Những công việc làm thêm cho sinh viên tphcm hot hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Nhân viên kinh doanh bán thời gian, việc làm thêm cho sinh viên tại TPHCM

Ở đầu danh sách việc làm thêm Sinh viên TP.HCM Vị trí được bầu chọn nhiều nhất không thể thiếu nhân viên kinh doanh bán thời gian. Đây là một công việc khá phổ biến, do tính chất công việc nên sinh viên có thể xin làm nhiều ca khác nhau trong ngày.

Có rất nhiều lĩnh vực tuyển dụng nhân viên kinh doanh bán thời gian, vì vậy dù bạn là nam hay nữ đều có thể ứng tuyển vào vị trí trên. Ví dụ như: nhân viên bán quần áo, bán đồ ăn nhanh, bán phụ kiện điện tử, điện thoại… Sự phát triển nhanh chóng của các siêu thị mang đến nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực bán thời gian. Hãy tận dụng cơ hội này để xem ngay các bản tin tuyển dụng vinmar hoặc các kênh thông tin siêu thị khác Tìm việc làm tại Tp. dẫn đầu hơn Timviec365.vn và tham khảo mẫu cv chuyên nghiệp áp dụng cho các bài viết phù hợp nhất

Đặc biệt lương ở nơi này không hề thấp, thường đi làm thêm tính theo giờ, lương có thể được hưởng trên 20k / h. Hoặc lương cứng tháng 2-4 triệu một tháng tùy thời gian và công việc.

Xem thêm: Tuyển nhân viên kinh doanh bán thời gian

2. Nhân viên bán hàng qua điện thoại

Có rất nhiều công ty và doanh nghiệp có nhu cầu hiện nay tuyển dụng nhân viên bán hàng qua điện thoại cùng với nhau với số lượng lớn. Vậy telesales là gì và telesales cần những kinh nghiệm gì. Đây có phải là một công việc làm thêm cho sinh viên TP.HCM?

Nhân viên bán hàng qua điện thoại

Telesales là hình thức bán hàng gián tiếp qua điện thoại. Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh qua điện thoại là gọi điện cho khách hàng và tư vấn về sản phẩm cuối cùng để chốt đơn hàng và lấy phần trăm doanh số.

Công việc này không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm làm việc, chỉ cần bạn giao tiếp tốt, ăn nói đơn giản và thuyết phục là có thể đảm nhận công việc.

Nếu bạn có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để bán hàng tốt thì thu nhập hàng tháng của bạn sẽ không hề nhỏ. Mức lương cho công việc này được tính là “lương nặng +% thu nhập cá nhân”. Bạn có thể Tôi đang tìm việc tiếp thị qua điện thoại tại TPHCM hoặc những nơi khác có mức lương từ 3-4 triệu DKK bán thời gian.

Đây là một công việc không tồi cho những ai thích công việc nhẹ nhàng, ngồi văn phòng mát mẻ và thu nhập ổn định phải không nào?

  • Vì bản chất của công việc bán hàng theo khoảng cách và dịch vụ khách hàng là tương tự nhau. Nên dịch vụ chăm sóc khách hàng tại tphcm cũng là một trong những công việc lý tưởng cho sinh viên TP.HCM muốn tìm việc làm thêm. Bạn có thể tổng hợp CV và nộp hồ sơ trực tiếp trên timviec365.vn

3. Nhân viên bàn

Nhân viên ủi quần áo công việc bán thời gian cho sinh viên Có nhu cầu tuyển dụng cao tại TP.HCM. Khi nói đến các giám đốc điều hành máy tính để bàn, thành phố Hồ Chí Minh là một mảnh đất màu mỡ. Khi bạn đi bộ xuống phố, bạn sẽ tìm thấy quán cà phê, nhà hàng và quán bar ở khắp mọi nơi trong thành phố.

READ  Câu trả lời hoàn hảo cho tình trạng hôn nhân là gì | Nttworks.vn

Nam phục vụ

Do đó có thể nói là bán thời gian mà không sợ bị bỏ trống. Ứng tuyển cho công việc này rất dễ dàng, tất cả những gì bạn cần là giấy tờ tùy thân và chỉ cần nhanh chóng, trung thực là bạn có thể nộp đơn xin việc này.

Công việc này vất vả hơn một chút so với công việc trên, vì bạn phải di chuyển và hoạt động thể chất nhiều. Đó là lý do tại sao bạn cần có một sức khỏe tốt để thực hiện điều này. Nếu bạn là nữ muốn đi làm phục vụ bàn thì có thể kinh doanh quán cà phê, đồ uống giá mềm hơn một chút. Hãy lưu ý điều này. Tuyển dụng thường được yêu cầu công việc nhà hàng rằng vị trí chạy buổi tối sẽ tập trung hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm Hãy làm thêm vào buổi tối thì đó là một công việc khá hoàn hảo và rất dễ tìm.

Thu nhập của công việc này trung bình hàng tháng, nhưng khá ổn định. Khi bạn đã sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu cho công việc này, hãy tìm một địa chỉ đáng tin cậy để nộp đơn xin việc.

Nhìn ngay bây giờ: Công việc của báo cáo viên

4. Nhân viên bảo vệ

Nhiều trung tâm mua sắm, khu chung cư hoặc nhà hàng hiện đang mọc lên. Nhu cầu nhân viên bảo vệ ngày càng nhiều nên đây là cơ hội việc làm thêm rất tốt cho các bạn sinh viên TP.HCM.

    Bảo vệ

Do tính chất công việc nên cần có sức khỏe và tinh thần tỉnh táo. Công việc này được chia thành nhiều ca nhỏ trong ngày tùy theo nhu cầu của từng nơi. Sinh viên có thể đăng ký công việc an ninh các ca tự do như buổi tối, buổi sáng hoặc buổi tối.

Yêu cầu của công việc này chỉ cần có sức khỏe tốt và tính trung thực, siêng năng. Bạn có thể làm bảo vệ cổng tòa nhà, làm bảo vệ siêu thị, bảo vệ hầm để xe …

Mức thu nhập dành cho vị trí này là một con số không hề nhỏ khi đi làm thêm. Lương của bạn từ 3-7 triệu một tháng, tùy theo bạn làm bao nhiêu giờ, sáng hay chiều, ca tối sẽ có mức lương phù hợp.

>>> Xem thêm: Những công việc phù hợp với những ứng viên đang Tìm việc làm ở Dong Nais. Xem thử tại timviec365.vn

5. Đại lý xăng dầu

Công việc việc làm bán thời gian cho sinh viên tại TP.HCM rất đa dạng và phong phú. Các cây xăng mở cửa từ 06:00 đến 22:00. Vì đây là một ngày làm việc rất dài, các trạm xăng được chia thành các sàn giao dịch mua bán khác nhau. Vì vậy, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí này.

READ  Định nghĩa seller là gì? Nghề seller có đáng tự hào | Nttworks.vn

Người bán xăng

Đây là một công việc làm thêm tốt cho sinh viên TP.HCM. Công việc không yêu cầu kinh nghiệm và khá dễ dàng mà không cần phải di chuyển nhiều. Bạn chỉ cần tìm hiểu thêm về phòng chống cháy nổ và các loại xăng dầu. Chế tạo nó chắc chắn sẽ giúp bạn. Thu nhập cho công việc này khá cao 3-5 triệu mỗi tháng.

Xem ngay: danh sách công việc nhân viên bán xăng

6. Trợ lý giáo viên tiếng Anh

Trong số những công việc làm thêm dành cho sinh viên tại tphcm không thể không kể đến công việc của một trợ lý giáo viên tiếng anh. Ngày nay, tiếng Anh gần như là ngôn ngữ thứ hai của chúng ta, và vì tầm quan trọng của nó nên ai cũng phải học tiếng Anh.

Trợ lý giáo viên tiếng anh

Kể từ đó, việc dạy tiếng Anh là rất cần thiết. Nếu bạn có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ tốt, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào vị trí Trợ giảng Tiếng Anh.

Công việc này giúp giao tiếp rất nhiều với các bạn trẻ mới bắt đầu và trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Nó cũng mang lại thu nhập rất tốt mà không tốn nhiều thời gian.

Thường thì một buổi học trợ giảng cứng 100-150k / buổi (2-3 tiếng).

Đi thẳng đến phương pháp chuẩn bị CV tiếng Hàn và tải xuống CV tiếng Hàn chuẩn miễn phí từ https://timviec365.vn/cv365/cv-tieng-han

Công việc của một trợ lý giáo viên tiếng Anh

7. Nhân viên tiếp thị

Sức mạnh của ngành tiếp thị ngày nay không thể bị che giấu. Là công việc làm thêm dành cho các bạn sinh viên tại TP.HCM để tích lũy kiến ​​thức, kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Bạn là sinh viên, nhưng bạn vẫn có cơ hội để làm điều đó Tôi đang tìm việc làm nhân viên tiếp thị hôm nay.

Đối tác tiếp thị

Các doanh nghiệp và công ty đang thiếu nhân viên và sẵn sàng thuê nhân viên bán thời gian, và ở một số nơi, nhân viên còn thiếu kinh nghiệm cũng được thuê để đào tạo. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều khi ứng tuyển vào những vị trí như vậy.

Nếu có tố chất và chăm chỉ học tập, bạn có thể trở thành chuyên gia marketing sau vài tháng làm việc. Hãy tự tin và thử một lần, biết đâu bạn sẽ mê và nghề này sẽ theo bạn suốt cuộc đời.

8. Hỗ trợ hàng giờ

Làm việc theo lớp là một công việc làm thêm rất tốt cho các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các cặp vợ chồng thường đi làm cả ngày từ khoảng 18h đến 19h mới về nhà, không có thời gian dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc con cái. giống cái. Họ rất cần một người bạn cùng lớp và những đối tượng này thường rất được học sinh yêu thích vì họ cũng còn trẻ.

Hỗ trợ hàng giờ

Chỉ cần bỏ ra 2-3 tiếng mỗi ngày nấu nướng, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa là bạn đã có thể có 3-4 triệu / tháng. Nếu bạn làm tốt, bạn cũng sẽ được gia đình chủ nhà khen thưởng.

READ  Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu | Nttworks.vn

Không tốn nhiều thời gian mà những công việc này bạn làm quen hàng ngày nên rất đơn giản và dễ dàng.

Kiểm tra các công việc hấp dẫn nhất và tTìm kiếm Bà Rịa Vũng Tàu nhanh nhất tại đây.

Tôi đang tìm việc làm vệ sinh

9. Giao hàng (người gửi)

Đó chắc chắn không còn là một công việc xa lạ đối với các bạn sinh viên. Hầu hết sinh viên, đặc biệt là bạn trai, chắc chắn không nhiều, ít nhất là một khi bạn đã đến người cuối cùng.

Giao hàng (người gửi)

Miễn là xe máy chạy tốt và thông thuộc các con đường của thành phố này thì không gì có thể làm khó được. Khi bạn không phải di chuyển, hãy nhớ mua một chiếc điện thoại thông minh.

Bạn có thể chấp nhận đơn đặt hàng từ các cửa hàng trực tuyến hoặc giao hàng đến một nhà hàng cụ thể. Điều này đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn không bị lừa dối so với khi bạn nhận được đơn đặt hàng trực tuyến.

Tùy theo khả năng của bạn mà thu nhập của bạn sẽ được quyết định vào cuối tháng. Trung bình bạn kiếm được 20 cho đơn hàng thấp nhất trên 20.000 đơn hàng, bạn chỉ cần đặt 5 – 10 đơn hàng trong 1 ngày. Cuối tháng của bạn gần hoặc trên 5.000.000 VND.

Công việc giao hàng

10. Người mẫu nghiệp dư

Người mẫu nghiệp dư có phải là công việc làm thêm của sinh viên TP.HCM? Đúng vậy, tháng năm làm mẫu Là dân nghiệp dư, đừng nghĩ nhiều đến những người mẫu nổi tiếng. Là một người mẫu theo sở thích, bạn có thể làm người mẫu cho các shop quần áo cần những cô gái xinh đẹp, trẻ trung, hoặc làm người mẫu tóc, người mẫu chân trong cửa hàng giày dép…

Người mẫu nghiệp dư

Có nhiều hình thức khác nhau để làm người mẫu, vì vậy nếu bạn có vẻ đẹp tự nhiên, hãy thoải mái đăng ký để làm công việc này. Mức lương nhận được từ công việc này rất cao, ví dụ một buổi chụp ảnh và quay video shop quần áo khoảng 3 tiếng, giá thấp nhất là 500k / buổi.

Thật dễ dàng mà thật dễ dàng phải không các bạn. Hãy tự tin ứng tuyển, ngay cả khi bạn chưa làm công việc trước đây.

Ngoài ra, các thị trường lao động phát triển như TP. Hồ Chí Minh vẫn còn rất nhiều công việc hấp dẫn và thu nhập cao, v.d. Việc làm nhân viên kinh doanh tại TP.Đó là một vị trí công việc phù hợp với những bạn trẻ năng động muốn thử sức mình trong lĩnh vực công việc đầy tiềm năng này, điều quan trọng là bạn có muốn tiếp tục công việc này hay không.

Trên đây là tổng hợp 10 tác phẩm việc làm bán thời gian cho sinh viên tại TP.HCM có thu nhập cao nhất. Bạn có thể lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng của mình và là những công việc mà bạn yêu thích để ứng tuyển.

Ngoài việc kiếm thêm thu nhập phục vụ nhu cầu cá nhân, những công việc làm thêm này sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm giúp bạn ứng phó tốt với những tình huống trong cuộc sống. Giúp bạn sống tự tin hơn.

Hy vọng rằng sự phân công lao động trên sẽ hữu ích việc làm bán thời gian cho sinh viên tại TP.HCM Giúp bạn chọn đúng nghề. Nếu bài viết hữu ích với bạn, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Chúc may mắn với công việc sắp tới của bạn.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 4341 & cateid = 129 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud