Open jobs at CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Tin cậy

– Mục tiêu của công ty là luôn ổn định, an toàn và phát triển bền vững, đó là lý do công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn là điểm tham chiếu về tài chính, là sự lựa chọn đáng tin cậy không chỉ của khách hàng, đối tác mà còn của chính người lao động. Niềm tin là cơ sở cho quan hệ, hợp tác bền vững và phát triển.

2. Chuyên ngành

– Tính cụ thể và chuyên môn hóa được tạo ra chủ yếu thông qua sự hiểu biết sâu sắc về chuyên môn và đặc thù của ngành. Công ty thường xuyên phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao, khác biệt với các tổ chức tín dụng khác, được thiết kế đặc biệt, chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

3. Cam kết

– Trong quan hệ với cổ đông cũng như đối tác và khách hàng, Công ty nỗ lực hết mình để mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông. Đối với nhân viên, Công ty cam kết tạo ra một môi trường phát triển đội ngũ một cách toàn diện nhất có thể.

4. Hiểu biết

Sự thấu hiểu còn thể hiện ở việc ban lãnh đạo công ty luôn lắng nghe và quan tâm đến việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người lao động.

READ  Niềm tin là gì? Cách để tạo niềm tin với mọi người trong cuộc sống | Nttworks.vn

5. Sáng tạo

– Tại EVNFinance, Công ty khơi dậy tinh thần tích cực của người lao động, tư duy đổi mới hiệu quả, khuyến khích theo đuổi những tầm cao mới nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho công ty, đối tác và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud