Planner là gì? Tố chất giúp bạn trở thành planner chuyên nghiệp? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Tìm câu trả lời cho câu hỏi “Planner là gì?”

Thực tế, thuật ngữ Planner trong tiếng Anh khi được hiểu sang tiếng Việt có nghĩa là “người lập kế hoạch”. Bạn hiểu nó đấy Người lập kế hoạch người tổ chức và lập kế hoạch dự án, Chiến lược tiếp thị hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến công việc của họ.

Một người lập kế hoạch có thể điều hành và thực hiện trong nhiều vai trò và lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, vị trí này có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tiếp thịmột lĩnh vực mà mỗi kế hoạch phải được trình bày một cách rõ ràng nhất, chi tiết nhất và cụ thể nhất.

Planner là gì?

Người lập kế hoạch là người hiểu rõ nhất về kết quả mà một bộ phận hoặc nhóm, hoặc thậm chí một công ty, phải đạt được. Do đó, vai trò của họ là cung cấp hướng dẫn cụ thể và chi tiết về những bước cần thực hiện để hiện thực hóa những kết quả này trong tương lai. Tất nhiên, tất cả các hoạt động được thực hiện trong kế hoạch phải dựa trên tiềm lực, cơ sở hoặc nội lực của công ty. Nói cách khác, Người lập kế hoạch phải tạo ra một kế hoạch rất khả thi và thực tế.

Ngày nay, Planner ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và mở ra nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển lớn. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể lựa chọn công việc này để định hướng cho tương lai của mình.

Xem thêm: Công việc Tiếp thị Kỹ thuật số Hãy làm những điều đáng làm theo cho những ai yêu thích marketing và kinh doanh.

2. Các tính năng của công cụ lập kế hoạch

Trên thực tế, người lập lịch có thể không “bá đạo” bằng tài khoản hoặc sáng tạo như nó, nhưng chính người lập lịch sẽ kết hợp các liên kết để tạo ra một quy trình hoàn chỉnh. hiệu quả tốt nhất có thể.

Với vai trò và ý nghĩa này, Planner là một vị trí rất tiềm năng cho những ứng viên có đam mê và năng lực để tổ chức, lập kế hoạch hoặc sắp xếp mọi thứ lại với nhau.

Bạn cần phải có những phẩm chất gì để trở thành một nhà hoạch định chuyên nghiệp? Hoặc các tính năng của Planner là gì? Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Các tính năng của bộ lập lịch
Các tính năng của bộ lập lịch

Trước khi đi vào chi tiết các tính năng của planner, bạn cần biết công việc chính của planner là gì. Nhìn chung, bạn nhận ra rằng vị trí này là người thúc đẩy quảng cáo đến gần hơn khách hàng tiềm năngthu hẹp khoảng cách giữa tính sáng tạo và chiến lược thực tế và tạo nền tảng cho các chiến dịch truyền thông hiệu quả hơn.

Điều quan trọng của người lập kế hoạch là làm nổi bật vị trí của bạn với tài khoản và quảng cáo của bạn. Chỉ khi bạn có được niềm yêu thích Sáng tạo và “nhu cầu” về Tài khoản, bạn mới có thể củng cố vị thế của mình trong doanh nghiệp.

Về tính năng của bộ lập lịch, bạn phải có những kỹ năng sau nếu muốn trở thành một người lập kế hoạch chuyên nghiệp.

– Nghiên cứu

Nghiên cứu là một trong những kỹ năng không thể thiếu của người lập kế hoạch. Khi bạn tiếp nhận bài đăng này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ nghiên cứu chiến dịch. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu nhận thức của khách hàng, những nhu cầu mà họ thực sự muốn và cần ở một thương hiệu. Vì vậy, kiến ​​thức mà Planner cần phải có là kiến ​​thức hàn lâm và nó được xây dựng và tiếp thu từ quá trình nghiên cứu.

Quảng cáo tiếp thị

Khả năng điều tra
Khả năng điều tra

Nếu bạn không có kỹ năng nghiên cứu tốt, bạn sẽ khó trở thành một Planner chuyên nghiệp vì bạn không có khả năng đảm bảo hiệu quả của công việc nền tảng.

– Sự đồng cảm

Đồng cảm là một trong những kỹ năng Planner cần có để hiểu tâm lý khách hàng. Là một người lập kế hoạch, bạn cần biết nhu cầu của đối tượng mục tiêu của mình và chỉ khi hiểu đối tượng mục tiêu đó, bạn mới có thể có câu trả lời cho ý kiến ​​của khách hàng.

Sự nhạy cảm và cảm giác mà bạn muốn trải nghiệm và hiểu được suy nghĩ của người khác, bạn cần quan tâm đến cảm giác và cảm xúc mà họ đã trải qua.

– Sự sáng tạo

Bạn có thể không có sức sáng tạo mạnh mẽ như Creative, nhưng bạn cũng cần sự sáng tạo để truyền cảm hứng và động lực cho đồng nghiệp của mình.

Bạn nên nhớ rằng bạn là người lập kế hoạch, người lập kế hoạch để người khác xây dựng và thực hiện. Để tạo hiệu quả tốt nhất, tính sáng tạo của kế hoạch luôn là sự đột phá.

Công việc truyền thông

Sự sáng tạo
Sự sáng tạo

– Kĩ năng thương lượng

Thuyết phục là một kỹ năng không thể thiếu đối với Planner. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tiếp thị của công ty, bạn cần thuyết phục ban giám đốc về kế hoạch của mình. Và nếu đó là một công ty đại lý, công ty truyền thông thì bạn cần thuyết phục khách hàng là doanh nghiệp và công ty rằng họ có thể bán ý tưởng của bạn.

Thuyết phục tốt sẽ giúp bạn thành công, nếu không, mọi nỗ lực của bạn sẽ coi như tan thành mây khói và bạn chính thức thất bại.

– Khả năng trình bày vấn đề

Thuyết trình là một kỹ năng giúp người lập kế hoạch truyền đạt kế hoạch của họ và tạo ra sự hấp dẫn. Nhiệm vụ của người lập kế hoạch là trình bày kế hoạch thông qua powerpoint. Việc thiết kế một powerpoint đẹp chỉ là một phần, kỹ năng trình bày tốt giúp truyền tải, tăng tính hấp dẫn và được nhiều người gật đầu chấp nhận hơn.

– Kỹ năng phục vụ

Planner, bạn cũng sẽ trở thành người phục vụ nếu làm hết công việc và bán cho khách hàng có nhu cầu. Sau đó, họ chỉ làm theo những gì bạn đã lên kế hoạch.

Giao banh
Giao banh

Vì vậy, dịch vụ tốt là cơ sở làm việc của nhà hoạch định cho bạn.

3. Planner nên bắt đầu từ đâu?

Planner có phải luôn bắt đầu với Planner không? Câu trả lời là không. Trên thực tế, khi trở thành người lập kế hoạch, họ thường bắt đầu ở một vị trí khác trong bộ phận hoặc trong các công ty truyền thông. Những nơi tốt để tạo nền tảng nguồn Planner là tài khoản hoặc người viết quảng cáo.

Với hai vị trí này, bạn hoàn toàn có cơ sở để chuyển sang Planner. Ví dụ như với Account, công việc này rèn luyện cả kỹ năng vuốt ve thần thánh và cách làm nên chuyện. Copywriting là một công việc sáng tạo, cả về khả năng thuyết phục và hiểu biết về nền tảng của quảng cáo.

Nếu bạn là một khách hàng Và nếu bạn muốn chuyển sang kế hoạch, thì đó là một bước ngoặt mà bạn cần phải thay đổi suy nghĩ và thói quen của mình. Trong thực tế, quen với việc phục vụ bị lãng quên. Vì vậy, nếu bạn quyết định trở thành một người lập kế hoạch, bạn có thể gặp khó khăn trong việc điều chỉnh công việc của một người lập kế hoạch.

Khởi đầu của Planner là gì?
Khởi đầu của Planner là gì?

Vị trí nghiên cứu thị trường cũng được coi là một vị trí thuận lợi cho các bạn là một nhà hoạch định. Trên thực tế, rất nhiều nhà lập kế hoạch được tuyển dụng từ các công ty chuyên nghiên cứu thị trường, vì nhiệm vụ chính của vị trí này khá giống với người lập kế hoạch.

Và nếu bạn là người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm, hãy cố gắng từng bước và học hỏi từ những người đi trước để có được nền tảng tốt.

Nhìn chung, Planner là một vị trí thực sự quan trọng, nhưng nó khá không an toàn và dễ thay thế. Vì vậy, nếu bạn không phát huy hoặc không thể hiện được khả năng và tầm ảnh hưởng của mình, bạn sẽ rất dễ bị các đối thủ bỏ xa. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một Planner chuyên nghiệp, bạn cần phải rèn luyện và trau dồi các kỹ năng và kiến ​​thức của mình ngay từ hôm nay.

Trên đây là thông tin chi tiết về Planner. Hy vọng qua đây các bạn đã hiểu được Planner là gì và các kỹ năng của một Planner chuyên nghiệp là gì để từ đó định hướng cho con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Trả lời câu hỏi Tiếp thị tương tác là gì và cách sử dụng nó

Lời chứng thực tốt – Học cách thành công!

Bán hàng – một công việc quan trọng và không thể thay thế trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi so sánh với nghệ thuật, người bán là một nghệ sĩ. Tưởng chừng đơn giản vậy thôi nhưng không hẳn là tất cả các nghệ sĩ thực thụ.

Lời chứng thực tốt về bán hàng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13958 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Lãi suất cơ bản là gì? Lãi suất cơ bản các ngân hàng hiện nay | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud