“Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nguyễn Thị Như Loan – “nữ tướng” quyền lực, tổng giám đốc công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Trải qua bao thăng trầm, ông đã thành lập công ty sản xuất gỗ có tiếng tại Việt Nam. Vậy anh ta là ai? Con đường sự nghiệp của bạn là gì? Mọi thứ đều được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về cô Nguyễn Thị Như Loan

Nguyễn thị nhu vaysinh ngày 10 tháng 10 năm 1960 tại Tỉnh Bình Định. Cô là một nữ doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam hiện đang làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai. Hoạt động kinh doanh của bà Loan trong lĩnh vực sản xuất gỗ và bất động sản.

Tiểu sử Nguyễn Thị Như loan:
Hồ sơ của Mrs Nguyễn Thị Như Loan

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Nguyễn Thị Như Loan khởi nghiệp từ lĩnh vực sản xuất chế biến gỗ, sau đó chuyển sang lĩnh vực bất động sản. Để có được một doanh nghiệp lớn mạnh như bây giờ đã trải qua bao thăng trầm trên thương trường.

Năm 2011, bà Laen được chọn là một trong 100 người chiến thắng.Các nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểuVà nhận giải Bông hồng vàng. Ngoài ra, ông còn nằm trong số 15 người giàu nhất Việt Nam, 50 phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2010 và 2011.

XEM THÊM: Bà Mai Kiều Liên – TGĐ Vinamilki là ai và hành trình đưa thương hiệu sữa Việt Nam ra thế giới

Quá trình khởi nghiệp từ con số không

Sau khi hoàn thành chương trình lớp 12, cô Như Là quyết định khởi nghiệp mà không cần đi học đại học. Công việc đầu tiên anh làm là mở nhà máy sản xuất và chế biến gỗ tại Gia Laius nhờ nguồn vốn vay ít ỏi.

Năm 1994, bà Là thành lập Doanh nghiệp tư nhân Quốc Cường, hoạt động chính là sử dụng và chế biến gỗ xuất khẩu. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh và xuất khẩu nông lâm sản, cà phê với hơn 500 lao động.

Tiểu sử Nguyễn Thị Như loan:
Bà Như Loan hiện là Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai (ảnh: internet)

Năm 2005, anh liên kết với công ty tư nhân Hoàng Anh thành lập công ty TNHH xây dựng và phát triển nhà Hoàng Anh. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của bà Loan khi chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại TP.HCM.

Tháng 3 năm 2007, công ty của bà Như Loan chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai với vốn đăng ký 259 tỷ đồng Việt Nam. Đến nay, công ty có 6 công ty con và 2 công ty liên kết. Hoạt động chính của doanh nghiệp này là: bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng.

Theo đó báo cáo tài chính Đầu năm 2020, khoản vay của bà Nguyễn Thị Như đã mang về cho Quốc Cường Gia Lai doanh thu 1.028 tỷ đồng, tăng 79% so với các năm trước. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 48,4 tỷ đồng, tăng hơn 31% so với cùng kỳ năm ngoái. Với kết quả hoạt động này, công ty đã hoàn thành vượt mức 128 tỷ DKK so với kế hoạch doanh thu đề ra, hoàn thành 50% kế hoạch lợi nhuận.

Tài sản vay của bà Nguyễn Thị Như là bao nhiêu?

Dù chỉ mới học hết lớp 12 nhưng cô Laen đã gây dựng được sự nghiệp thành công bằng lòng dũng cảm và sự thông minh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy là một doanh nhân tài ba nhưng bà Laen lại rất kín tiếng cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Tiểu sử Nguyễn Thị Như loan:
Nữ doanh nhân có khối tài sản khổng lồ (ảnh: internet)

Tuy chưa biết chính xác số tài sản bà Loan đang sở hữu nhưng ước tính con số này là 652,3 tỷ đồngg. Nó là Giá trị hàng tồn kho mà ông đang nắm giữ với tư cách là cổ đông kiêm tổng giám đốc của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị khác.

THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT – Đỗ Thị Kim Liên là ai: Tốt nghiệp xuất sắc trở thành nữ hoàng bảo hiểm quyền lực nhất Việt Nam

Để kết luận

Qua bài viết trên, News.timviec đã giới thiệu đến bạn đọc tiểu sử của bà Nguyễn Thị Như Loan, người sáng lập và điều hành công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Rất mong những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm được nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên những bài viết thú vị khác của chúng tôi!

READ  Tầm quan trọng kỹ năng quản lý cảm xúc trong việc dạy học | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud