Plant Manager là gì? Mô tả công việc vị trí Plant Manager | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu bạn muốn có được một Quản lý nhà máythì trước tiên bạn phải hiểu được công việc của vị trí này để từ đó có thể vạch ra cho mình một kế hoạch phù hợp để từng bước đạt được nguyện vọng của mình.

Sau đây là thông tin về giám đốc phân xưởng dành cho những ai coi công việc này là mục tiêu nghề nghiệp.

Tuyển người cao tuổiXem thêm: Nhiệm vụ, chức năng và vai trò của giám đốc nhà máy

Giám đốc nhà máy là gì?

Chức vụ giám đốc nhà máy tương đương với chức vụ giám đốc nhà máy. Họ chịu trách nhiệm tổ chức và giám sát hoạt động hàng ngày của toàn bộ nhà máy sản xuất. Nói một cách đơn giản, họ là giám đốc nhà máy. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo hiệu quả của quá trình sản xuất, giám sát công việc của công nhân nhà máy và đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của nhà máy.

Giám đốc nhà máy giám sát hoạt động của toàn bộ nhà máy cũng như các bộ phận riêng lẻ của nhà máy. Họ giao việc cho công nhân nhà máy, sắp xếp lịch làm việc, đặt lịch sản xuất, tuyển dụng và đào tạo công nhân nhà máy mới.

READ  Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 lúc mấy giờ? | Nttworks.vn

Họ cũng chịu trách nhiệm thu thập và phân tích dữ liệu sản xuất để xác định nguyên nhân và các giai đoạn phát sinh chất thải, từ đó đưa ra hành động khắc phục hiệu quả. Đồng thời phải đảm bảo vấn đề an toàn, giám sát thiết bị sản xuất, đảm bảo thiết bị hoạt động ở công suất tối ưu, có thể sửa chữa, thay thế nếu cần thiết.

Ngoài ra, quản đốc phân xưởng phải kiểm tra chất lượng sản phẩm sản xuất ra. Để đảm bảo nhà máy hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn, họ phải phối hợp với các bộ phận, phòng ban khác.


Xem thêm: Top 12 câu hỏi phỏng vấn Giám đốc nhà máy

Mô tả công việc của quản đốc nhà máy

1. Tổ chức sản xuất công việc

Quản đốc phân xưởng cần chuẩn bị mặt bằng sản xuất hợp lý, khoa học, tiện nghi để tiến hành các hoạt động sản xuất. Tổ chức nhân viên sản xuất một cách hợp lý, tránh biến động nhân viên làm ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất.

Lên danh sách máy móc thiết bị nhà xưởng, lên lịch bảo dưỡng định kỳ, tối ưu hóa công suất của máy móc, hạn chế tối đa tình trạng máy móc hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.