Open jobs at SOCIAL BELLA VIETNAM COMPANY LIMITED | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Social Bella là công ty công nghệ làm đẹp tích hợp hàng đầu Indonesia. Được thành lập vào năm 2015, hoạt động kinh doanh của Social Bella đã phát triển từ thương mại điện tử về chăm sóc sắc đẹp và cá nhân thành một hệ sinh thái chăm sóc sắc đẹp và cá nhân trực tuyến và ngoại tuyến lớn và bền vững. Social Bella hiện đã thành lập một số đơn vị kinh doanh và sẽ phục vụ ước tính khoảng 30 triệu người dùng vào năm 2020:

(1) SOCO, nền tảng đánh giá người tiêu dùng trực tuyến lớn nhất Indonesia về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cá nhân.

(2) Beauty Journal, một phương tiện truyền thông trực tuyến về phong cách sống và làm đẹp hàng đầu cung cấp dịch vụ tiếp thị O2O hoàn chỉnh.

(3) Sociolla, thương mại điện tử số một Indonesia về chăm sóc sắc đẹp và cá nhân, hiện cũng có các cửa hàng ngoại tuyến với khái niệm OmniChannel.

(4) Lilla của Sociolla, dịch vụ thương mại điện tử toàn diện nhất về chăm sóc sắc đẹp và cá nhân, được thiết kế đặc biệt cho các bà mẹ Indonesia và những người thân yêu của họ.

(5) Phát triển thương hiệu, đơn vị kinh doanh cung cấp dịch vụ nhà phân phối trọn gói cho các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và cá nhân được nhiều nhà sản xuất hàng đầu quốc tế tin dùng.

READ  Project Manager là làm gì? Bài học cho Project Manager từ Groove... | Nttworks.vn

Gần đây nhất, Forbes đã trao tặng Social Bella Giải thưởng Disruptor hạng A là công ty khởi nghiệp triển vọng nhất năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud