Những thông tin cần nắm về biên lai thu tiền | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tìm kiếm một công việc

1. Tìm hiểu chung về phiếu thu là gì?

Nó là một trong những loại giấy tờ đảm bảo cho việc kiểm soát hoạt động kinh doanh, cũng như công khai, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch. Chúng tôi biết rằng một trong những loại giấy tờ không thể thiếu đó là phiếu thu.

Được sử dụng làm cơ sở để mua bán, trao đổi hàng hóa hay mua bán, ngày nay nó đã trở nên ăn sâu vào tiềm thức của mỗi công ty và đặc biệt là người mua hàng.

Phiếu thu được hiểu đơn giản là các khoản thu của doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân trong quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp, ví dụ: phiếu an sinh xã hội tự nguyện, bhyt hoặc biên lai mua bất động sản, thiết bị. Điều này giúp chứng minh rằng công ty đã thu tiền từ người nộp tiền và sau đó là cơ sở để thành lập mẫu biên nhận, nộp tiền vào quỹ, để người nộp tiền cho các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ chi trả hàng ngày. Không chỉ vậy, tiền mặt không chỉ được sử dụng để mua bán mà còn được sử dụng trong các trường hợp như thu tiền phạt, phí, biếu, tặng. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì không thể bỏ qua hình thức đàm phán hàng ngày này.

Biên lai cũng có thể được đóng dấu, đóng gáy và phải có tên đơn vị, địa chỉ người thu và đóng dấu của người thu. Không những vậy, với hình thức này bạn còn có thể quản lý hoạt động hàng ngày của hoạt động kinh doanh buôn bán của công ty mình trong thời đại công nghệ ngày nay.

Mẫu 06-TT: biên lai

Mẫu 06 – TT ban hành kèm theo Thông tư 133/2016 / TT-BTC

>>> Tải miễn phí mẫu biên lai thu tiền thông dụng nhất

Bạn muốn quay trở lại tiền.rar

2. Mẫu biên lai thu tiền sau

2.1. Phiếu tiếp nhận

Tiền thu được cũng đóng một vai trò trong nỗ lực của họ để biến đổi và phát triển toàn xã hội. Nó được coi là một trong những loại giấy tờ được sử dụng hiệu quả khi các giao dịch thương mại liên quan đến giao dịch dân sự không ngừng được tìm kiếm và tiến hành. Vì lý do tương tự, chúng tôi thấy rằng biên lai này có thể tồn tại ở dạng và hình thức riêng hoặc được kèm theo một khoản đặt cọc và một hợp đồng cơ bản. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy nhiều trường hợp khác nhau có sự bất hợp lý trong công việc, chẳng hạn như khi chúng tôi muốn kiểm điểm biên bản giao hàng đẹp kiểm kê hàng tồn kho, công cụ dụng cụ, sản phẩm, hàng hóa… sau đó mang biên lai làm bằng chứng để đối chiếu với kết quả và nội dung trước đó xem mình làm đúng hay sai.

READ  Outsourcing là gì? Lợi ích và hạn chế khi outsource | Nttworks.vn

Mẫu biên nhận có ba dạng:

+ In biên lai: Là biên lai được in từ tổ chức đáp ứng nhu cầu sử dụng biên lai phục vụ cơ quan, tổ chức khác.

+ Biên lai điện tử: biên lai được áp dụng và thực hiện cho một giao dịch điện tử. Thông tin này được lưu trữ và thực thi theo Đạo luật giao dịch, đây là một hình thức thuận tiện cho tất cả mọi người.

+ Biên lai tự in: Là biên lai do tổ chức có nhu cầu in và sử dụng.

>>>> Tham khảo rất dễ dàng các tài liệu quan trọng khác được tạo trên web, v.d. cv mẫu rất hiệu quả khi đi xin việc. Bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí hoặc tạo cho những người thân yêu của mình để dễ dàng trong quá trình phục vụ tìm một công việc nhanh chóng – Thuận tiện – Dễ dàng!

2.2. Thêm những gì vào biên lai

Nếu bạn không biết biên lai chứa nội dung hoặc thông tin gì, hãy nhớ tìm các nguồn bên dưới để đáp ứng yêu cầu hoặc mong muốn của bạn.

Đây là những nội dung chính hoặc thông tin về:

+ Bên chuyển tiền và bên thu tiền

+ Nội dung về thời gian nhận tiền (ngày, tháng, năm), ghi chi tiết hơn về nơi phát tiền, ngoài lý do giao nhận tiền thì tổng số tiền là bao nhiêu.

>>> Xem thêm: Click để tải mẫu đơn xin trả trước miễn phí theo mẫu

READ  Mẫu đơn xin nghỉ ốm của công nhân | Nttworks.vn

Mẫu biên lai thu tiền hoàn chỉnh điển hình mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống bao gồm những nội dung đơn giản sau:

+ Mặt hàng, Địa chỉ: Có 2 yếu tố cần thiết nếu bạn muốn làm phiếu thu. Trong phần này, hãy ghi chú và ghi rõ tên, địa chỉ, bộ phận hoặc tem của mặt hàng

+ Mẫu phiếu chi: bạn ghi phần này theo loại phát hành nào, do ai, theo thông tư nào, …

Thêm những gì vào biên lai

>>> Tải miễn phí mẫu biên lai thu tiền thông dụng nhất

Bạn muốn quay trở lại tiền.rar

+ Tên Phiếu thu: Điền tên vào mẫu giấy tờ có tên: Phiếu thu.

+ Ngày … tháng … năm …: phần bạn đang nhập và ngày bắt đầu nhận hoặc kể từ khi tạo và gửi đến người nhận.

+ Họ và Tên nghệ sĩ: Phần này bạn điền đầy đủ và viết tiếp, họ và tên.

+ Địa chỉ: Phần này cung cấp địa chỉ của người thanh toán để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin nhất có thể.

+ Nội dung thu thập: Ghi rõ nội dung dự định gây quỹ và cách thức thu thập.

+ Số tiền thu được: đây chắc chắn là một trong những nội dung cần thiết nếu bạn muốn làm phiếu thu. Đồng thời, nó được đăng ký dưới hai hình thức, và hình thức này là số và bằng chữ với đơn vị nghìn đồng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin trên, đã đến lúc phải ký. Phải có hai mục nhập trong phần này cho hai đối tượng ký tên:

– người thanh toán:

– người sưu tầm:

Cả hai đối tượng phải ký và ghi rõ họ tên. Đó là tất cả những gì bạn đã điền.

Bán hàng

2.3. Những lưu ý cần tuân thủ khi lập biên lai

Đây không phải là yếu tố dễ dàng khi lập biên lai, cũng có những công thức mà chúng ta cần đảm bảo đó là:

– Đảm bảo yếu tố thời gian: khi viết phiếu thu phải ghi rõ chính xác thời gian thu tiền (ngày, tháng, năm). Việc ghi ngày tháng thiếu minh bạch gây ra những hậu quả không thể lường trước được.

    Những lưu ý cần tuân thủ khi lập biên lai

– Chỉ định và chính xác nhất, thông tin quan trọng, chẳng hạn như tên và địa chỉ của người thanh toán. Nếu bạn nhập sai thông tin sẽ xảy ra lỗi nghiêm trọng, vì vậy hãy chú ý đến phần này.

READ  Nữ môi giới chứng khoán: “Yêu nghề mới trụ được” | Nttworks.vn

– Bạn cũng nên chú ý đến việc đánh số thứ tự của phiếu thu và số lượng sách để sử dụng cho những lần tra cứu sau này.

Sau khi thu tiền, cả người thu và người nộp tiền đều phải xác minh các thông tin trên để cung cấp đầy đủ thông tin. Cuối cùng, phần còn lại của nhiệm vụ gây quỹ sẽ là thực hiện và thực hiện tất cả các công việc và lập danh sách các phiếu thu trên cơ sở các phiếu thu và nộp vào ngân sách.

Tuy nhiên, một trường hợp khác bạn cần chú ý là biên lai viết tay hoặc công chứng bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin và xác thực chữ ký của bên thứ ba, người này có thể là người giám hộ chứng nhận số tiền bạn đặt cọc.

>>> Xem thêm: Ví dụ về chuyển nhượng tài sản

Những lưu ý cần tuân thủ khi lập biên lai

3. Làm thế nào để tải mẫu biên lai thu tiền một cách nhanh chóng và miễn phí?

Có rất nhiều mẫu biên nhận để dễ dàng kiểm tra thông tin bạn cần, và tốt nhất là không mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Vì vậy lúc này cách tốt nhất là bạn nên tìm một nơi được coi là uy tín để đặt niềm tin với những mẫu biên lai thông dụng nhất. Không đâu khác chính là timviec365.vn. Một nơi liên tục cung cấp cho người dùng các biểu mẫu, thông tin và hướng dẫn nhanh nhất. Ở đó bạn sẽ tìm được những nguồn thông tin mới nhất cho mình mà không sợ khó khăn, trở ngại.

Công việc nhân viên kinh doanh

>>> Tải miễn phí mẫu biên lai thu tiền thông dụng nhất

Tệp biên lai thanh toán mẫu

Bạn muốn quay trở lại tiền.rar

Qua những chia sẻ trên đây mong rằng những ai chưa tìm hiểu thông tin sẽ dễ dàng tìm được tài liệu hữu ích nhất. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những cách thích hợp nhất để làm điều sai trái mà không sợ hãi. Vì vậy, hãy chọn những thông tin bạn cho là hữu ích nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Mẫu giấy ủy quyền quyết toán thuế, tài sản, thiết bị sửa chữa hình thức đẹp biểu mẫu quản lý và sử dụng văn phòng phẩm nếu bạn thấy chúng hữu ích.

>>> Xem thêm: Tại sao không click vào đây để sở hữu bộ sưu tập thỏa thuận phân phối mới nhất, thay vì tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud