“Nữ Hoàng” Bánh Ngọt Christina Tosi Và Con Đường Thành Công | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Không phải ngẫu nhiên mà người ta phong cho Christina Tos danh hiệu “công chúa” hay “nữ hoàng của các loại bánh”. Ngay cả Gordon Ramsay, một đầu bếp nổi tiếng thế giới cũng thường xuyên phải bất ngờ trước tài năng của mình Christina Tosi và khen ngợi anh ấy nhiều lần. Bạn có khỏe không, bạn có biết gì về Christina Tos không?

Christina True Queen of Cakes

Người đẹp có gương mặt này chính là Christina Tosi – “nữ hoàng” làng ẩm thực – Ảnh: Internet

Nếu đã xem phần 6 của Masterchef, chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Christina Tosi – người đã thay thế vị giám khảo khó tính Joe Bastianich dẫn dắt bộ ba quyền lực với Gordon Ramsay và Graham Elliot. Còn được mệnh danh là nữ đầu bếp người Mỹ nổi tiếng thế giới, Christina Tosi chuyên về bánh ngọt khiến mọi người không thể rời mắt với những công việc tuyệt vời này. Nhiều người nghĩ Christina Tosi có lẽ sinh ra là một đầu bếp bánh, điều đó có hoàn toàn đúng không? Hãy cùng Chefjob khám phá con đường thành công của Nữ hoàng Christina Tosi.

10 điều thú vị về đầu bếp Graham Elliot không thể bỏ qua
Bí mật thành công của Joe Bastianich được tiết lộ

Nữ đầu bếp Christina Tosi tạo nên bộ ba mới trong Masterchef của Mỹ- Ảnh: Internet

Christina Tosi và tuổi trẻ tìm kiếm đam mê

Christina Tosi sinh ra ở Ohio, nhưng Virginia là nơi mà tuổi thơ của Tosi được trải qua. Bé Tosi thể hiện ngay từ nhỏ trong khoản “hâm mộ” nấu ăn của mình, Tosi thường tự tay trộn các nguyên liệu nấu ăn, thậm chí trộn rất lạ mỗi khi vào bếp. Vào thời điểm đó, Tosi rất thích phô mai, pizza và xúc xích, vì vậy Tosi đã phải vật lộn với vấn đề cân nặng trong một thời gian.

READ  Top 8 công cụ giảm dung lượng ảnh mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh | Nttworks.vn

Lớn lên, Christina Tosi theo học ngành cơ khí, nghiện toán ứng dụng và cố gắng trở thành một dịch giả, vì lúc đó cô chưa quyết định sẽ đi theo con đường nào mà chỉ vì yêu thích một ngôn ngữ nào đó. nhỏ bé. Và trong khi nấu ăn, Christina Tosi dành một khoảng thời gian mùa hè để làm việc trong một tiệm bánh ở New Hampshire. Sau khi tốt nghiệp tại New York, Christina Tosi vào học chương trình làm bánh tại Học viện Ẩm thực Pháp. Anh ấy cũng làm việc như một nhà tạo mẫu thực phẩm. Dần dần, niềm đam mê với bánh của anh phát triển và sâu đậm hơn, tiếp thêm sức mạnh cho Christina Tos để tự tin phấn đấu đến cùng.

Nướng chuyên nghiệp

Christina Tosi từng bước qua nghề làm bánh chuyên nghiệp – Ảnh: Internet

Christina Tosi và những trái ngọt đầu tiên

Niềm đam mê với chiếc bánh đã thôi thúc Christina Tosi bắt tay vào nghề sau khi hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn. Ông thành lập Momofuku Milk Bar, một tiệm bánh hàng ngày có mặt tại 6 cửa hàng bán lẻ ở New York và một cửa hàng ở Toronto, Canada. Đối với Christina Tosi, Milk Bar không chỉ là nơi cô có thể thỏa niềm đam mê bánh ngọt hay lập thân trong công việc kinh doanh, mà còn là nơi Tosi có thể thực hiện mong muốn thay đổi “bộ mặt” của những chiếc bánh ngọt trong gian bếp. Và những “trái ngọt” đầu tiên đã đến, Milk Bar bước vào Những tiệm bánh ngon nhất ở Mỹ được tạp chí Bon Appetit bình chọn.

READ  Internet Banking là gì? Cách đăng ký tại các ngân hàng Việt Nam | Nttworks.vn

Christina Tosi cũng là tác giả của hai cuốn sách dạy nấu ăn Momofuku Milk Bar và Milk Bar Life được các đầu bếp công nghiệp và không công nghiệp yêu thích. Tosi hiện đang quản lý hơn 200 nhân viên tại các cửa hàng của mình, điều đó chứng tỏ vị thế của hãng trong ngành ẩm thực là không hề nhỏ. Những ấn phẩm và chương trình hay nhất mà Christina Tosi tham gia đều được khán giả chào đón nồng nhiệt, trong đó có Masterchef America, Christina Tosi đã thay thế bộ ba khó tính Joe Bastianich dẫn dắt bộ ba quyền lực cùng Gordon Ramsay và Graham Elliot.

Christina Một nỗ lực thực sự thành công

Thành công từ những nỗ lực của Christina Tosi đã khơi dậy niềm đam mê trong nhiều người – Ảnh: Internet

Christina Tosi và những nguyên tắc dẫn dắt thành công

Những người hoạt động trong lĩnh vực này luôn ca ngợi Christina Tosi là người không ngại “mạo hiểm” để tạo ra một thế giới ẩm thực phong phú và độc đáo. Tosi đã được đề cử cho Giải thưởng James Beard để công nhận Đầu bếp của năm. Sự thật không chỉ dừng lại ở một đầu bếp bánh tài ba mà còn khiến nhiều người thán phục về tài dẫn dắt thiên bẩm của mình.

Christina Tosi thường rất vui vẻ, luôn tạo cảm giác thân thiện, thoải mái với mọi người nhưng điều đó không có nghĩa là cô dễ dãi. Christina Tosil có những nguyên tắc làm việc rất cơ bản: không xin lỗi, không phàn nàn, bất bình, làm bài tập về nhà, v.v. Điều này đã giúp Christina Tosil quản lý hàng trăm nhân viên và quản lý tốt các cửa hàng. Tiệm bánh của bạn.

READ  Mẫu tờ trình bổ sung nhân sự cấp uỷ file Word | Nttworks.vn

Việc kiểm tra hơn 100 email công việc mỗi ngày với Christina Tos luôn tạo ra áp lực, dù lớn hay nhỏ nhưng dù tức giận đến đâu, cô ấy cũng cố gắng tìm ra lối thoát. Vì vậy mọi thứ trong Mill Bar hoạt động rất trơn tru, điều này giúp mọi người thuận lợi hơn khi thực hiện công việc với một tinh thần tốt và ổn định.

Nếu bạn đang hoặc dự định theo đuổi nghề bánh, kinh nghiệm của Christina Tosi sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường đến với đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud