước khi chọn kích thước này, bạn nên cân nhắc và mô tả ý tưởng của mình.

Kích thước khi thiết kế bưu thiếp
Kích thước lớn

Kích thước khổng lồ

Những con số khổng lồ thường là 6 inch x 11 inch. Người xem chắc chắn không thể bỏ qua tấm bưu thiếp này nếu bạn đang sử dụng kích thước khủng. Đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nhiều thông tin cần chia sẻ và truyền tải.

Kích thước khi thiết kế bưu thiếp
Kích thước khổng lồ

Với các kích thước được gợi ý ở trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn có nên tạo bưu thiếp chất lượng cao hay không. Dù bạn chọn kích thước nào, hãy đảm bảo nó phù hợp với nhóm tiếp thị, đối tượng và ngân sách của bạn.

Một công cụ để thiết kế bưu thiếp theo ý thích của bạn

Thay vì sử dụng chúng Bưu thiếp Với những hình ảnh in sẵn, in một lúc, nhàm chán, bạn có thể tự tạo cho mình một tấm bưu thiếp. Việc thiết kế bưu thiếp sẽ không còn phức tạp nếu bạn biết đến hai công cụ hữu ích dưới đây.

Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu là một trong những trang web thiết kế đồ họa phổ biến và hữu ích cho mọi người. Trang web này có tất cả các công cụ bạn cần để tạo một tấm bưu thiếp với chữ ký độc đáo và “tôi”. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể hoàn thành ấn bản của mình một cách nhanh chóng và ngay cả đối với người mới bắt đầu hoặc người dùng chưa có kinh nghiệm, Canva cũng làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn.

Một công cụ để thiết kế bưu thiếp theo ý thích của bạn
Tranh sơn dầu

Canva cung cấp hàng triệu hình ảnh, vectơ và mẫu miễn phí để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể xem các bố cục có sẵn để sắp xếp các ấn phẩm của mình một cách thông minh và bắt mắt hơn. Việc chọn một phông chữ thậm chí còn trở nên dễ dàng hơn khi Canval có nhiều lựa chọn định dạng.

Nhiếp ảnh gia

Một công cụ trực tuyến khác cũng hữu ích để cho bạn tự do tạo bưu thiếp của riêng mình là Nhiếp ảnh gia. Tất cả những gì bạn cần để tạo một tài khoản là một vài bước đơn giản và bạn có thể sử dụng cửa hàng thiết kế có sẵn trong Fotori. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí, vì nếu bạn chỉ sử dụng tính năng miễn phí, thiết kế của bạn sẽ có hình mờ.

Một công cụ để thiết kế bưu thiếp theo ý thích của bạn
Nhiếp ảnh gia

Với đề xuất trang web miễn phí từ hai nhà sản xuất bưu thiếp ở trên, mọi người đều có thể sử dụng và tạo ra thiết kế của riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự do sáng tạo với những trang trí hoặc phông chữ lộng lẫy và nhiều hiệu ứng chỉnh sửa, Photoshop có thể giúp bạn hoàn thiện chúng một cách toàn diện hơn. một công cụ để tiết kiệm cả thời gian và ấn bản tốt nhất.

Mẫu bưu thiếp đẹp

Bưu thiếp cũng được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Dưới đây là gợi ý những mẫu bưu thiếp đẹp để bạn tham khảo và rút kinh nghiệm.

1. Bưu thiếp thủ công

Đây là loại bưu thiếp tự thiết kế, tự làm dùng để gửi tặng bạn bè, người thân những dịp đặc biệt. Không có hạn chế hay tiêu chuẩn nào về kiểu dáng và kích thước của loại này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chọn cho mình một cái nhìn đẹp mắt và truyền tải được đầy đủ những nội dung cần thiết.

Mẫu bưu thiếp đẹp
Bưu thiếp thủ công

2. Quảng cáo bưu thiếp

Nó là một ấn phẩm truyền thông được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo, quảng bá sản phẩm. Ngoài ra, chúng còn được dùng để cảm ơn khách hàng hoặc đối tác; để thể hiện tâm lý thương hiệu từ những điều nhỏ nhất. Những mẫu bưu thiếp đẹp và tinh tế gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi nhận được.

Mẫu bưu thiếp đẹp
Bưu thiếp khuyến mại

3. Chứng từ bưu thiếp

Những tấm bưu thiếp được thiết kế với mã sản phẩm khuyến mãi hoặc mã quà tặng để gửi đến khách hàng trong những dịp đặc biệt. Số lượng bưu thiếp chứng từ thường có hạn và sẽ được gửi kèm thương hiệu cho những mặt hàng quan trọng. Đó cũng là một trong những cách thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các nhãn hàng và thể hiện sự quan tâm, tâm lý của các nhãn hàng.

Mẫu bưu thiếp đẹp
Chứng từ bưu thiếp

Bài viết cung cấp những thông tin cần thiết Bưu thiếp và những điều cần lưu ý khi thiết kế và in ấn. Các bạn hi vọng sau khi đọc bài viết này của đội FPT Arena sẽ tự tay tạo và thiết kế những tấm bưu thiếp cho riêng mình. Ngoài ra, truy cập website để tham khảo các khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp https://arena.fpt.edu.vn/ để hỗ trợ.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Nguồn lực là gì? Nguồn lực nào quan trọng với doanh nghiệp? - | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud