Nghề Comtor là gì? Cơ hội nghề nghiệp và tương lai của nghề Comtor ra sao? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “Nghề Comtor” khi làm việc trong lĩnh vực biên phiên dịch chưa? Vậy bạn có biết không? Nghề nghiệp của Comtor là gì? Triển vọng nghề nghiệp và tương lai của nghề như thế nào? Xem bài viết bên dưới Tuyencongnhan.vn nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời

Công việc của người chỉ huy là gì?
Bạn có biết công việc của Comtor là gì không? Triển vọng nghề nghiệp và tương lai của nghề như thế nào?

Việc làm Komtor là một trong những công việc hot nhất với nhu cầu tuyển dụng cao cùng mức lương và phúc lợi hấp dẫn. Comtor hiện đang ở Việt Nam thông dịch viên nhiều người trẻ đã chọn để tiếp tục. Nghề nghiệp của Comtor là gì?

Nghề nghiệp của Comtor là gì?

Comtor là một thuật ngữ đề cập đến người phiên dịch Tiếng Nhật chuyên về công nghệ thông tin (IT), với Comtor là từ viết tắt của Communicator.

Như vậy, nghiệp vụ chỉ huy là cách hiểu ngắn gọn, dễ nhớ. Công việc dịch thuật tiếng Nhật Chuyên ngành CNTT. Ngoài ra, thuật ngữ này còn được sử dụng cho các phiên dịch viên, những người phiên dịch trong nhiều ngành / lĩnh vực khác.

Cơ hội nghề nghiệp của Comtori tại Việt Nam

Nhật Bản hiện là một trong những quốc gia có vốn đầu tư ngoại hối nhiều nhất trên thị trường Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, trong đó có CNTT. Do đó, nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam hoặc các công ty Việt Nam hợp tác quốc tế với Nhật Bản bắt đầu hình thành và phát triển. Tuy nhiên, ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất là tiếng Nhật, trong khi tiếng Nhật không dễ học; Có rất ít hoặc không có kỹ sư công nghệ thông tin Nhật Bản người Việt Nam có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Rào cản ngôn ngữ có thể ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của một dự án. Vì vậy, để kết nối giữa khách hàng và nhóm dự án, cần có phiên dịch viên phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT).

Công việc của người chỉ huy là gì?
Nghề Komtori hiện đang khá hot tại Việt Nam và nhu cầu tuyển dụng cao

Yêu cầu của một comor chuyên nghiệp là gì?

Giống như phiên dịch viên chuyên nghiệp, Comtor (PDV) phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghề nghiệp sau:

  • Thông thạo tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Nhật N2 trở lên
  • Thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Nắm chắc các từ và sử dụng chúng thành thạo; linh hoạt và thành thạo trong cấu trúc câu
  • Tìm hiểu kỹ về hai nền văn hóa của hai quốc gia
  • Có kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ thông tin, thành thạo và có thể sử dụng các thuật ngữ CNTT
  • Thái độ tự tin, luôn đúng giờ, nhấn mạnh tác phong chuyên nghiệp
  • Có thể và sử dụng thành thạo các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, khả năng bao quát công việc, kỹ năng giao tiếp …

Tương lai của nghề Comtor tại Việt Nam hiện nay

Do tính chất công việc, Comtori có cơ hội giao tiếp thường xuyên với các kỹ sư CNTT Nhật Bản hoặc Việt Nam; Kết quả là, nó nhanh chóng cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và kiến ​​thức CNTT. Ngoài ra, với tư cách là phiên dịch viên tiếng Nhật, bạn sẽ nhận được mức phí rất hấp dẫn từ 30 – 100 USD / buổi hoặc 100 – 300 USD / ngày; đặc biệt nếu bạn cũng đam mê ngành CNTT có thể theo học và trở thành kỹ sư cầu nối BrSE với mức lương lên đến 2.000 USD / tháng.

Công việc của người chỉ huy là gì?
Comtor hoặc PDV Nhật Bản sẽ nhận được một khoản phí hấp dẫn

Như vậy có thể thấy Comtor hot như thế nào. Hiện tại, nhập “tuyển dụng comtor 2018” vào thanh tìm kiếm của Google sẽ trả về 82.600 kết quả trong 0,38 giây; đó là, rất cần thiết Tuyển thông dịch viên Người Nhật hoặc tuyển dụng Comtor có mặt.

Prl. Nhân viên

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud