Nhân điện là gì? Giả mã về hiện tượng nhân điện | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm Y – Dược

1. Bộ nhân điện là gì?

Để nói về lực lượng siêu nhiên, thuật ngữ điện người thường được dùng để nói về điện năng của cơ thể con người, có một cách gọi khác là con người có thể nói là có lực lượng hoặc cách thức siêu nhiên. Cái còn lại là sức mạnh tinh thần. … Nhưng nhìn chung vẫn là lực lượng của con người.

Về sinh hoạt hay tập luyện, nhân điện gần như là tổng hòa của thiền, yoga, khí công … chỉ khác là nhân điện tập trung và phát huy điện của mỗi cá nhân để duy trì sức khỏe đồng thời (trên lý thuyết) . Mặc dù thiền hay yoga chỉ mang lại sức khỏe cho người tập. Thợ điện được chia thành nhiều lớp (trình độ) khác nhau từ lớp 1 đến lớp 6 hoặc lớp 18 tùy theo khả năng của từng giáo viên. Và càng lên lớp càng khó rèn luyện khả năng mở luân xa 6 và 7 toàn diện, “đọc” và “điều chỉnh” suy nghĩ của người khác, chỉ có thể bẻ cong các vật bằng kim loại bằng mắt và ”. bón lúa ”bằng mắt …

READ  Chu vi là gì? Cách tính chu vi các hình trong toán học | Nttworks.vn
Thợ điện là gì?

Cách đây rất lâu, nhiều triệu năm, thời mà con người còn biết rất ít về lực từ trường của Trái đất, và lúc đó cơ thể con người được cấu tạo bởi các tế bào nhẹ, nên hệ thống kinh lạc của con người thời đó rất thông cảm. , cơ thể là tuyệt vời. Chính vì những điều này mà họ có một sức người dồi dào cho phép họ sống lâu như ý muốn, đồng thời họ có nhiều sức mạnh siêu nhiên. Theo năm tháng, cơ thể con người dần trở nên nặng nề hơn trước, lòng tham danh, lợi, tình, quyền, vị kỷ cá nhân chi phối nhiều thứ nên con người cũng dần biến mất. Đi cùng với những khả năng bí ẩn này, cánh cổng thiên đường cũng đóng lại khiến linh hồn không thể ra vào như trước, con người ngày càng tăm tối.

Và giả sử bây giờ con người muốn trở lại có được bản năng như xưa thì còn phải luyện thêm nhiều kiếp nữa mới có thể khai thông lại huyệt đạo trong chín cơ thể, mở lại cánh cửa hạ giới. thế giới tâm linh. Bấm huyệt đối với mọi người lớn nhỏ đều có, và khi một người được khai thông 7 huyệt đạo chính và 36 huyệt vị quan trọng trên cơ thể thì người đó có khả năng vô cùng đặc biệt.

Việc làm Beauty – Fitness – Spa

2. Ý nghĩa của sức người

Theo tư tưởng phương Đông, vạn vật đều giống nhau; Logic này là logic của Thái Cực, logic của Âm Dương. Từ con người đến động vật, côn trùng, đá kim loại và thảo mộc được tạo thành từ một và cùng một yếu tố được gọi là Thái cực, bao gồm cả Âm và Dương. Phương Tây cũng đã đến gần thông qua lý thuyết ion và nhận thấy Âm và Dương chuyển động thông qua một dòng điện.

2.1. Sức mạnh của con người có nghĩa là nguồn gốc

Thông qua chuyển động này, vạn vật có sự sống. Con người, động vật và côn trùng có một luồng khí mạnh mẽ, năng động. Kim loại, vì nó kém dẻo hơn, nên cần một lực mạnh (chẳng hạn như máy điện hoặc pin) đi qua để dẫn điện, tản nhiệt và phát ra ánh sáng. Nếu rau xanh là có điện, nếu khô là mất điện. Trái đất là thụ động và dòng điện của nó rất thấp; nền văn minh nhân loại vẫn chưa đo được những rung động hay chấn động như vậy; nhưng tất cả kẻ mạnh hay kẻ yếu đều có năng lượng riêng của chúng, mà chúng ta có thể gọi là “động cơ điện”. Khi vật chất trong vũ trụ bị phá hủy, động năng mất đi, nhưng thực chất nó không biến mất mà chỉ đơn giản trở thành tĩnh điện. Con người và động vật khá linh hoạt nên khi mất đi chúng ta có thể nhìn thấy tĩnh điện hay còn gọi là linh hồn.

Thợ điện là gì?
Ý nghĩa của điện người

Tóm lại, dù điện là động hay tĩnh thì điện cũng là nguồn gốc của sự vật nên có thể nói Điện là Người luôn hiện diện và ban sự sống cho muôn loài.

2.2. Sức mạnh của con người có nghĩa là nhân từ và tình yêu

Nếu tách hai chữ Nhân Điện viết theo chữ Nho thì:

– Gồm mặt trái là hình người viết ở tư thế thẳng đứng, biểu thị người quay thẳng. Bên cạnh ký tự bên phải là chữ Nhị, có nghĩa là hai, hai ô này có thể biểu thị cho Âm và Dương. Vì vậy chữ “người” có nghĩa là Từ bi, là Tình thương bao gồm nguyên lý của trời đất, tức là Âm và Dương.

– Gồm bên phải chữ Điện được viết là đoạn thẳng nối 7 dòng trên. Dựa trên điều này, có thể nói rằng người xưa đã nhận ra rằng nếu chúng ta có 7 huyệt đạo lớn trên xương sống (bảng điều khiển), chúng ta có thể hút điện từ trên cao xuống để nối với dòng điện. Và như vậy, nguồn gốc của điện là sự trộn lẫn điện của Dương với điện của Âm trên trái đất.

Vì vậy, sau khi tách hai chữ Nhân Điện, như trên, chúng ta có thể đọc được ý nghĩa của người xưa để lại trên đời như sau:

Khi con người thay đổi, đứng lên, trở thành người cách mạng, học được nguyên lý của trời đất (Thái Cực, Âm, Dương), họ sẽ thích thú và kết nối với dòng chảy nguyên thủy từ trên xuống dưới. Trên đây là tấm lòng của Dian, sự nhân từ, tình yêu của Đại Đồng. ”

Tóm lại, ý nghĩa như sau:

– Điện vào người

– Nguồn gốc của vạn vật

– Tình yêu đất trời

2.3. Người thợ điện và nhân cách

Mặc dù chúng được gọi bằng nhiều từ khác nhau như: Nhân Điện hay Khí Công, Nội Lực, Khí Lực … nhưng có thể nói nó là một dạng năng lượng bao gồm Thiên Tâm và Nhân Tâm. Vâng. Năng lượng này có một bí ẩn mà không thể so sánh với bất kỳ năng lượng nào khác trên thế giới. Đó là yếu tố “Tình yêu”, tình yêu vô bờ bến, tình yêu vô điều kiện, vị tha như Đấng Tạo Hóa yêu thương muôn loài. Khi luân xa mở nhưng tâm trí không rộng mở, lòng từ bi và tình yêu thương không được phát triển nhiều thì sẽ không tốt cho thế giới. Dù có thu hút năng lượng mạnh đến đâu thì khi tâm hướng xuống dưới, nguồn năng lượng đó cũng sẽ giảm đi, chưa kể sẽ mất đi khả năng thu hút năng lượng nếu bạn thao tác sai hoặc thậm chí là chỉ lấy được khí trước khi lấy được khí.

Theo kết luận trên, điện của con người là điện năng hoặc năng lượng xuất phát từ lòng nhân từ, từ bi hoặc tình yêu thương.

Hệ số công suất là gì?
Người thợ điện và nhân cách
Các công việc liên quan đến thể dục – thể thao

3. Bí quyết để tạo ra những chiếc thiền điện

Từ xa xưa, nhiều người đã nghĩ đến thiền là ngồi xếp bằng hoặc kê chân trong vài giờ đồng hồ. Mới nghe thôi mà đã thấy hụt hẫng, nản và mất nhiều thời gian lắm rồi nên cứ nói tập gì, ăn gì, uống gì, có gì tốt cho sức khỏe thì cũng rất thú vị, háo hức lắm, nhưng nghe khi nào. xuất phát từ mong muốn được hưởng lợi từ sức khỏe hoặc từ những gì tốt cho bạn, bạn cần phải “thiền” vì những niềm vui và sự phấn khích đó không biết sẽ đi về đâu. Làm thế nào để thiền nếu bạn không có thời gian để ngồi quá lâu. Tuy nhiên, đối với trường hợp thiền trong phòng con người, không nhất thiết cũng như không cần thiết phải tuân theo một tư thế nhất định, và thời gian thiền trong phòng con người là ngắn.

Đối với những người đã quen với việc ngồi thiền, có thể là yoga, khí công, thangia, tienia, thánh gia, hoặc trường học của Đức Phật, đừng vượt ra ngoài hai dòng chính:

Hóa thân chung: Việc sử dụng sự chú ý vào một đối tượng, phương pháp, hoạt động, nghi lễ nhất định, vô tình hay hữu ý, để dần dần đạt đến một đích nhất định, mà Phật giáo gọi là “bản chất”, các trường phái khác gọi là bản chất vũ trụ, v.v.

Hiền Tánh: không dùng bất cứ phương pháp nào để phóng tâm ra ngoài, xả bỏ mọi tri kiến, khép lại mọi “tướng mạo” và đi thẳng đến đích …

Riêng với dòng thiền yoga, nó là một nhánh của thiền cổ điển của nhân loại. Đó là một phương pháp thiền rất khéo léo được gọi là Raja Yoga. Phương pháp thiền này thuộc hệ số 2 nói trên, nghĩa là không dùng “tâm” không dùng tâm mà vươn trí tuệ để vào “tánh không”. Và từ Raja Yoga có nghĩa là vua của thiền định.

Tuy nhiên, trên lý thuyết thì đúng như vậy. Trở lại thực tế về con người của xã hội ngày nay. Chúng ta nên tự lập và tự mình cố gắng, không nên tin tưởng quá nhiều vào sức mạnh siêu nhiên. Bởi vì sức mạnh siêu nhiên mà chúng ta có là hiện thực và tương lai chúng ta tạo ra.

Qua bài viết này, Timviec365.vn mong rằng đã phần nào giải đáp được thắc mắc dành cho bạn đọc Nhân Điền của chúng ta. Ngoài ra, Timviec365.vn là website tìm việc chuyên về các tin tuyển dụng giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với năng lực và ngành học của mình. Vị trí của bạn là thành công với Timviec365.vn

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6797 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud