Polite Cat Meme – Chú Mèo Lịch Sự Nhất MXH | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn đã nghe đến trào lưu meme “mèo hiền lành” chưa? Một chú mèo lịch sự Một chú mèo trong meme luôn nở một nụ cười rất hiền lành và thân thiện với ánh mắt lịch sự đối với đối phương. Hãy cùng Thiên Từ tìm hiểu về nhân vật chính của meme này nhé.

Một người yêu mèo lịch sự là gì?

Meme mèo lịch sự đề cập đến một cuốn hồi ký của một con mèo tên là Ollie. Ollie luôn nhìn vào máy ảnh với biểu cảm được cho là “lịch sự”. Kể từ đó, ảnh bị tố “cho thuê” một căn nhà khi chủ nhà cho phép người thuê được nuôi một chú mèo. Chỉ vì một con mèo trông rất lịch sự.

Meme mèo lịch sự

Tài khoản Instagram khan_amon_ra sau đó đã khẳng định rằng con mèo trong meme này là Ollie.

Nguồn

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2018, một bức ảnh của Olliest đã được đăng trên một trang chia sẻ ảnh hài hước 9gag. Được phép “Khuôn mặt của tôi khi ai đó chờ đợi để phấn khích về điều gì đó mà tôi không hào hứng“Nghĩa là” Khuôn mặt của tôi khi ai đó cho rằng tôi đang hào hứng với điều gì đó mà tôi không có “. Trong 2 tháng, bức ảnh này đạt hơn 1,2 nghìn điểm.

READ  Hướng dẫn cách tra mã số thuế hộ kinh doanh mới nhất 2021 | Nttworks.vn

Người yêu mèo lịch sự vui tính

Hình ảnh chú mèo Ollie được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội

Ngày 2 tháng 7 năm 2018 người dùng sống với sự lật đổ đã tải lên ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình thú cưng Bruce về một hộ gia đình thú cưng. Chủ sở hữu đã nói rằng vật nuôi không được phép vào nhà của họ. Nhưng câu chuyện bỗng trở nên thú vị hơn sống với sự lật đổ đã gửi cho Olliest một bức ảnh. Và ngay lập tức người chủ thay đổi hoàn toàn thái độ và cho phép họ nuôi thú cưng, bởi Ollie trông thực sự lịch sự với nụ cười thân thiện đó. Bài đăng nhận được 21.000 lượt thích trong 1 tuần.

Một ngày sau, bức ảnh này được đăng lại và tính đến tháng 5/2020, nó đã đạt hơn 9,7 nghìn điểm. Một nữa nó MemeEconomy cũng đạt hơn 15 nghìn điểm.

Phiên bản lịch sự của Cat Meme

Nhiều phiên bản khác của thông báo này đã được tạo ra trong những ngày tiếp theo. 07.04.2018, người dùng jeffyisagoodbird tải lên subredditi kilian một phiên bản trong đó một con mèo được thay thế bằng một con gấu trúc đỏ đội mũ đọc sách. Bài đăng đạt hơn 500 điểm trong vòng 6 tháng.

Vào ngày 07/09/2018, người dùng Instagram Grapejuiceboys đã tải lên một phiên bản khác, được thay thế bằng một chú chó mặt xệ. Và đạt được hơn 13 nghìn lượt thích trong 6 giờ.

READ  Biểu phí tài khoản DTA | Nttworks.vn

Kế hoạch cho chó

Ngày 15 tháng 7 năm 2018, Youtuber PewDiePie Đăng video kèm theo đánh giá về tiêu đề Tekashi 6ix9ine được cứu bởi một con mèo lịch sự. Tính đến tháng 5 năm 2020, hơn 5,8 triệu người đã xem video này.

Chấm dứt

Bạn thấy đấy, đôi khi những chú thú cưng của chúng ta bỗng chốc trở nên nổi tiếng vì những biểu cảm trên khuôn mặt rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Cat Ollie là ví dụ lớn nhất cho điều này. Một chú mèo lịch sự và ấm áp, luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Chúc một ngày tốt lành, tràn đầy năng lượng!

Cheems ‘meme cũng thú vị lắm các bạn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud