Những điều cần biết khi thi tuyển và làm việc tại Thế giới di động | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nổi tiếng với những thương vụ hàng hiệu trị giá hàng tỷ đô la. Những con số bất ngờ và doanh thu ngày càng tăng. Và nó không kết thúc ở đó, Thế giới di động còn được biết đến là công ty được hàng nghìn ứng viên săn đón do nhu cầu tuyển dụng cao. Cùng với nhau môi trường làm việc Hệ thống lương thưởng trẻ trung, hàng đầu. Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau TopCV để phát hiện Quy trình tuyển dụng của Thế giới di động Hãy nắm bắt cơ hội ngay bây giờ và chào đón thành công!

Giới thiệu việc làm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động tuyển dụng chuyên viên, tuyển dụng 63 tỉnh thành, lương thỏa thuận, không yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng. Cập nhật tin tuyển dụng mới của Thế giới di động tại đây!

Làm việc tại Thế giới di động 6
Kinh nghiệm làm việc tại Thế giới di động và tuyển dụng

Tổng quan thế giới di động

  1. Công ty đầu tư Thế giới di động được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3 năm 2004. Hoạt động chính là mua bán và sửa chữa điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và điện tử tiêu dùng.
  2. Cho đến nay, đã có hơn 2.000 cửa hàng, siêu thị di động và điện máy. Thế giới Di động sử dụng 37.341 nhân viên tại 63/63 tỉnh thành trong cả nước.
  3. Trong nhiều năm hoạt động một hệ thống thống nhất thegioididong.com. Cuối năm 2010, Thế giới Di động đã khai trương hệ thống bán lẻ điện máy trên toàn quốc Điện máy XANH (dienmayxanh.com). Hệ thống bán lẻ thứ ba tại TP.HCM là Bách hóa XANH sau đó đã nhanh chóng mở rộng.
  4. Thế giới di động không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh. Thông qua việc mua lại Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh hay chuỗi điện máy dược phẩm Phúc An Khẩn.
  5. Những thành tựu thế giới di động đã đạt được. Xếp thứ 45 trong Bảng xếp hạng 100 việc làm hàng đầu Việt Nam năm 2016. 5 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất. 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Anh nằm trong số 40 công ty hàng đầu Việt Nam.

Kỳ thi đầu vào Thế giới di động

Yêu cầu ứng viên

– Thế Giới Di Động mở cửa rộng rãi và đa dạng các phòng ban, nhiều vị trí cho các ứng viên trong độ tuổi từ 18 đến 30 với trình độ trung cấp / cao đẳng / đại học.

– Làm việc có trách nhiệm, có tinh thần đồng đội.

– Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, thành thạo tiếng Anh là một lợi thế.

– Khả năng giao tiếp, phản ứng nhanh và ứng phó tốt trong các tình huống.

– Các vị trí khác nhau yêu cầu chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau:

VĐ:

Với vị trí người lập trình. Thế giới di động yêu cầu ứng viên thành thạo C #, HTML, CSS, Javascript, SQL. Hiểu biết về Reacti Framework, Angular, Bootstrap. Có kinh nghiệm về NoSQL, Dữ liệu lớn, Tối ưu hóa và Tăng tốc Trang web, …

Hoạt động cho Thế giới di động 2

Các ứng viên ở mọi lứa tuổi từ 18 đến 30 với các trình độ chuyên môn khác nhau đều có thể làm việc tại Thế Giới Di Động ở nhiều vị trí khác nhau.

Để ứng tuyển thành công, hãy xem mẫu CV được đề xuất cho CHƯƠNG TRÌNH!

SỬ DỤNG MẪU NÀY

Quy trình thi thế giới di động

Vòng 1: Đơn đăng ký

Ứng viên truy cập trực tiếp website Thế giới di động để nộp hồ sơ ứng dụng một lần Trên Internet. Hoặc, ứng viên có thể điền và nộp hồ sơ trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị Thế giới di động có nhu cầu tuyển dụng. Và chỉ cần trả lời các câu hỏi một cách trung thực. Và nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cho vị trí ứng tuyển, bạn có thể dễ dàng vượt qua vòng này.

Vòng 2: Thi tự luận

Các câu hỏi được hỏi đôi khi có thể khá trừu tượng. Ví dụ “Cho thấy giá trị của nụ cười“Hoặc cụ thể, chẳng hạn, chụp một bức ảnh và yêu cầu ứng viên nói cách họ xem bức ảnh. Một dạng câu hỏi khác là đặt một tình huống để kiểm tra khả năng phản ứng nhanh của ứng viên. Ví dụ, với một nhân viên bán hàng:”Trong trường hợp khách hàng mang máy đến. Họ không hài lòng với sự đồng ý và muốn trả lại thiết bị, bạn đang làm gì?

Mọi người đều nhận được một câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, câu trả lời cần thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, tránh nói dối. Hầu hết các ứng viên đều có thể dễ dàng vượt qua vòng này. Vì yêu cầu ở vòng thi này không quá cao. Ăn mặc lịch sự, ưa nhìn cũng mang lại nhiều lợi ích cho các ứng viên.

>>> Xem thêm: Phỏng vấn quần áo và phong cách

Nếu được đi tiếp vào vòng 2, Thế giới di động sẽ gọi điện mời phỏng vấn ứng viên trong khoảng 2-3 ngày.

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

Quá trình phỏng vấn là khác nhau đối với từng lĩnh vực bạn đang ứng tuyển. Đây có thể là một cuộc phỏng vấn trực tiếp hoặc một cuộc phỏng vấn qua Skype với nhà tuyển dụng tại trụ sở chính. Tuy nhiên, các câu hỏi đang bắt đầu xoay quanh phần giới thiệu bản thân. Tự phản ánh lý do bạn chọn công việc này, kinh nghiệm làm việc của bạn trong lĩnh vực này, v.v.

>>> Lời khuyên Kỹ năng phỏng vấn Mỗi ngành nghề bạn nên biết và áp dụng cho!

hoạt động tại Thế giới di động 7

Các câu hỏi của cuộc phỏng vấn xoay quanh việc giới thiệu bản thân, lý do chọn công việc, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, v.v.

Cụ thể như một vị trí Tư vấn bán hàng:

– Giới thiệu bản thân?

– Bạn nghĩ bạn là ai chứ? Đưa ra những ví dụ cụ thể minh họa cho tính cách của bạn.

– Mục tiêu và mục tiêu trong việc lựa chọn công việc này? Dự định của bạn trong 2 năm tới là gì?

– Bạn đã từng làm việc trong lĩnh vực bán hàng trước đây chưa? Nếu bạn trả lời có, bạn sẽ được hỏi nhiều câu hỏi hơn, câu hỏi sẽ dựa trên câu trả lời trước đó.

>> Cách viết CV tìm việc ngành kinh doanh, bán hàng, nộp hồ sơ ở đâu

– Xử lý tình huống, để tôi chọn sản phẩm nào rồi cho tôi dùng thử?

– Bạn đánh giá thế nào về kỹ năng tư vấn của mình? Nếu bạn là khách hàng, bạn mua sản phẩm có được tư vấn như vậy không?

– Bạn đã sử dụng sản phẩm này bao giờ chưa? trong bao lâu? (sản phẩm vừa tư vấn)

– Ngoài công việc nhân viên tư vấn bán hàng, bạn có muốn đảm nhận thêm vị trí nào khác không? Tại sao không tìm đến thủ kho hay thủ quỹ, bảo vệ mà lại chọn nhân viên tư vấn bán hàng?

– Nếu được nhận làm con nuôi, bạn muốn làm việc ở đâu? Sau đó họ cho tôi tình huống ở nơi khác để xem phản ứng của tôi?

– Hỏi thêm thông tin về gia đình, bố mẹ, anh chị em….

Có khá nhiều câu hỏi. Vì vậy, các ứng viên phải chuẩn bị về tinh thần và thể chất. Điều này sẽ giúp tránh bị hoảng sợ nếu thời gian phỏng vấn quá dài. Câu hỏi được đặt ra có thể hỏi lại những gì ứng viên đã liệt kê trong đơn đăng ký trực tuyến. Vì vậy, đừng lặp lại những gì bạn đã viết. Cung cấp câu trả lời chi tiết và ví dụ cụ thể cho từng ví dụ.

Thông tin về quy trình tuyển dụng trên Thế giới di động. Nguyễn Đức Thái – TGĐ Thế giới di động chia sẻ: “Trong một cuộc phỏng vấn xin việc. Thế giới di động thường đặt câu hỏi về trời đất. Nhưng thực sự là xem ứng viên đó có ý thức phục vụ người khác hay không. Nếu họ không thể phục vụ gia đình của họ, làm sao họ có thể phục vụ những người xa lạ – những khách hàng?“.

Tựu chung lại, để vượt qua vòng này. Ứng viên phải thể hiện sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng – xếp hạng tốt đối với hệ thống Thế giới di động. Hãy tự tin, mỉm cười trong buổi phỏng vấn và đừng quên đặt câu hỏi cho người phỏng vấn. Dễ dàng như những quyền lợi và chế độ bạn được hưởng khi quyết định tham gia vào thế giới di động. Đó là cách để ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

hoạt động tại Thế giới di động 3

Thế giới di động lot Top 100 môi trường làm việc hàng đầu Việt Nam

Môi trường làm việc tại Thế giới di động

Mọi người đi làm vì hai lý do, thứ nhất là vì lương và thứ hai là vì động lực. Nếu không đúng như vậy, sẽ khó bảo vệ tôn giáo.“” Đã được xác nhận bởi ông Nguyễn Đức, CEO kiêm Nhà sáng lập Thế giới Di động. Và đó là lý do Thế giới di động nằm trong 100 môi trường làm việc hàng đầu Việt Nam.

Làm việc tại Thế giới di động 5

Nhân viên của Thế giới di động đều còn rất trẻ

Văn hóa làm việc

Nhân viên của Thế giới di động đều còn rất trẻ. Vì vậy, môi trường làm việc khá thoải mái và được cập nhật liên tục. Sau 2 tháng đào tạo, các ứng viên sẽ chính thức gia nhập Thế giới di động trong môi trường trẻ trung, năng động.

Những người quản lý, điều hành luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ nhân viên. Tận dụng tối đa thời gian làm việc của bạn và giải quyết các vấn đề chưa được giải quyết trong nội bộ. Mr Thái Lan tiếp tục chia sẻ:Ở TGDĐ, người ra quyết định là người hiểu rõ nhất chứ không phải người đứng đầu. Và họ được tin tưởng để đưa ra những quyết định đó”Là mô hình kim tự tháp ngược được sử dụng trong thế giới di động. Điều này khiến người lao động khó bỏ việc, nhảy việc.

>>> Lời khuyên về việc bạn có phù hợp với môi trường làm việc hay không

Quyền lợi và phụ cấp

Lương cao, ngoài lương cơ bản. Nhân viên được thưởng doanh số, thưởng lễ, tết ​​đến 3 tháng, sinh hoạt phí, đi lại, v.v. Theo số liệu của năm 2016. Mức lương trung bình của nhân viên làm việc tại Thế giới Di động là gần 12 triệu đồng / tháng.

Điểm nổi bật khi làm việc tại Thế giới di động là cơ hội trở thành quản lý không cần bằng cấp trong 6 tháng.

Ngoài ra, nhân viên của Thế giới di động có quyền mua điện thoại và đồ điện tử với giá ưu đãi dành cho nhân viên. Du lịch, nghỉ mát cả trong và ngoài nước hàng năm.

Ngoài ra, Thế giới Di động còn sử dụng ESOP – chính sách giúp mỗi người làm việc trong công ty có thể sở hữu cổ phần trong công ty, từ 3-5%.

làm việc trong thế giới di động 1

Mức lương trung bình của nhân viên làm việc tại Thế giới Di động là gần 12 triệu đồng / tháng.

Những hạn chế khi làm việc tại Thế giới di động

Cạnh tranh trong công việc và việc Thế giới Di động bị sa thải nhanh chóng là những vấn đề khiến nhiều ứng viên lo sợ. Cơ chế khuyến mãi của Thế giới Di động là một trong những nguyên nhân chính giúp công ty này có được vị thế cạnh tranh. Vì ai cũng muốn có một vị trí vững chắc và nổi bật. do đó có thể tồn tại trong môi trường hàng chục nghìn công nhân. Lớn nhỏ phía sau chắc chắn không thể tránh khỏi. Và nó cũng góp phần vào quá trình thay đổi nhân sự, hay còn gọi là sa thải ở Thế giới Di động.

Hoạt động cho Thế giới di động 8

Nhìn chung, môi trường làm việc của Thế giới di động là một môi trường lý tưởng để phát triển bản thân.

Tuy nhiên, tùy theo góc nhìn của mọi người mà đưa ra những nhận xét khác nhau, như nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Thế Giới Di Động cho biết: “Tôi làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ kỹ thuật. Làm việc tốt, giờ giấc làm việc linh hoạt, bài viết của mình nói chung là khá ổn. Còn đối với vị trí bán hàng thì hơi eo hẹp nhưng lương cũng khá nên bạn hãy thử sức mình nhé ”.

Gửi bởi Blog.topcv.vn Có thể còn nhiều thiếu sót, rất mong được sự góp ý và chia sẻ của các bạn để nâng cao hiểu biết trong quá trình làm việc Thế giới di động.

Cập nhật tin tuyển dụng mới của Thế giới di động tại đây

Bạn có thể quan tâm


Xem:
117 031

READ  FLC là gì? Bật mí về những thắc mắc liên quan tập đoàn FLC | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud