Nhiệm vụ, chức năng của Trợ lý giám đốc kinh doanh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Trợ lý giám đốc kinh doanh Quan trọng như một giám đốc bán hàng (CCO). Họ là một cánh tay đắc lực trong việc hỗ trợ CCO trong công việc và đạt được các mục tiêu của CCO. Để biết thêm thông tin về những gì một trợ lý bán hàng cần phải làm, hãy xem thông tin sau.

Tuyển người cao tuổi

Trong một công ty lớn, công việc của CCO quá căng thẳng, một mình bạn không thể làm hết mọi việc nên cần đến sự trợ giúp của trưởng phòng kinh doanh. Người này làm việc với các nhà quản lý và nhà cung cấp để đạt được các mục tiêu kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, tham gia vào việc lập kế hoạch tài chính và các chiến lược nâng cao doanh thu của công ty.

Một trợ lý bán hàng tốt.
Xem thêm: Chức năng, nhiệm vụ, vai trò của phòng kinh doanh

Nhiệm vụ của Trợ lý Giám đốc Kinh doanh

Nhiệm vụ chính của trợ lý giám đốc bán hàng là hỗ trợ công việc của CCO. Nhưng cụ thể, nó bao gồm những điều cơ bản:

Hỗ trợ CCO trong việc lãnh đạo tổ chức, lập kế hoạch và thực hiện chiến lược

Trợ lý Giám đốc bán hàng sẽ xử lý việc lập kế hoạch kinh doanh, theo dõi hàng tồn kho và đặt hàng theo nhu cầu. Ngoài ra, còn có nghiên cứu sản phẩm cạnh tranh, phân tích hành vi của người tiêu dùng để đảm bảo rằng những mong đợi của khách hàng được đáp ứng. Cung cấp những thông tin hữu ích mà giám đốc cần biết.

READ  Mocha Là Gì? Đi Tìm Hương Vị Café Đầy Lôi Cuốn | Nttworks.vn

>>> Xem thêm: Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Vị Trí Trợ Lý Bán Hàng Hay Nhất

Phối hợp với các cửa hàng bán lẻ

Trợ lý CCO giúp tổ chức và quản lý các cửa hàng bán lẻ của công ty, nếu cần thiết. Đảm bảo nhóm bán hàng của bạn đáp ứng các mục tiêu về hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng. Chúng đảm bảo việc quản lý hàng ngày diễn ra suôn sẻ và tăng tốc các dự án đang thực hiện bằng cách thiết lập và đáp ứng các yêu cầu bắt buộc.

Nhiệm vụ của Trợ lý Giám đốc Kinh doanh.
Xem thêm: CEO là gì? Những phẩm chất cần có của một CEO?

HRM