Nhân viên kinh doanh FPT làm gì? Kinh nghiệm làm việc tại FPT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa của sự nghiệp đang rất lo lắng cho tương lai công việc của mình, nhất là đối với dân công nghệ. Trong một thị trường sôi động như Internet hiện nay, chúng ta thấy nói đến công nghệ thì không thể không nhắc đến cái tên FPT. Có thể làm gì với một tập đoàn công nghệ lớn như vậy sau khi trở thành kỹ sư công nghệ?

Nhân viên kinh doanh FPT

Bài viết này không đề cập đến khía cạnh chung này, Bích Phương xin thưa với các bạn rằng cơ hội việc làm của bạn rộng hơn rất nhiều so với hai từ “công nghệ”. Ví dụ, nếu bạn chưa tốt nghiệp chuyên ngành CNTT nhưng có kỹ năng kinh doanh, bạn vẫn có thể có được chỗ đứng tại tập đoàn FPT hùng mạnh này. Chúng ta sẽ sớm cùng nhau khám phá xem nhân viên kinh doanh FPT làm gì và tận dụng cơ hội nghề nghiệp như thế nào tại FPT thông qua website việc làm hàng đầu timviec365.vn.

Công việc nhân viên kinh doanh

1. FPT và kinh doanh điện tử

Nói đến FPT là nói đến một công ty hoạt động đa ngành nghề với nhiều công ty thành viên và hai công ty liên kết. FPT đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm, cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ CNTT đa dạng. Và để sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất, bộ phận kinh doanh của FPT cũng rất chú trọng.

Nhân viên kinh doanh FPT làm gì?
Nhân viên kinh doanh FPT làm gì?

Cũng giống như nhân viên kinh doanh thông thường, nhân viên kinh doanh FPT là người trực tiếp tham gia tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ, thực hiện các công việc theo hợp đồng,…. Nhờ “đôi bàn tay trắng” và khả năng nắm bắt, nắm bắt thị trường công nghệ cao, nhân viên kinh doanh của FPT có cơ hội việc làm đáng kể. Đôi khi không cần kiến ​​thức công nghệ, chỉ cần giỏi kinh doanh là có thể trở thành thành viên của FPT.

Vào cổng nhà FPT có thể vào làm nhân viên kinh doanh 2 đơn vị chính có nhu cầu tuyển dụng cao. doanh nhân hơn cả hệ thống, các thành viên này được phép trở thành nhân viên kinh doanh của FPT Telecom và Fpt Shop.

Công việc và trách nhiệm của bạn khác nhau tùy thuộc vào cơ sở. Vậy chính xác thì nhân viên kinh doanh FPT làm những gì? Những nhiệm vụ này có phù hợp với bạn không? Đây là những câu hỏi cần câu trả lời giúp bạn tự tin đưa ra quyết định có nên trở thành đại lý FPT hay không.

Việc bán hàng

2. Nhân viên kinh doanh FPT làm gì?

Giống như nhân viên kinh doanh thông thường, nhân viên kinh doanh FPT thực hiện nhiệm vụ bán hàng. Nhưng đây là những sản phẩm công nghệ bạn bán và những dịch vụ mà FPT cung cấp.

Các nhân viên kinh doanh được chia thành các bộ phận khác nhau làm việc tại FPT trên các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, nhân viên FPT Telecom thường xuyên tìm kiếm khách hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn. Ngoài ra, còn giao kết hợp đồng với khách hàng khi đăng ký các dịch vụ của FPT như Internet FPT, cáp quang FPT. FPT Telecom luôn có chiến lược tuyển dụng nhân viên kinh doanh xuyên suốt cả năm để bù vào số lượng dư thừa. Ngoài ra, việc tuyển dụng thường xuyên đảm bảo mức độ phát triển của công ty về mọi mặt. Nhờ áp dụng chế độ tuyển dụng truyền thống, FPT đã đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 130% trong những năm gần đây.

Nhân viên kinh doanh FPT làm việc
Nhân viên kinh doanh FPT làm việc

Khi thực hiện các hoạt động bán hàng tại cửa hàng FPT, bạn thực hiện nhiệm vụ bán hàng tại các cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng trong hệ thống FPT. Hầu hết các nhân viên kinh doanh tại cửa hàng FPT sẽ đảm nhận các công việc bán hàng, chẳng hạn như bán các mặt hàng điện tử thông dụng, như laptop, điện thoại, các mặt hàng khuyến mãi. Ngoài công việc chính này, đôi khi nhân viên kinh doanh địa phương còn đi roadshow quanh cửa hàng hoặc phát tờ rơi quảng cáo ở các vùng lân cận để tăng doanh thu. doanh thu của cửa hàng.

Xem thêm: Tuyển nhân viên kinh doanh cửa hàng FPT đây!

Việc làm trong lĩnh vực điện tử và viễn thông

3. Bạn có nên không? Ứng tuyển nhân viên kinh doanh tại FPT hay không?

Nhờ hiểu được những gì nhân viên kinh doanh FPT đang làm, nhiều bạn đã chuyển sang làm, dù bạn có đang cống hiến cho vị trí FPT này hay không. Nhưng ngoài ra, nhiều người vẫn còn đắn đo có nên làm việc ở FPT hay không.

Trước vấn đề này, Bích Phương không khuyên bạn nên đi theo con đường nào mà chỉ có thể tiếp tục cung cấp thông tin để bạn thuận lợi trong việc lựa chọn nghề nghiệp tại FPT.

Tôi có nên làm việc tại FPT hay không?
Tôi có nên làm việc tại FPT hay không?

Nói về thái độ chung đối với FPT, Phương đánh giá đây là một môi trường làm việc lý tưởng và rất năng động, FPT luôn mang đến cho nhân viên nguồn thu nhập tốt, xứng đáng với sự gắn bó của bạn. Để đáp ứng nhu cầu hiện tại, FPT chủ yếu tập trung tuyển dụng các vị trí sau:

– Nhân viên văn phòng.

– Nhân viên kỹ thuật.

– Doanh nhân.

– Đại diện dịch vụ khách hàng.

– vị trí quản lý kinh doanh.

Như vậy, có thể thấy chỉ riêng khối doanh nghiệp còn rất nhiều vị trí tuyển dụng. Một nơi có tiếng vang lớn trong giới công nghệ, rất chu đáo với nhân viên và quan trọng hơn cả là môi trường trẻ trung, năng động, có thể cung cấp cho mọi người cả kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp nên không khó để lựa chọn đi làm hay không. tại FPT. Đây chính xác là một cơ hội lớn mà bạn nhất định nên nắm bắt ngay.

Hãy chọn một vị trí mà bạn cho là xứng đáng và phù hợp với công việc kinh doanh cá nhân. Mọi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và cẩn thận là yếu tố tuyệt vời giúp bạn tăng cơ hội đến với lễ tân. Do đó, đừng bỏ qua thông tin tuyển nhân viên kinh doanh tại hà nội vì ở đó bạn sẽ tìm được cơ hội việc làm như mong muốn tại FPT.

Xem thêm: Việc làm nhân viên thu phí FPT

4. Kinh nghiệm phỏng vấn nhân viên kinh doanh FPT

FPT nhận được hơn 1000 hồ sơ trong mỗi đợt tuyển dụng. Điều này không chỉ cho thấy khả năng thu hút nhân lực của FPT rất tuyệt vời mà nhiệm vụ của các nhà tuyển dụng FPT cũng rất khó khăn do số lượng ứng viên quá đông.

Kinh nghiệm phỏng vấn nhân viên kinh doanh FPT
Kinh nghiệm phỏng vấn nhân viên kinh doanh FPT

Trong con số khổng lồ này, điều lo lắng nhất của chính các ứng viên là bạn có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, và muốn tìm việc thành công thì bạn phải có bí quyết. Vậy bí quyết là gì? Bích Phương mong lại được chia sẻ cùng các bạn để chúng ta cùng nhau gặt hái quả ngọt đầu mùa tuyển dụng.

Tìm hiểu chi tiết. Nếu muốn tham gia một vòng phỏng vấn, bạn nên cố gắng thể hiện sự nhiệt tình của mình với công việc và đừng quên thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy thái độ tích cực và nhiệt huyết với công việc. Điều này là đương nhiên, vì không nhà tuyển dụng nào có thể chấp nhận những nhân viên tỏ ra thờ ơ với công việc.

Trước khi vào chat room, hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã tìm hiểu kỹ về công việc và tìm hiểu kỹ về Tập đoàn FPT chưa. Thiếu thông tin đồng nghĩa với việc bạn không quan tâm đến công việc bạn đang ứng tuyển và bạn sẽ trở thành nhà tuyển dụng trong quá khứ. Họ không có thời gian cho những người không quan tâm.

Điều quan trọng thứ hai mà người kinh doanh FPT cần phải có là đặt mục tiêu công việc rõ ràng. Mục tiêu là cơ sở, là nền tảng để chúng tôi làm được nhiều hơn nữa, cống hiến những gì tốt nhất là chìa khóa cho sự phát triển không ngừng của công ty. Nếu bạn không có mục tiêu, con đường sự nghiệp sẽ khiến bạn dễ dàng dừng lại và bỏ cuộc.

Xin việc hiệu quả tại FPT
Xin việc hiệu quả tại FPT

Người sử dụng lao động FPT không muốn nhân viên gặp khó khăn trong công việc phải xin nghỉ việc. Cách tiếp cận như vậy không chỉ làm mất đi tính chuyên nghiệp của một công ty lớn trong quá trình kinh doanh mà hơn hết, nhà tuyển dụng còn phải mất thời gian để giải quyết vấn đề nhỏ này. Nhưng nói ra cũng có nghĩa là bạn phải có mục tiêu rõ ràng để “làm ăn” được với nhà tuyển dụng. Sự miễn cưỡng đối phó của bạn sẽ chỉ làm cho bạn mất đi tính xác thực của mình. Trong cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hiểu được điều này ngay lập tức nếu bạn đang cố gắng ôm lấy mục tiêu của người khác.

Một số gợi ý trên sẽ không giúp bạn chuẩn bị kỹ năng toàn diện để được trang bị tốt nhất khi bắt đầu làm nhân viên kinh doanh, nhưng đây là những điểm quan trọng bạn cần chú ý khi nhà tuyển dụng tập trung tìm hiểu bạn qua những khía cạnh này.

5. Làm thế nào để xin việc thành công tại FPT?

Với một công ty lớn như FPT, chúng tôi không khó tìm kiếm tin tức tuyển nhân viên kinh doanh tại TP. và ở các tỉnh khác thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Timviec365.vn là gợi ý tốt cho quá trình tìm việc của bạn không chỉ đảm bảo uy tín mà còn nhanh chóng. Đơn giản vì thông tin tuyển dụng FPT (ví dụ: nhân viên kinh doanh) ít việc hơn Trên timviec365.vn có rất nhiều tin đăng, hầu hết đều là tin mới nhất, cập nhật thường xuyên và liên tục nên bạn không lo chọn nhầm tin cũ đã lỗi thời.

Ngoài ra, timviec365.vn FPT cung cấp các mẫu CV độc đáo như một tính năng tuyệt vời cho người tìm việc. Phương cho rằng với môi trường năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt là trẻ như FPT, CV rất giàu cá tính sáng tạo. timviec365.vn rất phù hợp, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với CV mà bạn gửi.

Làm thế nào để xin việc thành công tại FPT?
Làm thế nào để xin việc thành công tại FPT?

Sau cùng, dựa trên những hiểu biết của bạn về công việc của nhân viên kinh doanh FPT, bạn sẽ nhận ra ngay mình cần trang bị những kỹ năng, kiến ​​thức gì, những yếu tố kỹ năng, kiến ​​thức nào để tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh. Đây là mức tuyển dụng cao nhất. Nếu có cơ hội kinh doanh, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp này, vì FPT là môi trường làm việc lý tưởng mà không phải ai muốn vào cũng có thể làm việc được. Nếu may mắn được trở thành thành viên của FPT, điều đó không chỉ mang lại cho bạn niềm tự hào lớn lao mà còn mở ra rất nhiều cơ hội để bạn tiến lên phía trước. Thành công

>>> Hầu hết chúng ta đều biết đến tập đoàn FPT, nhưng bạn đã biết fpts nó là gì nữa Tìm hiểu thêm ngay bây giờ!

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8315 & cateid = 121 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Đề cương ôn tập Lịch sử lớp 12 trắc nghiệm đầy đủ và mới nhất ôn thi vào Đại Học | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud