Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, đơn giản cho youtuber | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên PC cũng như điện thoại là vô cùng quan trọng để chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Các tùy chọn bên dưới sẽ giúp bạn chỉnh sửa video của mình một cách dễ dàng.

Phần mềm chỉnh sửa video máy tính

Công trình chiếu sáng

Lightworks đang bật phần mềm chỉnh sửa video máy tính đã được sử dụng từ rất lâu đời nhưng ngày nay vẫn được nhiều người sử dụng. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này được sử dụng để chỉnh sửa nhiều loại video; dựng phim khác nhau. Ưu điểm mạnh nhất mà công cụ này cung cấp cho người dùng là hiệu quả chuyển giaomàu sắc, nhập một tiêu đề khác.

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng miễn phí cho người dùng youtuber - ảnh 1
Công trình chiếu sáng

Mặc dù công cụ chỉnh sửa video miễn phí này có khá nhiều điểm mạnh nhưng nó cũng có một số điểm yếu khác nhau độ phân giải hạn chế phiên bản miễn phí.

Có thể nói Lightworks là phần mềm xử lý video không quá tuyến tính. Công cụ này không dựa trên một mốc thời gian cụ thể như các phần mềm khác. Do đó, nhiều người chỉnh sửa video thích công cụ này hơn, mặc dù thực tế là nó đã được xuất bản cách đây khá lâu.

HitFilm Express

Nó là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí được đánh giá cao bởi các nhà biên tập video. Điểm mạnh của công cụ này là các hiệu ứng điều chỉnh khiến sản phẩm cuối cùng trở thành phim khoa học viễn tưởng.

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng miễn phí cho người dùng youtuber - ảnh 2
HitFilm Express

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa video đơn giản này còn có giao diện rất đẹp mắt. Nó đi kèm với nhiều hướng dẫn điều khiển hiệu ứng miễn phí. Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa video được cập nhật liên tục các tính năng mới.

Chụp

Shotcut là phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí phù hợp với các biên tập viên nghiệp dư. Người dùng chỉ cần sử dụng các thao tác kéo và thả hiệu quả của video cũng đủ.

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng miễn phí cho người dùng youtuber - ảnh 3
Chụp

Ngoài phần mềm Shotcut cũng vậy không tốn quá nhiều tài nguyên trong máy tính. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng để thực hành xử lý video với bộ máy tính cấu hình thấp.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho iPhone

iMovie

IMovie được coi là Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho iPhone được nhiều người sử dụng. Giao diện gốc của ứng dụng ghép video này có thể hơi khó nhìn. Tuy nhiên, nó cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể tìm thấy trong một ứng dụng chỉnh sửa video. Ở đó:

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng miễn phí cho người dùng youtuber - ảnh 4
Imovie
  • Các hiệu ứng chỉnh sửa được cập nhật thường xuyên để giúp bạn tạo ra những hiệu ứng chuyển cảnh tốt nhất.
  • Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí này cũng cung cấp cho người dùng 10 bộ lọc khác nhau để giúp tối ưu hóa độ phân giải video.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho iOS Với các tùy chọn tương tự như phần mềm máy tính, đây là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Mối nối

Splice là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí được phát triển bởi Gopro. Phần mềm này cho phép bạn tải lên các tệp video dữ liệu nền tảng khác nhau chẳng hạn như Facebook, phần mềm Dropbox để chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể chọn từ nhạc được cấp phép thư viện iTunes để thêm nhạc vào video.

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng miễn phí cho người dùng youtuber - ảnh 5
Mối nối

Và với phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này, người dùng có thể làm được chọn nhiều hiệu ứng hơn khác nhau viết văn bản tiêu đề video một cách rất đơn giản. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình ở nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

➤ Xem thêm: Lập trình game là gì? Yêu cầu để trở thành một lập trình viên trò chơi

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho Android

FilmoraGo

Nó là một ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng cao với các hiệu ứng khác nhau cho người dùng. Ngoài các chức năng cơ bản như: cắt; kết hợp video, thêm nhạc Phần mềm chỉnh sửa video này cũng có các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như:

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng miễn phí cho người dùng youtuber - ảnh 6
FilmoraGo
  • Lớp phủ
  • Chỉnh sửa tốc độ video Chuyển động nhanh / chậm
  • Tính năng đảo ngược video….
  • Xoay ảnh băng hình

Adobe Premier Clip

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và dễ dàng dành cho các youtuber - Ảnh 7
Adobe Premier Clip

Adobe Premier Clip là phần mềm được phát triển bởi Nhãn hiệu Adobe. Chính vì vậy mà ứng dụng chỉnh sửa video trên Android này cũng được thừa hưởng những tính năng tốt nhất của các sản phẩm trên máy tính của bạn. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể chỉnh sửa các video clip chất lượng cao theo tiêu chuẩn của nhà phát hành Adobe khi chỉnh sửa video cho Android.

Phần mềm chỉnh sửa video dựa trên web

Trình làm phim trực tuyến

Trình làm phim trực tuyến là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí được nhiều người sử dụng nếu máy tính của họ không đủ cấu hình cho phần mềm đặc biệt. Với công cụ chỉnh sửa video miễn phí này, hệ thống cung cấp cho bạn một Kho nhạc video miễn phí để bạn có thể hợp nhất thành một video được quay trước.

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng miễn phí cho người dùng youtuber - ảnh 8
Trình làm phim trực tuyến

Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn tải lên các video và hình ảnh được tạo sẵn sau đó ghép chúng lại thành một dự án hoàn chỉnh. Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm này là hiển thị quảng cáo ngẫu nhiên khiến người dùng cảm thấy hơi khó chịu.

ClipChamp

Đối với những người không quen thuộc với phần mềm chỉnh sửa video, ClipChamp là một tùy chọn rất dễ sử dụng chỉ chứa các thao tác cơ bản nhất.

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng miễn phí cho người dùng youtuber - ảnh 9
ClipChamp

Phần mềm chỉnh sửa video dựa trên web này là một sự cân bằng các tính năng mạnh mẽ một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp và an ủi cho những người mới bắt đầu. Và phiên bản miễn phí của công cụ này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất ngay cả khi nó bị giới hạn một số tính năng nhất định.

Đây là một số Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí youtuber, người chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Hy vọng là một bài news.timviec.com.vn đã giúp bạn chọn công cụ phù hợp nhất với bạn.

READ  Công Ty CP Quản Lý G7 Taxi tuyển dụng mới nhất năm 2022 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud