Open jobs at FinOS Technology Vietnam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Với 10 năm kinh nghiệm CNTT, mục tiêu “tiếp theo” của tôi là làm một điều gì đó mới. Vì vậy, khi tôi gia nhập FinOS hơn một năm trước, việc thiết kế phần mềm Dịch vụ Đầu tư Vi mô đã trở thành một công việc mới mẻ của tôi. Kể từ đó, tôi là Giám đốc Phần mềm Phụ trợ trong nhóm kỹ thuật mạnh, phát triển phần mềm từ đầu. Cho đến nay, tôi là một kiến ​​trúc sư giải pháp được tích hợp vào toàn bộ bức tranh, tôi không ngừng học hỏi từ nhóm và tôi rất hào hứng với cơ hội để suy nghĩ khác biệt.

FinOS là một nơi tuyệt vời cho điều đó. Nó trẻ trung, linh hoạt và cởi mở với những ý tưởng về cách áp dụng công nghệ mới. Nó cũng nhanh chóng. Ý tưởng đang chuyển động nhanh chóng. Đó là một sự thay đổi mới mẻ so với sự cam đoan kéo dài và kéo dài của quan liêu đối với các doanh nghiệp dựa trên sản phẩm đã thành lập.

Một lợi thế khác khi thuộc công ty mới thành lập là cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng – trực tiếp hiểu nhu cầu và mong muốn của họ. Làm việc với một nhóm có nghĩa là tôi đi vào trung tâm của vấn đề thực tế nhanh hơn và có thể giải quyết vấn đề hiệu quả hơn, dựa trên kiến ​​thức của nhóm của tôi và xây dựng hệ thống cùng nhau.

READ  Mô tả công việc Nhân viên xuất nhập khẩu | Nttworks.vn

Nhóm của chúng tôi bao gồm sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến ​​thức kỹ thuật và kinh doanh, có nghĩa là chúng tôi luôn học hỏi lẫn nhau. Chúng tôi có đạo đức làm việc chăm chỉ được cân bằng bởi một nền văn hóa xã hội tuyệt vời, trẻ trung, vui vẻ và thân thiện. Chúng tôi thực sự làm việc chăm chỉ và chơi hết mình!

Tôi tham gia FinOS để có thể làm điều gì đó mới mẻ, chấp nhận thử thách lớn và là một phần của sự thay đổi thực sự. Trong vòng chưa đầy một năm, tôi rất tự hào rằng phần mềm của chúng tôi đang tác động đến cuộc sống của những người có thu nhập thấp. Những người trước đây chưa nhận được một khoản vay. Đó là lý do tại sao bây giờ tôi cảm thấy rằng tham gia FinOS không chỉ đơn thuần là làm một điều gì đó mới, mà còn thực sự rất tốt và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud