Những điều chưa kể về trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Có nên học Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội không? Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội có dễ xin việc không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất để có sự lựa chọn hoàn hảo nhé!

Vì đây là một ngôi trường mới được thành lập cách đây hơn 10 năm nên hầu hết học sinh và phụ huynh vẫn còn nhiều thắc mắc về trường. Thông tin Lối vào đại học Trường học sẽ diễn ra như thế nào vào năm 2021? Trường Đại học Tài chính Ngân hàng đào tạo những chuyên ngành nào? Em có nên nộp hồ sơ vào trường Đại học Tài chính Ngân hàng không? Đây đều là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh của ngôi trường “sinh sau đẻ muộn” này nhé!

I. Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

1. Giới thiệu

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 2336/2010 / QĐ-TTg ngày 21 tháng 12 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ. Trường có trụ sở chính tại Thị trấn Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội. Và cơ sở đào tạo thứ 2 của trường được đặt tại Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Về Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội

Về Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Ngôi trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội đã chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo cán bộ chất lượng cao với sứ mệnh đào tạo chuyên sâu lĩnh vực ngân hàng tài chính – đa cấp – truyền thông – hội nhập và nghiên cứu. kinh tế – tài chính để phục vụ phát triển. Quốc gia.

2. Sứ mệnh, tầm nhìn

 • Sứ mệnh: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, kiểm toán, kế toán, quản trị kinh doanh và hoạt động kinh doanh; nghiên cứu, chuyển giao các thành tựu nghiên cứu trong quản lý, kinh doanh góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; tham gia vào hoạch định chiến lược, kinh doanh và chính sách cộng đồng.
 • Tầm nhìn: tầm nhìn cho năm 2050, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội khẳng định là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp, liên thông và hội nhập.
READ  Học kinh doanh quốc tế ra làm gì? Nghề nghiệp với thu nhập đáng ao ước | Nttworks.vn

3. Cơ sở vật chất

Ngôi trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội là một trong những trường hiện đại sử dụng các kỹ thuật quản lý mới nhất. Hệ thống cơ sở hạ tầng ngôi trường vô cùng hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.

 • Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội là trường lấy dấu vân tay của sinh viên.
 • Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại như quạt, điều hòa, máy chiếu, mạng wifi miễn phí, camera …
 • Hệ thống thư viện điện tử, thư viện truyền thống vô cùng khang trang, với hơn 3.000 đầu sách, đa dạng. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và tham khảo các đề tài khoa học.

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội cơ sở

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội cơ sở

4. Hoạt động của học sinh

Ngoài việc trường chú trọng đào tạo kỹ năng và kiến ​​thức chất lượng cao cho sinh viên Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội luôn quan tâm đến việc nâng cao tay nghề cho học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với phương châm “thực tập – thực hành – thí nghiệm”, nhà trường thường xuyên tổ chức các đợt thực tập nghiệp vụ tại trường, đi công tác tại các công ty nhằm tạo cơ hội cho sinh viên cọ xát với thực tế.

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho sinh viên. Trường tổ chức các sự kiện truyền thông, tư vấn nghề nghiệp hàng năm, để sinh viên có thể tiếp xúc với các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, được định hướng nghề nghiệp và định hình mục tiêu của mình.

5. Giảng viên

Giảng viên toàn thời gian tại trường Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội bao gồm 110 giảng viên, 90% trong số họ có bằng thạc sĩ trở lên. Đội ngũ hơn 70 giảng viên khách mời giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học lớn như Học viện Tài chính, Đại học Thương mại, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.

II. Chưa kể câu chuyện Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

1. Trường phái “sinh sau đẻ muộn”

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, bề dày kinh nghiệm này được đánh giá là khá khiêm tốn so với các trường đại học hàng đầu trên cả nước.

Nhận thấy còn “non trẻ” so với các trường trong khu vực và cả nước, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã đề ra những mục tiêu trọng tâm, rõ ràng. Tầm nhìn đến năm 2030 Trường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trường đại học tiên tiến, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Công thương TP.HCM | Nttworks.vn

2. Diện tích đào tạo và đội ngũ giáo viên còn khiêm tốn

Hiện nay, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội có 5 ngành đào tạo chính là tài chính – ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh và hoạt động kinh doanh. Đồng thời, trường đã mở thêm hai chuyên ngành đào tạo đại học là tài chính – ngân hàng và kế toán.

Đến nay, trường có 110 giảng viên chính thức, trong đó có 5 giáo sư và phó giáo sư, 37 tiến sĩ và tiến sĩ, còn lại là thạc sĩ và cử nhân.

3. Nhắm mục tiêu cơ sở vật chất “chói lọi”

Hiện đang đi học Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội có 2 cơ sở chính và cả 2 cơ sở đều không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Trường đặc biệt quan tâm đến cơ sở hạ tầng băng thông rộng kết nối với các thư viện trực tuyến lớn nhất cả nước và thế giới.

FBU Về phía FBU cơ sở vật chất “chói lọi”

III. Bí quyết chinh phục các trường tài chính ngân hàng năm 2021

Tài chính – Ngân hàng là một ngành rất hot trong những năm gần đây và là một ngành khá rộng, bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến giao dịch ngoại hối và kinh doanh qua ngân hàng. Để tiếp thu tốt các kiến ​​thức liên quan đến môn học này và có được niềm vui khi học tập, học sinh cần có tư duy logic về toán, lý, hóa cũng như khả năng ngoại ngữ để có thêm kiến ​​thức mới và cơ hội mới cho bản thân. Hầu hết các trường đại học hiện nay xét tuyển chủ yếu các ngành tài chính ngân hàng theo tổ hợp các môn, như: toán, lý, hóa (A00); toán, lý, tiếng Anh (A01); Toán, Văn, Anh (D01)…

Vì vậy, để chinh phục thành công các trường tài chính ngân hàng năm 2021, học sinh nên tập trung vào các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn.

Bí quyết chinh phục các trường tài chính ngân hàng năm 2021

Bí quyết chinh phục các trường tài chính ngân hàng năm 2021

Xem thêm: Học ngành tài chính ngân hàng trường Đại học Ngân hàng và những ưu điểm

IV. Học phí trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Theo như thông tin Lối vào đại họcHọc phí Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội năm 2021 cụ thể như sau:

 • Mức học phí của trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội là 1.200.000đ / 1 tín chỉ.
 • Học phí trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội 600.000 VND / 1 tín chỉ đối với hệ đại học chính quy.
 • Mức học phí của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đối với hệ đại học chất lượng cao là 1.000.000 đồng / 1 tín chỉ.

V. Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tuyển sinh năm học 2021-2022

Năm học mới 2021–2022, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ tuyển sinh các ngành: tài chính – ngân hàng; Kế toán tài chính và quản lý doanh nghiệp; Kiểm toán; Quản lý kinh doanh; Hoạt động kinh doanh; Công nghệ thông tin …

READ  Trường Đại học Văn Lang | Nttworks.vn

1. Đăng ký và đào tạo

Theo đó, các chuyên ngành sau đây nằm trong hệ thống học thạc sĩ truyền thống: tài chính – ngân hàng; Kế toán tài chính và quản lý doanh nghiệp.

 • Hệ đào tạo đại học chính quy gồm: tài chính – ngân hàng; Kế toán tài chính; Kiểm toán; Quản lý kinh doanh; Hoạt động kinh doanh; Công nghệ thông tin; Ngôn ngữ Anh và luật kinh tế.
 • Hệ đào tạo liên thông đại học chính quy gồm các ngành: Tài chính – Ngân hàng và Kế toán.
 • Hệ thống đào tạo liên quan đến Đại học Birmingham.

2. Đối tượng tuyển sinh và đối tượng tuyển sinh

 • Hệ thạc sĩ chính quy: Thí sinh phải tốt nghiệp đại học theo quy định của trường và của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Chuẩn đại học hệ chính quy: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT theo quy định của trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Hệ đào tạo liên thông đại học chính quy: Thí sinh phải tốt nghiệp cao đẳng theo quy định của trường và của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mục tiêu tổng thể cho năm 2021 là 94 đối với hệ thạc sĩ toàn thời gian ở tất cả các ngành, 1.000 đối với hệ giáo dục đặc biệt toàn thời gian, 100 đối với hệ đào tạo liên thông và 200 đối với Đại học Birmingham. .

3. Phương thức thi tuyển, xét tuyển đầu vào

Hệ Thạc sĩ Chính quy Trường cung cấp hướng dẫn ôn tập và vượt qua các kỳ thi tại Hà Nội.

Hệ đào tạo liên thông đại học chính quy Nhà trường hướng dẫn ôn luyện thi đỗ tại Hà Nội.

Hệ đào tạo đại học chính quy Căn cứ vào kết quả xét tuyển THPT, trường lấy 80% tổng chỉ tiêu để xét tuyển và 20% tổng chỉ tiêu vào kết quả học tập THPT (tổng hợp hồ sơ).

Đào tạo các chuyên ngành chính về tài chính – ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh, luật kinh tế và công nghệ thông tin

Các tổ hợp tự chọn: A00, A01, D01, C04;

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi GDTX cấp THPT: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và đạt điểm xét tuyển từ 15,5 điểm trở lên (bằng điểm sàn xét tuyển năm 2020);

– Xét tuyển trên cơ sở kết quả học THPT (xét giấy chứng nhận kết quả thi): thí sinh tốt nghiệp THPT. Tổng điểm trung bình 3 môn theo tổ hợp năm lớp 10, 11, 12 (6 học kỳ) đạt từ 18 điểm trở lên, trong đó môn Toán không dưới 6,0 điểm.

Các tổ hợp tự chọn: A01, D01;

– Chỉ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi cuối cấp THPT của Nhà nước. Điểm kiểm tra tiếng Anh từ 6,0 trở lên. Môn Tiếng Anh nhân hệ số 2.

Vì một ngành đào tạo chất lượng

– Các tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01, C04;

– Chỉ xét kết quả kỳ thi kiểm tra sức khỏe tốt nghiệp trung học phổ thông: thí sinh học hết trung học phổ thông đạt từ 15,5 điểm trở lên (bằng điểm của kỳ thi tuyển sinh năm 2020).

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, trường được phép tuyển sinh trong cả nước.

Điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng ưu tiên được thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn: Tuổi trẻ

Xem thêm: Đại học Bách khoa Đà Nẵng và những điều thú vị cần biết

SEST. Để kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về tuyển sinh đại học, cơ sở hạ tầng, Học phí Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội mà 123job muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Thông tin về Looda Lối vào đại học Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội và đưa ra gợi ý mới cho việc lựa chọn trường đại học, cao đẳng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud