Những điều cần lưu ý khi nhận gia công tranh đính đá tại nhà | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Thời gian gần đây, công việc làm thêm thu nhập cao thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên, các bà nội trợ hay thậm chí là dân văn phòng. Đây là loại công việc gì và có thể tin cậy được không? Cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề này.

Tôi có nên nhận một bức tranh đá tự chế?

Gia công tranh đá tại nhà là nghề gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói về lai giống trước đây phải không? Ghép tranh chữ thập là một cách vẽ tranh tường không đòi hỏi kỹ năng vẽ hay sự khéo léo. Mọi người nếu có thời gian rảnh có thể làm những bức tranh chữ thập nhiều màu sắc. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn cụ thể được in trên bàn thêu.

Tranh đá cũng có cách làm tranh chữ thập tương tự nhưng cách làm đơn giản hơn và thành phẩm cũng đẹp hơn. Công việc gia công tranh đính đá không phức tạp, rườm rà như thêu tranh chữ thập. Công việc là đính những viên đá màu lên tấm vải in sẵn để hoàn thiện bức tranh.

Làm đá rất dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian

Làm đá rất dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian

Tôi đang tìm một công việc sinh viên được trả lương cao tại Good Jobs!

Có nên nhận sơn giả đá tại nhà không?

Tìm vị trí tuyển dụng ngày nay thật dễ dàng đối tác nhận gia công tranh rhinestone, tranh thêu tại nhà. Công việc là đính đá màu lên bản đồ đã thiết kế sẵn để hoàn thiện bức tranh phong cảnh, tĩnh vật, động vật, hoa quả, v.v. Công nhân nhận những phần quần áo nhỏ với nhiều chậu, bao ni lông. đựng những viên đá nhỏ màu, đi kèm các dụng cụ như khay nhựa nhỏ và nhíp để hoàn thiện bức tranh.

Sinh viên giỏi và nội trợ nhân viên văn phòng Nếu bạn thấy những tin tuyển dụng này, hãy thử nhập thật nhiều mẫu để tận dụng thời gian rảnh. Đặc biệt, tốc độ tranh đính đá nhanh gấp 2-3 lần so với tranh thêu chữ thập cùng kích thước. Không cần chỉ hay kim, công việc chỉ là nhặt đá bằng dụng cụ và cho vào một chiếc hộp khác phù hợp hơn. Nếu bạn thông minh, bạn có thể nhặt hai hoặc ba quả bóng cùng một lúc để tăng tốc độ của hình ảnh được chỉ định.

Nhu cầu làm tranh đính đá của sinh viên khá cao

Nhu cầu làm tranh đính đá của sinh viên khá cao

Không chỉ vậy, theo thông tin tuyển dụng công việc bán thời gian cho sinh viên thu nhập rất hấp dẫn. Sau khi hoàn thành bức tranh, người gia công tranh được 200.000 đến 500.000 đồng / bức, trung bình mỗi tháng làm 6 bức tranh thu nhập không dưới 3 triệu đồng. Tuy nhiên, có nơi cho thuê tranh đính đá nhưng lại lấy tiền đặt cọc khiến người tìm việc nghi ngại.

Cần lưu ý những điều gì khi lấy tranh đính đá

Không khó để tìm thấy những mẩu quảng cáo việc làm thời vụ trên đá của các nhóm sinh viên hay các bà mẹ đang cho con bú. Theo đó, mức phí cho mỗi bức tranh thành phẩm khoảng 200 – 300 nghìn đồng / bức. Đây là một công việc có vẻ hấp dẫn với những ai có thời gian rảnh rỗi và muốn tăng thêm thu nhập.

Mọi người nhận tác phẩm này sẽ nhận được nguyên liệu và dụng cụ để làm tranh. Tuy nhiên có một vấn đề là người nhận phải đặt cọc khoảng 300 – 600 nghìn đồng / bức và được xưởng trả lại tiền cọc, trả lương sau khi tốt nghiệp. Có vẻ như có một thu nhập khá, và sinh viên và các bà mẹ cho con bú cũng trả tiền để gia công tranh của họ tại nhà. Tuy nhiên, điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người lao động.

Có nhiều trường hợp thợ sơn mang tranh đến tận tay nhưng người thuê tìm mọi cách bắt lỗi và không nhận, ví dụ như xác nhận nhầm màu đá, đổi màu, làm hỏng tranh, v.v. hoặc thậm chí đến muộn. chiến đấu hoặc thiếu công cụ. Đây là một cái cớ để không nhận được hình ảnh. Điều này đồng nghĩa với việc bên gia công sơn mất tiền đặt cọc và tiền công sơn.

Nhiều nơi khó kiếm được những bức tranh đá hoàn thiện của đồng thợ.

Nhiều nơi khó kiếm được những bức tranh đá hoàn thiện của đồng thợ.

Thực chất, việc bán đất đá với giá cao hơn giá trị thực là một chiêu trò. Số tiền đặt cọc nói trên cao gấp 2-3 lần giá bán tranh trên thị trường. Nhiều người đã vất vả chỉnh sửa tranh nhưng cuối cùng vẫn không lấy được, mất tiền cọc, tiền lương.

Vì vậy, nếu đồng ý vẽ tranh đính đá, bạn cần lưu ý không nên đặt cọc số tiền lớn vào xưởng vẽ tranh để tránh tình trạng này xảy ra.

Nhận gia công tranh đính đá uy tín ở đâu?

Nếu bạn tìm được một xưởng vẽ tranh uy tín, bạn sẽ được trả công hậu hĩnh mà không phải lo lắng về rủi ro bị lừa đảo. Bạn sẽ cần tìm các trang đăng tuyển uy tín nhưng không thể hoàn toàn tin tưởng vào các quảng cáo hoặc nhóm Facebook không có người kiểm duyệt.

Các nguồn có thể có để đăng tuyển dụng uy tín bao gồm: công việc nổi tiếng, tranh truyền miệng hoặc người quen, hoặc các trang web như Việc làm tốt. Bạn ứng tuyển vào trang nào không quan trọng, nếu bạn chấp nhận một công việc, bạn không nên trả một khoản tiền đặt cọc lớn.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về sơn nhà kim cương. Tôi mong muốn các bạn chọn cho mình một công việc phù hợp nhất để có thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Hãy thường xuyên ghé thăm Việc Làm Tốt để tìm kiếm một công việc làm tranh đá tự chế với mức thu nhập ổn định nhé!

gia công sơn rhinestone tại nhà

READ  Trưởng phòng nhân sự là gì và những điều cần biết | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud