Những website giúp bạn xả stress ngay tại văn phòng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Căng thẳng có thể khiến bạn mệt mỏi ở mọi nơi. Đừng đợi về đến nhà để xả stress, hãy sử dụng những trang web thú vị này để giải quyết vấn đề ngay tại văn phòng.

1. Dệt lụa (Weavesilk.com)

Bạn chưa bao giờ thử vẽ một bức tranh trước đây vì khả năng nghệ thuật của bạn không tốt. Không quan trọng, khi Weave Silk đến, mọi người có thể vẽ nên một bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang một sắc thái riêng. Một cách dễ dàng để giải tỏa căng thẳng hiệu quả là viết nguệch ngoạc mọi thứ bạn muốn. Không yêu cầu ý nghĩa, chỉ cần những dòng đơn giản là bạn có thể hoàn thành hình ảnh trừu tượng của mình.

Lời thoại giúp bạn thấy được tâm lý bất ổn của mình. Xem những hình ảnh vô nghĩa và để bàn tay của bạn hoạt động trong tiềm thức sẽ giúp bạn thư giãn não bộ một cách nhanh chóng. Những loại thuốc giảm căng thẳng này giúp tiết kiệm thời gian và “cứu” não ngay trước khi bạn tiếp tục làm việc.

Trang web giúp bạn xả stress trong văn phòng

2. Tâm trạng mưa (Raiymood.com)

Tiếng ồn của mưa tự nhiên là một biện pháp hữu hiệu đã giúp nhiều người thoát khỏi chứng mất ngủ. Cụ thể, tiếng mưa rơi có tác dụng như thôi miên, giúp não bộ giữ im lặng khi nghe những âm thanh đơn giản lặp đi lặp lại. Trang web này hoạt động trên nguyên tắc này. Khi bạn lên mạng, bạn sẽ nghe thấy tiếng mưa và bạn sẽ dần thả lỏng hơn theo nhịp điệu này. Trực tuyến từ 2-5 phút khi bạn đang làm việc hoặc nghe nó trong khi ngủ sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhanh chóng.

READ  Ngôn ngữ lập trình là gì? 10 ngôn ngữ lập trình dân IT phải biết | Nttworks.vn

Trên YouTube, bạn có thể thấy rất nhiều clip về tiếng mưa giúp bạn dễ ngủ. Nhưng tâm trạng mưa làm việc chăm chỉ hơn. Trang web này tổ chức và điều chỉnh âm thanh của mưa theo các cấp độ não. Chúng làm cho việc thư giãn của bạn trở nên hiệu quả hơn chỉ là tiếng mưa rơi.

3. Crumbles (Crumbles.com)

Crumbles không sử dụng âm thanh mưa như tâm trạng của Rainy và không cho phép bạn vẽ những đường cong như Weave Silk. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm hài lòng mà bạn muốn. Đây là lắng nghe cách thần tượng nói những gì bạn muốn nghe.

Mỗi chúng ta đều có những thần tượng mà mỗi chúng ta yêu thích. Thực tế, thần tượng cũng giống như thế giới vừa ảo vừa thực, rất khó để nắm bắt. Nhưng nếu bạn có cơ hội yêu cầu một thần tượng nói những gì bạn muốn người đó nói. Khi mở Crumbles, bạn có thể nhập nội dung bạn muốn nghe. Kết quả trả về là một đoạn clip ngắn với câu này có thần tượng bạn muốn gặp và sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng khác. Nó thực sự là một liều thuốc xả stress hiệu quả cho những fan thực thụ phải không?

Trang web giúp bạn xả stress trong văn phòng

4. TV gần (Neave.tv)

Đối mặt với căng thẳng, không có cách nào thư giãn dễ dàng hơn là xem những clip ngắn vui nhộn, ý ​​nghĩa và bầu trời trong trẻo phải không nào? Neave mang đến trải nghiệm ý nghĩa trên web đơn giản. Bạn có thể thư giãn với các hoạt động tương tự ngay tại văn phòng hoặc giữa giờ giải lao.

READ  Thí sinh phải có căn cước công dân | Nttworks.vn

Neave có Neave TV với những clip ngắn vui nhộn, mỗi clip đều mang một câu chuyện hài hước và ý nghĩa mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Neave cũng có Star Atlas nơi bạn có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao hoặc thậm chí xoáy. Tập bản đồ sao đưa bạn đến một nơi mà tất cả các chữ cái có thể được viết tắt. Bạn có thể phóng to để xem toàn bộ bầu trời lấp lánh, hoặc phóng to để xem từng ngôi sao một. Thu phóng trái đất là một trải nghiệm tương tự khi bạn nhìn thấy toàn bộ đất nước hoặc nhìn vào các đường phố và góc phố nổi tiếng từ trên cao. Trên trang web này còn có những trải nghiệm đơn giản khác giúp bạn lướt FB không bị trầy xước ngón tay, cũng như những khám phá tuyệt vời.

5. Vẻ đẹp tuyệt đẹp (Stanggeringbeauty.com)

Tên của trang web này có chữ Beauty, nhưng nó không liên quan gì đến cái đẹp. Tuy nhiên, những lợi ích giảm căng thẳng mà trang web này đưa ra cũng khiến các nếp nhăn u sầu biến mất. Nếu tâm lý của bạn bị kiểm soát một cách khó chịu bởi căng thẳng, bạn nghĩ sao nếu bạn cũng bị điều khiển bởi một điều gì đó tương tự?

Vẻ đẹp kỳ lạ giới thiệu cho bạn một con vật cưng nhỏ, một con sâu. Nuôi sâu này rất dễ, bạn có thể cho bò theo dõi con trỏ chuột. Trườn ngang, bò dọc hay ngoằn ngoèo, ngoằn ngoèo, đường đi của con sâu này tùy bạn. Con sâu thậm chí có thể được gật đầu bằng điện. Trang web này coi con sâu đen là nỗi buồn của bạn, bạn có thể xả cơn giận vào nỗi buồn đó. Đó thực sự là một cách giải tỏa căng thẳng theo đúng nghĩa đen, phải không?

READ  IT Support là gì? Nhiệm vụ ncuar một IT Support? | Nttworks.vn

6. Đảo ngược văn bản (En.fliptext.net)

Thời đi học, chúng ta có một trò chơi như vậy là viết ngược rồi đọc từ trang khác phải không? Trang web này là một mô phỏng của trò chơi này. Viết ra những gì bạn muốn nói. En fliptext giúp bạn thay đổi tất cả. Vừa là một trò chơi thú vị, vừa là một cách xả stress hiệu quả cao.

Nói cách khác, En fliptext biến sự khó chịu, buồn bã, buồn phiền của bạn thành những điều vô nghĩa. Ví dụ, khi bạn viết mọi thứ ra giấy, bạn thể hiện bản thân vượt qua căng thẳng nhanh hơn nhiều, thay vì để nó cho riêng mình.

Trang web giúp bạn xả stress trong văn phòng7. Bình tĩnh (Calm.com)

Bình tĩnh cư xử như một giáo viên yoga. Trang web này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn để giúp bạn giải tỏa đầu óc. Nó giống như liệu pháp tâm lý sơ đẳng. Những hướng dẫn sẽ giúp bạn dần dần cân bằng lại và trở về trạng thái không suy nghĩ để não bộ được nghỉ ngơi sau khi hoạt động quá mức.

Khi bạn gặp căng thẳng, tâm lý của bạn tràn ngập căng thẳng và suy nghĩ. Những phương pháp điều trị phù hợp sẽ giúp bạn dần thoát khỏi tình trạng căng thẳng này. Khi não bộ được thư giãn, các hoạt động nội tiết trong cơ thể sẽ cân bằng hơn. Giống như một bài tập yoga ngắn cho não, nó giúp bạn bình tĩnh hơn và giúp bạn dễ dàng tìm ra các giải pháp tốt hơn.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud