Những bộ phim hay về tình cha con bạn phải xem ít nhất một lần trong đời | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tình yêu là một chủ đề bất tận trong điện ảnh. Mối quan hệ cha con cũng là nguồn cảm hứng dồi dào trong việc này. Những bộ phim hay về tình cha con mang lại những giọt nước mắt và những cảm xúc đặc biệt cho người xem. Đó chắc chắn là một trải nghiệm khó quên. Dưới đây là những bộ phim hay nhất về tình phụ tử mà bạn nên xem ít nhất một lần trong đời.

Phép màu trong ô số 7 (Phép màu ở ô số 7)

Young Good, một người cha thiểu năng trí tuệ, bị buộc tội giết người vô cớ. Young Gool có một cô con gái, hai cha con rất yêu thương nhau và không muốn xa cách trong chốc lát. Những người bạn tù của Young Goo đã tìm cách đến thăm cha mình trong phòng giam số 7. Bộ phim đã khiến cho người xem cảm nhận được tình yêu thương, sự hy sinh và tính nhân văn cao cả đang ngự trị trong chốn lao tù. Một nơi mà người ta cho rằng chỉ có tội ác, đánh đập và những thứ vô nhân đạo. Cha đẻ của bộ phim đã đem lại nước mắt cho tất cả những ai từng xem. Đây là một trong những bộ phim hay nhất về tình cha con.

thpt-fpt-cha-me-ngam-2

Rong Busani

Phim kể về đại dịch thây ma ở Hàn Quốc. Chuyến tàu nhanh chóng lây lan từ một người nhiễm bệnh sang nhiều người khác. Khoảnh khắc sinh tử này đã diễn tả những chi tiết đầy tính nhân văn. Là sự tin tưởng, hy sinh, giúp đỡ, ích kỷ của mọi người. Và đặc biệt là hai cha con nhân vật chính của câu chuyện đã lấy rất nhiều nước mắt của người xem. Trước khi đuổi theo kẻ vô hồn, trước nguy hiểm và cái chết luôn cận kề. Một người cha phải bảo vệ con gái mình bằng mọi giá. Khoảnh khắc người cha tạm biệt con gái và nhảy xuống tàu tự vẫn để không cắn con gái là khoảnh khắc xúc động nhất. Phim ca ngợi tình yêu của một người cha sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ con cái.

thpt-fpt-cha-me-ngam-6

Mong

Phim dựa trên câu chuyện có thật về một cô gái bị một người đàn ông bạo hành. Buộc tôi phải cắt bỏ đại tràng và dùng phẫu thuật cắt bỏ đại tràng trong suốt quãng đời còn lại. Điều này không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe của tôi mà còn bị tổn thương tâm lý vô cùng nặng nề. Đến nỗi tôi bắt đầu sợ hãi và xa lánh cha mình. Người cha không có cơ hội tiếp cận, giao tiếp và yêu thương con gái. Anh phải hóa trang thành nhân vật hoạt hình yêu thích của con gái mình. Bộ phim đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc từ tức giận đến ngậm ngùi cho người xem. Và cuối cùng anh cũng cảm động trước tình yêu của cha và lòng vị tha của cô gái. Cái kết của phim để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem. Và đặc biệt là hy vọng vào tương lai hơn chính danh hiệu.

thpt-fpt-cha-me-ngam-4

Cá lớn (cá lớn)

Will lớn lên cùng những câu chuyện cổ tích của cha mỗi đêm. Khi trưởng thành, Will không còn tin vào những câu chuyện cổ tích nữa mà tin rằng cha mình đã nói dối mình. Trong ba năm, Will đi vắng và cắt đứt mọi liên lạc với cha mình. Cho đến một ngày tôi nghe tin bố tôi ốm và sắp chết. Anh quyết định nghiên cứu những câu chuyện cổ tích của cha mình. Bộ phim Big Fish của đạo diễn Tim Burton nổi tiếng với phong cách độc lạ đã mang đến cho người xem những thông điệp sâu sắc về đối nhân xử thế, về sự trân trọng những khoảnh khắc quý giá của tuổi thơ. Và đặc biệt là mối quan hệ cha con.

thpt-fpt-cha-me-ngam-1

Father of the Bride (Cha của cô dâu)

Đây là một bộ phim hài về tình cảm gia đình. Phim kể về tình yêu của George Banks – một người cha chuẩn bị làm đám cưới với cô con gái Annie. Trước khi đứa trẻ lớn lên và đứa con gái trước khi bắt đầu một gia đình. George có những nỗi sợ hãi, những hành động kỳ lạ. Ẩn sâu trong đó là tình yêu dành cho người con gái của mình. Tình yêu của anh quá lớn nên anh chấp nhận thay đổi để con mình được hạnh phúc. Bộ phim đã mang đến những giây phút vui buồn lẫn lộn cho người xem. Và một cảm giác làm cha mãnh liệt.

thpt-fpt-cha-me-ngam-3

Tôi là Sam (Tôi là Sam)

Sam, một người đàn ông thiểu năng, phải nuôi một đứa bé bị bỏ rơi, Lucy. Dù khó khăn nhưng hai cha con vẫn rất hạnh phúc. Nhưng một ngày nọ, Hiệp hội Bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em đã chia cắt hai cha con vào đúng sinh nhật lần thứ 7 của Lucy. Nguyên nhân là do Sam vẫn có chỉ số IQ của một đứa trẻ 7 tuổi, trong khi Lucy ngày càng thông minh hơn nên không còn khả năng nuôi con. Sam vì phải bỏ lại đứa con thơ dại gần như suy sụp nhưng vì tình yêu quá lớn dành cho con gái, anh không từ bỏ mà chiến đấu đến cùng để giành được quyền nuôi Lucy. Bộ phim kể về tình yêu của người cha khuyết tật dành cho cô con gái của mình đã khiến cả khán giả và các nhân vật trong phim xúc động. Đây là một bộ phim cha con rất đáng xem.

thpt-fpt-cha-me-ngam-5

Sưu tầm

READ  Dimsum Là Gì? Món Ăn Trứ Danh Của Quảng Đông | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud