Nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Các cung hoàng đạo khác nhau có những đặc điểm tính cách khác nhau đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công trong sự nghiệp. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Công việc nào phù hợp nhất với tính cách của bạn? Đi nào Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo phù hợp với nghề nghiệp nào trên cơ sở phân tích điểm mạnh của từng cung nhé!

Một nghề nghiệp phù hợp

Bạch Dương nhiệt tình và tràn đầy năng lượng (21/3 – 20/4)

Những chú cừu Bạch Dương thẳng thắn, sôi nổi, mạnh mẽ làm tốt những lĩnh vực luôn có ngọn lửa nhiệt huyết. Đặc điểm tiêu biểu nhất của cung hoàng đạo này là bộc trực, sôi nổi và tự tin. Do đó, Bạch Dương có khả năng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực chính phủ, chính phủ, xây dựng, kinh doanh và du lịch, nhà hàng.

Mức độ phù hợp với các ngành trên: 70 – 80%

Con bò đực bình tĩnh và ổn định (21 tháng 4 – 21 tháng 5)

Những người sinh ra dưới tính cách con bò đực muốn sự ổn định và an toàn hơn tất cả. Bên cạnh đó, họ còn là những người cẩn thận, điềm đạm và có trách nhiệm. Tuy điềm đạm nhưng Kim Ngưu không phải là người lạnh lùng mà ngược lại rất tình cảm, sẵn sàng đấu tranh vì những gì mình chăm sóc và yêu thương. Với thế mạnh của mình, Kim Ngưu mang lại lợi ích cho những người làm việc rất chăm chỉ, đặc biệt là ở những công ty có chế độ lương thưởng ổn định, hấp dẫn. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu thì những ngành nghề đòi hỏi sự siêng năng và trách nhiệm như kinh tế, giáo dục, luật sư, kỹ thuật, nấu ăn …

READ  Open jobs at TỔ CHỨC GIÁO DỤC FPT | Nttworks.vn

Mức độ phù hợp với các ngành trên: 80 – 90%

kim-nguu-hop-luat-su
Luật sư rất phù hợp với một người lý trí, có “trái tim nóng” và “cái đầu lạnh” như bạn.

Song sinh thông minh và nhanh nhẹn (22/5 – 21/6)

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Song Tử thường nổi bật giữa đám đông bởi sự thông minh, vui vẻ, khả năng thích ứng và tốc độ của họ. Song Sinh luôn hứng thú với những điều mới mẻ, thích thử thách và cần sự thay đổi nên công việc mới của họ không bao giờ giống ngày hôm qua. Khả năng tư duy và óc sáng tạo vô biên của cặp song sinh này giúp họ dễ dàng thành công trong môi trường năng động như kinh doanh ẩm thực, bán hàng, môi giới chứng khoán, bartender, quản trị viên, v.v. hướng dẫn, nhà thiết kế thời trang…

Tính phù hợp cho các ngành này lên đến 99%

Ung thư nhẹ nhàng, quan tâm (22/6 – 22/7)

Cua Cự Giải, được coi là cung nhạy cảm và dễ xúc động nhất trong 12 cung hoàng đạo, thích hợp với những nghề cần sự quan tâm, chăm sóc cũng như những nét nổi bật nhất trong tính cách của họ. Dưới vỏ bọc mạnh mẽ là một tâm hồn dễ tổn thương, khiến Cự Giải dễ xúc động nhưng cũng rất lý trí. Những người này có thể làm việc nhóm rất tốt vì họ có thể kết nối mọi người, một số bệnh ung thư có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ. Cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho thương hiệu này là đầu bếp, giảng dạy, làm vườn, tư vấn tâm lý và quản lý nhân sự.

Tỷ lệ bao phủ của các ngành này lên đến 90%

cu-gia-hop-dau-bep
Cự Giải rất thích chăm sóc mọi người nên rất thích hợp với nghề nấu ăn.

Sư Tử mạnh mẽ và mạnh mẽ (23/7 – 22/8)

Giống như Sư Tử, các tác phẩm sinh ra dưới dấu hiệu này thu hút những người cảm thấy mạnh mẽ và thể hiện phẩm chất lãnh đạo của họ. Sư Tử rất thích đứng, lắng nghe người khác và làm công việc đòi hỏi sự lãnh đạo và quản lý. Với tố chất bẩm sinh của một nhà lãnh đạo, những người thuộc cung Leo có khả năng thành công trong lĩnh vực giải trí, bất động sản, kinh tế, làm bếp trưởng, bếp trưởng hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn.

Tỷ lệ thành công của những ngành này sẽ khiến bạn ngạc nhiên: 100%

Xử Nữ cẩn thận và cầu toàn (23/8 – 23/9)

Xử Nữ được biết đến là người khắt khe và cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách tỉ mỉ và công phu của trinh nữ khiến họ trở nên tuyệt vời để khám phá mọi chi tiết và thông tin cần thiết cho một kế hoạch hoặc sự kiện quan trọng. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng quan tâm và đam mê học hỏi kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực. Những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến mức hoàn hảo, chẳng hạn như biên tập viên, nhà văn, nhà phê bình ẩm thực, nhà tạo mẫu món ăn, v.v. hoặc học sâu, chẳng hạn như thám tử, nhà nghiên cứu, thống kê, đầu bếp chuyên nghiệp, là lựa chọn tốt nhất cho những người sinh dưới chòm sao Xử Nữ. .

Tính phù hợp cho các ngành này: lên đến 90%

Libra – trung tâm của đám đông (24 tháng 9 – 23 tháng 10)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn tỏa ra sự vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình và có khả năng chinh phục tất cả những ai tiếp xúc với họ. Vì vậy, Thiên Bình thường là trung tâm của đám đông và họ cần giao tiếp xã hội để thành công trong cuộc sống. Dấu hiệu này hoạt động tốt ở những nơi làm việc, nơi giao tiếp và tương tác với những người khác chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Cân nhắc lựa chọn nghề nghiệp tận dụng thế mạnh giao tiếp của họ, chẳng hạn như du lịch, nghệ thuật, ngoại giao, kinh doanh, đàm phán, nhân sự, giám sát và dịch vụ khách hàng.

Mức độ phù hợp cho các ngành này: 85%

Hổ Cáp quyến rũ và bí ẩn (24/10 – 22/11)

Scorpios với tính cách mạnh mẽ thích bước trên những con đường chông gai mà người khác ngại lựa chọn. Họ tò mò và thường thấy mình ở những điều bí ẩn, bất thường. Người này cũng đặc biệt sắc sảo và được đánh giá là thu hút nhất trong 12 cung hoàng đạo, dấu chân của Hổ Cáp đi đến đâu cũng để lại ấn tượng mạnh cho người khác. Với trí tuệ của mình, Hổ Cáp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực, nhưng họ dễ thành công hơn với tư cách là chuyên gia ẩm thực, nhà khoa học, nhà khảo cổ học, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hoặc phóng viên nghiên cứu.

Mức độ phù hợp cho các ngành này: 70-80%

Nhà hiền triết Nhân Mã (23 tháng 11 – 21 tháng 12)

Đến và đi nhanh như gió, Nhân Mã săn tìm kiến ​​thức và thích khám phá những chân trời mới. Khó ai có thể yêu được Nhân Mã thích bay nhảy, tìm tòi và khám phá. Những người thuộc cung này thường đắm chìm trong những kiến ​​thức mới, những địa danh nước ngoài và lĩnh vực giảng dạy triết học. Khả năng sáng tạo, nhạy bén và khéo léo là thế mạnh của họ nên công việc ổn định, lặp đi lặp lại không phù hợp với Nhân Mã. Các ngành nghề phù hợp với thương hiệu này là du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

Mức độ phù hợp cho các ngành này: 88%

Ma Kết hợp lý (22 tháng 12 – 20 tháng 1)

Ma Kết yêu thích mọi thứ thách thức họ thể hiện sự khéo léo và chiến lược của mình. Là lãnh đạo của nhóm Đất (Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu) – những người ổn định, ổn định sinh ra dưới cung Ma Kết là những người chăm chỉ và lý trí nhất, họ sẽ tiếp tục mãi mãi. Trong khi những người khác bỏ cuộc cho đến khi về đích. Nhân viên làm việc hiệu quả nhất trong nhóm thường là Ma Kết, và một số người nói rằng Ma Kết thậm chí còn rất tham công tiếc việc. Vì vậy, Ma Kết có khả năng thành công trong những công việc áp lực cao như kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý.

Tính phù hợp cho các ngành này: 95%

trang điểm-hop-ball-ball
Ma Kết có vẻ ngoài thông minh và tài năng.

Bảo Bình độc đáo và thú vị (21/1 – 19/2)

Nếu cuộc thi độc đáo và thú vị nhất được tổ chức, Bảo Bình chắc chắn sẽ là người đầu tiên. Họ cũng là những người có tầm nhìn xa và rất độc lập. Wu Zetian – nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc được sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình. Độc đáo nhất trong mười hai cung hoàng đạo, cùng với sự độc lập của họ, những người thuộc cung Bảo Bình sinh ra để làm những công việc khó khăn và vất vả hoặc để thể hiện thế mạnh của mình. Thiên văn học, giao thông vận tải, hàng không, nhiếp ảnh gia, nhà phát minh, nhà khoa học, nhà kinh doanh… là những ngành nghề sẽ rất hợp với Bảo Bình.

Mức độ phù hợp cho các ngành này: 69%

Song Ngư sáng tạo, đam mê (20 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư có óc sáng tạo, sự đồng cảm và trực giác tốt. Song Ngư với bản tính nghệ thuật và tình cảm bẩm sinh hoàn toàn không thích những gò bó, cứng nhắc và đặc biệt là ghét những quy tắc. Cá thích môi trường làm việc có chỗ cho sự sáng tạo và thể hiện bản thân. Vì vậy, nếu bạn thuộc cung Song Ngư, hãy cân nhắc những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, ngoại hình và cảm hứng nghệ thuật, chẳng hạn như đầu bếp, thợ làm tóc, kiến ​​trúc sư, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội. hiệp hội và từ thiện. Những công việc này thúc đẩy niềm đam mê và nhiệt huyết đỉnh cao của Song Ngư.

Mức độ phù hợp cho các ngành này: 70-80%

Trên đây chỉ là một số đánh giá dựa trên thế mạnh của mỗi người. Nếu bạn thực sự yêu thích nó và không ngừng nỗ lực vì đam mê của mình, bạn vẫn sẽ tìm thấy thành công trong mọi lĩnh vực.

Năm 2020, thí sinh có thể theo học tại Đại học FPT nếu đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

1. Quyền được xét tuyển đúng quy chế đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Bài thi tốt nghiệp THPT năm 2020 nằm trong Top 50 trường THPT quốc gia (theo số liệu do Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT năm 2020) và điểm đầu vào. khối từ trung bình trở lên (15/30). chỉ)

3. Học bạ trong 50 trường THPT hàng đầu cả nước.

4. Tốt nghiệp đại học

Dang-ky-dai-hoc-fpt

Sợi tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud