PG là gì và làm những công việc gì? “Giải oan” cho nghề PG | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

pg-la-gi

Nhiều người cho rằng PG là nghề chỉ dành cho những cô gái trẻ đẹp, chịu nhiều sự miệt thị, định kiến ​​của cộng đồng. Cho nên PG là gì?? Phải chăng nghề PG rất nhạy cảm và chỉ dành cho những “gái hư”? Bài tiếp theo của tác giả Blog.TopCV.vn chia sẻ những sự thật về nghề PG với bạn!

PG là gì?

PG là một 10 giờ kiếm tiền hàng đầu. PG là viết tắt của Promotion Girl, chỉ những cô gái làm đại lý quảng cáo thương hiệu của công ty, phục vụ các chiến dịch tiếp thị và quảng bá cho các doanh nghiệp đó. Do làm nhiệm vụ đại diện cho thương hiệu nên PG phải có ngoại hình đẹp, chiều dài lý tưởng và ngoại hình ưa nhìn.

PG làm gì?

pg-la-gi
PG là gì, bạn làm những công việc gì?

Nhiệm vụ chính của PG là thu hút những khách hàng quan tâm đến thương hiệu mà họ đại diện. Vậy chính xác thì công việc PG là để làm gì? Đây là những nhiệm vụ quan trọng của PG:

 • Mặc quần áo sang trọng, hấp dẫn và có mặt tại các sự kiện để quảng bá sản phẩm của bạn. Đứng gần quầy để trưng bày sản phẩm, dịch vụ và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Giới thiệu chương trình sự kiện, thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm dịch vụ, tư vấn cho khách hàng và thuyết phục họ mua hàng.
 • Tổ chức chương trình biểu diễn trà, sử dụng xe thương mại, mặc đồng phục và các phương tiện quảng bá thương hiệu khác (như băng rôn, áp phích, bóng bay, v.v.), dạo phố nhằm thu hút mọi người.
 • Lấy mẫu, cho khách hàng dùng thử mẫu sản phẩm, tư vấn về sản phẩm.

Xem thêm: Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng: 9 Bước Đi Đến “Trái Tim” Khách Hàng.

Yêu cầu để trở thành PG là gì?

yeu-cau-lam-lk
Khả năng làm PG là gì?

Để trở thành một PG chuyên nghiệp, bạn phải có những đặc điểm và đặc điểm sau:

 • PG phải có ngoại hình đẹp, chiều dài tối thiểu 1m60, thân hình cân đối, ưa nhìn. PG là bộ mặt của thương hiệu, PG xinh đẹp giúp mọi người xung quanh quan tâm hơn đến sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.
 • Nhu cầu PG phát triển kỹ năng giao tiếp tốt với giọng nói nhẹ nhàng hồn hậu. Vì PG còn làm công việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và bán hàng tại các sự kiện. Nếu bạn có ngoại ngữ tốt, bạn sẽ được ưu tiên hơn khi ứng tuyển PG, vì khách hàng đôi khi là người nước ngoài.
 • PG chuyên nghiệp là người có trách nhiệm trong công việc, luôn tự giác, hòa đồng, tích cực và làm việc nhóm tốt.

>>> Xem thêm: 3 giải pháp hoàn hảo để cải thiện kỹ năng giao tiếp

Thu nhập của PG có cao không?

Có nhiều phương thức trả lương cho công việc PG, thường được trả ngay sau mỗi buổi làm việc, trả theo tháng hoặc trả theo ca.

 • Mỗi buổi, PG có thể kiếm được 400.000 đến 700.000 đồng / buổi từ 4 đến 12 giờ liên tục.
 • Với mức trả hàng tháng, mức lương của PG dao động từ 4 đến 7 triệu đồng, tùy theo khối lượng công việc và hoạt động của công ty.
 • Đối với việc thuê PG sự kiện, sự kiện lớn và chỉ PG 1 ca thì phí PG khoảng 1 triệu đồng / ca.

PG – công việc đầy cám dỗ?

Nghề PG có nhiều cám dỗ không?

PG là một nghề khó khi PG không chỉ phải kết hợp nhiều kỹ năng bán hàng mà còn phải biết khoe nhan sắc và thường xuyên phải đối mặt với những cám dỗ.

Lĩnh vực của chiến dịch rất đa dạng, đôi khi không chỉ là quảng cáo hàng gia dụng, thực phẩm tốt cho sức khỏe, v.v. Nhiều nhãn hàng bia, rượu, thuốc lá và các sản phẩm tương tự khác cũng tuyển PG làm đại diện cho nhãn hàng của mình.

Trong thời gian này, các PG phải xuất hiện ở những địa điểm nhạy cảm như quán bar, khách sạn, nhà hàng,… những nơi dễ đóng cửa nhất của khách hàng. PG có thể phải đối mặt với nhiều cám dỗ, vì vậy bạn phải luôn đề cao cảnh giác để đối phó với mọi tình huống một cách thông minh nhất.

Làm thế nào để vượt qua cám dỗ?

Vậy làm thế nào để vượt qua những nguy cơ tiềm ẩn của nghề? Môi trường làm việc phức tạp và đầy rẫy những nguy hiểm. Vì vậy, để vượt qua cám dỗ, PG phải có bản lĩnh kiên cường, phải biết tự bảo vệ mình, không bị lôi kéo.

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng làm việc của mình thông qua nghề PG, bạn nên chọn lĩnh vực quảng bá lành mạnh và an toàn. Hãy luôn cẩn trọng và sáng suốt để lựa chọn những công ty an toàn, uy tín, không để xảy ra rủi ro.

Triển vọng tương lai của nghề PG là gì?

pg-la-lam-gi
Nghề nghiệp đang phát triển từ công việc của PG

Cơ hội phát triển cho PG trong tương lai là gì? Với những kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được khi làm PG, bạn có thể thăng tiến trong các nghề nghiệp sau:

 • Nhân viên kinh doanh, bán hàng: Gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng để bán sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp.
 • NhaN tư vấn: Tham khảo ý kiến ​​về các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn để tăng cơ hội chốt đơn hàng.
 • Đại diện dịch vụ khách hàng: Định kỳ hỏi khách hàng về trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của công ty, lập lại hợp đồng.
 • người quản lý: Đại diện doanh nghiệp tại quầy lễ tân thực hiện các công việc hành chính, văn thư khác theo yêu cầu.
 • Sự kiện chuyên gia: Lên kế hoạch, kịch bản sự kiện và các công việc liên quan để đối tác tổ chức thành công sự kiện.
 • Nhà tiếp thị: Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu bằng các công cụ tiếp thị.

PG là gì?, làm những công việc gì, có khó hay không? Promotion Girl là một công việc đầy cám dỗ, nhưng nếu bạn đủ thông minh và mạnh dạn để lựa chọn những lĩnh vực thăng tiến lành mạnh thì đây chính là cơ hội để bạn rèn luyện nhiều kỹ năng quý giá cho công việc sau này. Của tôi. Bạn có thể bắt đầu với chúng ngay lập tức Công việc PG uy tín được đăng trên website TopCV.vn. Học hỏi những kinh nghiệm bán hàng và tiếp thị tuyệt vời thông qua nghề PG và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai!

Bạn có thể quan tâm


Xem:
745

READ  [Bật mí] Cách viết bìa hồ sơ xin việc CHUẨN cho mọi ứng viên | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud