Những câu danh ngôn về sự nghiệp đi vào lòng người đáng đọc | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Là người có khát vọng và ước mơ đổi đời, chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Đây là những câu nói nổi tiếng mà bạn có thể tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Hãy đọc để cảm nhận điều đó trên timviec365.vn.

1. “Bạn không cần phải vĩ đại để bắt đầu, nhưng bạn phải bắt đầu trở nên vĩ đại”

Đây là một câu nói rất hay mà tôi tâm đắc, trong cuộc sống, dù bạn là người giàu, kẻ ít, hay dù bạn không có gì trong tay, bạn vẫn có thể bắt đầu bất cứ điều gì bạn yêu thích. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải nổi tiếng, không cần phải là đại gia hay đại gia mà nhiều người biết, chỉ cần bạn có ý chí và nghị lực để làm mọi thứ từ con số không.

READ  Spec là gì? Thông tin [ĐẦY ĐỦ NHẤT] về thông số kỹ thuật | Nttworks.vn
Những ưu đãi nghề nghiệp tốt nhất

Bắt đầu làm cho bản thân lớn hơn, đó là điều chắc chắn. Bạn thấy đấy, ngay cả những tỷ phú nổi tiếng thế giới cũng không bao giờ có xuất thân tốt, một số lớn lên trong một gia đình khó khăn, một số bỏ học. Xử lý đam mê của mình hay có người phải trải qua rất nhiều. những thất bại để có được thành công như bây giờ, … Tất cả những thành công này không tự dưng mà ập đến với họ, tất nhiên chúng được đánh đổi bằng cả công sức, công sức và cả chất xám.

Chỉ khi bắt tay vào làm thì bạn mới trở nên vĩ đại trong xã hội, nếu không sẽ không có ai mang lại thành công cho bạn.

Xem thêm: Nhiều người cực kỳ thành công và nổi tiếng, khởi nghiệp tay trắng và mơ lớn doanh số bán hàng. Nếu bạn yêu thích công việc này, hãy tạo CV bán hàng và ứng tuyển tại timviec365.vn

2. “Hãy rộng tay để thay đổi, nhưng hãy nhớ đừng đánh mất những giá trị mà bạn đang có”

Thay đổi luôn cần thiết trong cuộc sống hay sự nghiệp của mỗi người, nhưng thay đổi không có nghĩa là mất đi hoàn toàn những giá trị cũ sớm hơn, nó thực sự gây ra những hậu quả khó lường.

Hãy mở rộng bàn tay để thay đổi, nhưng hãy nhớ đừng đánh mất những giá trị mà bạn đang có
Hãy mở rộng bàn tay để thay đổi, nhưng hãy nhớ đừng đánh mất những giá trị mà bạn đang có

Về mọi mặt, bạn có thể rộng tay học hỏi, nhưng cần giữ gìn những giá trị cốt lõi, những giá trị làm nên thương hiệu của mình, để không “tan biến” bên trong bong bóng này.

3. “Khi còn trẻ không làm những điều ngu ngốc thì về già cũng không cần phải mỉm cười”.

Một cuộc sống suôn sẻ là điều tuyệt vời, nhưng những người muốn thay đổi nghề nghiệp thường không thích điều đó. Họ luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, những cách thức mới để trải nghiệm nó, kiếm nhiều tiền hơn và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Nếu bạn không làm những điều ngu ngốc khi còn trẻ, bạn không cần phải mỉm cười khi về già
Nếu bạn không làm những điều ngu ngốc khi còn trẻ, bạn không cần phải mỉm cười khi về già

Tuổi trẻ là sự trải nghiệm đối với chúng ta, nếu chọn thanh xuân trôi qua êm đềm thì về già chẳng còn gì để nhớ.

Với những người năng động hơn, họ làm tất cả những gì mình cần, dù là những điều ngu ngốc thì sau này họ cũng không hối hận.

Xem thêm: Nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích công nghệ. Nguồn nhân lực CNTT ở nước ta đang rất cần, hãy nộp hồ sơ ngay Công việc IT trong các công ty lớn với nhiều vị trí lương cao

4. “Điều khôn ngoan là luôn nhớ rằng không có thành công hay thất bại nào là cuối cùng.”

Thành công và thất bại lần lượt đến với chúng ta, nhưng chỉ có kẻ ngốc mới nghĩ rằng mọi thành công và thất bại đều là cuối cùng.

Luôn luôn khôn ngoan khi nhớ rằng không có thành công hay thất bại là cuối cùng
Luôn luôn khôn ngoan khi nhớ rằng không có thành công hay thất bại là cuối cùng

Suy nghĩ của những người khôn ngoan thường ngược lại, cho dù đây là lần cuối cùng thì họ vẫn muốn có lần tiếp theo để thực hiện mục tiêu và ước mơ của mình.

5. “Thành công không phụ thuộc vào kiến ​​thức, mà là cách áp dụng kiến ​​thức”

Kiến thức đơn giản thể hiện trong sách vở, người có kiến ​​thức chưa chắc đã thành công.

Trên thực tế, ngay cả những người theo đuổi sự nghiệp học hành, dù đã có bằng thạc sĩ, tiến sĩ hay chuyên môn nhưng vẫn không kiếm được công việc mình yêu thích.

Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ ngày nay không đặt nhiều kỳ vọng vào con đường học vấn, họ đã chọn con đường cho mình, đó là học nghề ngay sau khi tốt nghiệp THPT.

Tìm hiểu thêm: Nên học nghề gì?? Câu trả lời thỏa đáng nhất cho bạn là gì?

Thành công không phụ thuộc vào kiến ​​thức, mà là cách áp dụng kiến ​​thức
Thành công không phụ thuộc vào kiến ​​thức, mà là cách áp dụng kiến ​​thức

Tìm hiểu kiến ​​thức chỉ giúp trở thành mọt sách, áp dụng lý thuyết vào thực hành rất khó, nếu bạn xử lý được thì mất cả tiếng đồng hồ. Vận dụng kiến ​​thức là điều vô cùng khó, tại sao có người cùng công trình nghiên cứu tìm ra phương pháp hữu hiệu, có người loay hoay mãi vẫn chưa có câu trả lời? Hay cùng một loại sản phẩm, hàng hóa, có cửa hàng tiêu thụ hết trong tích tắc, có cửa hàng lại phải khan hàng? …

Tất cả là do mọi người đều áp dụng kiến ​​thức vào thực tế, vì vậy bạn phải rất cẩn thận về điều đó. Ngay cả khi bạn là học sinh giỏi nhất lớp lúc này, điều đó cũng không nói lên được điều gì, chưa chắc bạn đã là một người thành công.

6. “Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công nhưng hãy luôn cố gắng để không phải hối tiếc vì thất bại”

Sự thật cố gắng không mỉm cười với tất cả những ai làm được, có những người dành cả tuổi thanh xuân để phấn đấu cho ước mơ của mình nhưng chưa bao giờ giành được thắng lợi, nhưng cũng có những người chỉ lần đầu làm được như vậy. Họ đã thử nó trước và nó đã thành công rực rỡ.

Không phải lúc nào bạn cũng thành công khi bạn cố gắng, nhưng bạn hãy luôn cố gắng để đừng hối tiếc vì thất bại
Không phải lúc nào bạn cũng thành công khi bạn cố gắng, nhưng bạn hãy luôn cố gắng để đừng hối tiếc vì thất bại

Tuy nhiên, không phải lúc nào thành công cũng khiến bạn mỉm cười mà phải thực hiện hàng ngày, hàng giờ để không phải hối hận về sau.

Nhiều người thường chỉ trích bản thân khi họ thất bại, nghĩ rằng họ đã không làm hết sức mình, chưa làm được những gì có thể và vì hàng ngàn lý do khác. Vì vậy, bạn luôn phải nỗ lực để chống lại sự tự trách này.

7. “Điều thú vị nhất trong cuộc sống là làm những gì mọi người nói rằng bạn không thể”

Bạn nghĩ gì về một vấn đề mà ai cũng thấy là không thể? Những người thành công thường xem đây là một công việc thú vị.

Trong khi người khác không làm được thì ai cũng sợ bạn chinh phục được, nghĩa là bạn đang “tỏa sáng”. Những người thành công luôn muốn khám phá và phơi bày những cái gọi là vùng đất bí ẩn vì họ nghĩ rằng họ thu được rất nhiều tiền từ vùng đất đó.

Trong cuộc sống, thú vị nhất là làm những gì người ta nói bạn không thể làm
Trong cuộc sống, thú vị nhất là làm những gì người ta nói bạn không thể làm

Hãy thoải mái thử thách bản thân với những điều mà người khác không thể, điều đó vừa chứng tỏ năng lực của bạn vừa giúp bạn có thêm kinh nghiệm vượt qua khó khăn thử thách.

8. “Ngay cả khi bạn phải đối mặt với điều tồi tệ nhất, hãy cố gắng hết sức để sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!”

Câu nói “30 chưa phải là Tết” có liên quan mật thiết đến câu danh ngôn này. Kết quả có thể được thay đổi ở phút thứ 89 như trong một trận bóng đá và tất cả các kỷ lục trước đó có thể được thay đổi theo hướng khác.

Ngay cả khi bạn phải đối mặt với điều tồi tệ nhất, hãy cố gắng hết sức để chuẩn bị cho những điều tốt nhất
Ngay cả khi bạn phải đối mặt với điều tồi tệ nhất, hãy cố gắng hết sức để chuẩn bị cho những điều tốt nhất

Khi đối mặt với điều tồi tệ nhất, bạn phải nỗ lực hết mình, cống hiến hết sức mình để sau này không phải hối hận. Biết đâu, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp vào những thời điểm quan trọng.

9. “Thất bại chỉ đơn giản là một cơ hội để bắt đầu lại tất cả một cách khôn ngoan”

Thất bại chỉ đơn giản là một cách để bắt đầu lại
Thất bại chỉ đơn giản là một cách để bắt đầu lại

Không ai muốn thất bại gõ cửa, nhưng nếu nó vô tình hỏi bạn, hãy bình tĩnh đối mặt. Hãy cứ coi đó là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách hoàn hảo hơn, mỗi thất bại bạn trải qua đều học hỏi được rất nhiều điều, đó là cách làm sai lầm. kết quả hoặc thậm chí suy nghĩ sai lầm bị loại trừ trong các thí nghiệm sau đây.

10. “Thành công không được quyết định bởi những gì chúng ta đã đạt được, mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua.”

Bạn có thể định nghĩa thành công bằng những gì bạn đạt được, nhưng trên thực tế, thành công được quyết định bởi những trở ngại và khó khăn.

Những người khôn ngoan và tài năng thường ngồi xuống và suy nghĩ về tất cả những rào cản và trở ngại mà họ phải đối mặt và vượt qua trong sự nghiệp của họ. Họ tự hào về sự to lớn và quy mô của những khó khăn. Bạn khỏe không? Điều đó có khiến bạn phải suy nghĩ? Bạn định nghĩa thành công của mình như thế nào, hãy chia sẻ bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Thành công không được quyết định bởi những gì chúng ta đã đạt được, mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua
Thành công không được quyết định bởi những gì chúng ta đã đạt được, mà bởi những trở ngại chúng ta đã vượt qua

Để cuộc sống trở nên thú vị hơn, ngoài những kiến ​​thức bổ ích và hơi khô khan được học trên lớp, bạn có thể kết hợp tham khảo và nghiên cứu những câu nói hay về sự nghiệp bất hủ mọi thời đại này. Nó không đảm bảo cho bạn thành công ngày hôm nay, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn hun đúc ý chí để tiến tới ước mơ của mình. Mong timviec365.vn đã mang đến cho các bạn bài viết hữu ích, hãy thường xuyên đón đọc để cập nhật thêm nhiều thông tin hay và hấp dẫn khác nhé.

Báo giá nghề nghiệp

Nếu bạn là người thích tìm tòi và khám phá những điều thú vị về cuộc sống, hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua những trích dẫn về tinh thần trách nhiệm. Đôi khi muốn trở thành một người tốt trong xã hội là điều vô cùng khó, bạn không chỉ phải học cách giao tiếp, ứng xử hay để ý đến những hành động, cử chỉ của mình mà bạn còn phải học cách sống có trách nhiệm với cơ thể và xã hội. Những gì báo giá sẽ giúp bạn có mặt hàng này? Hãy cùng nhau khám phá bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Trích dẫn về trách nhiệm pháp lý

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13939 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud