Open jobs at CÔNG TY TNHH WOOWA BROTHERS VIỆT NAM | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Siêng năng và trung thực

Nhân tài luôn nỗ lực để tạo ra giá trị cho bản thân và công ty bằng sự tận tâm với công việc được giao, với thái độ luôn chăm chỉ (chăm chỉ, luôn phấn đấu) và chân thành (chân thành, đáng kính).

Nhân viên mới trong kỷ nguyên mới

Tài năng, thông thạo công nghệ mới và nhạy bén với dòng chảy thời gian, không ngừng nghiên cứu xu hướng thay đổi của thị hiếu khách hàng.

Nhân viên của Woowa Brothers biết rằng họ làm việc trong một môi trường thay đổi liên tục. Nó tập trung vào khách hàng.

Người nhân viên luôn biết cách tạo ra nguồn khách hàng mới và làm hài lòng khách hàng. Muốn vậy, chúng ta không được ngần ngại trước những thay đổi của thời đại, nhưng phải chủ động trước những thay đổi này, không để mình bị tụt hậu trước công nghệ và tri thức mới.

Tiết kiệm và kinh tế

Người có tài luôn có thái độ và quyết tâm ứng dụng kinh tế (cố gắng làm việc chuyên cần, nhẹ nhàng) và kinh tế (không nên lãng phí mà sử dụng nếu cần).

Nhân viên của Woowa Brothers làm việc trung thực và không lãng phí thành quả của họ. Biết kỷ luật bản thân để giảm thiểu lãng phí hôm nay là cách sống có trí tuệ để chuẩn bị cho ngày mai.

Quan tâm và hợp tác

Một tài năng biết cách tạo ra kết quả thông qua sự quan tâm (giúp đỡ, quan tâm) và cùng nhau làm việc (với quyết tâm và nỗ lực).

READ  Artwork Là Gì? Những điều cần biết về Artwork | Nttworks.vn

Chúng ta suy nghĩ cẩn thận và sau đó chúng ta hành động vì mỗi lời nói hay hành động nhỏ đều ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tin tưởng và quý trọng bản thân, chúng ta mới biết cách tận hưởng niềm vui khi được đồng nghiệp quan tâm, truyền niềm lạc quan đến những người xung quanh, sống một cuộc đời tràn đầy sức sống và hứng khởi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud