Nghề account là gì? Lựa chọn tuyệt vời cho tương lai của bạn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tiếp thị việc làm – quảng cáo

1. Nghiệp vụ tài khoản là gì?

Nghề tài khoản là gì?

Account là một từ tiếng Anh, khi dịch sang tiếng Việt, có thể hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Một số ý nghĩa tài khoản phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo để mở rộng vốn từ vựng của mình là: tính toán, kế toán, ghi sổ kế toán, sao kê, báo cáo thanh toán, thanh toán, tài khoản, mảng khách hàng, lợi ích, báo cáo, ghi nhận, tầm quan trọng, giá trị, v.v. trong một trường hợp khác, định khoản được hiểu theo một nghĩa khác là tương ứng với câu và vị trí của nó trong câu. Tôi sẽ giúp các bạn phân tích và điều tra một số trường hợp này, mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới.

– Tài khoản đóng vai trò là một từ chuyên ngành trong nhiều ngành nghề, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nó trong các lĩnh vực cơ khí, toán – thông tin, xây dựng, điện tử viễn thông, kỹ thuật tổng hợp. , đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế,

– Tài khoản còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành như kinh doanh, ngành dịch vụ, ngành quảng cáo, ngành marketing, tổ chức sự kiện. Tài khoản đề cập đến khách hàng hoặc mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của bạn.

Do không có từ nào trong tiếng Việt phù hợp với nghĩa của tài khoản, chúng ta thường thấy mọi người sử dụng các từ như quản lý tài khoản (quản lý quan hệ khách hàng), quản lý tài khoản (nhân viên quản lý khách hàng chủ chốt của công ty, v.v.).

Xem thêm: Khách hàng là gì? Là một nhà tiếp thị, bạn hiểu Khách hàng ở mức độ nào?

2. Bài đăng trong tài khoản chuyên nghiệp

2.1. Người quản lý tài khoản

2.1.1. Tìm hiểu thêm về cách trở thành người quản lý tài khoản

Người quản lý tài khoản đề cập đến vị trí của người quản lý tài khoản trong các dịch vụ truyền thông và quảng cáo. Một Người quản lý tài khoản là người chịu trách nhiệm theo dõi thân chủ từ giai đoạn thuyết phục đến khi kết thúc dự án kinh doanh. Công việc của những người quản lý tài khoản là tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của họ và mang lại giá trị lâu dài cho doanh nghiệp. Vị trí này thường ở các cơ quan công ty truyền thông các dịch vụ quảng cáo.

Người quản lý tài khoản là gì?
Người quản lý tài khoản là gì?

2.1.2. Kinh nghiệm tốt để trở thành người quản lý tài khoản thành công

Người quản lý tài khoản tương lai đầy hứa hẹn là người có nhiều kiến ​​thức dưới dạng kiến ​​thức chuyên sâu tiếp thị/ digital marketing: Với kiến ​​thức chuyên sâu này, bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu công việc như giám sát, đánh giá dự án, lập kế hoạch dự án, hỗ trợ nhóm dự án tìm kiếm ý tưởng dự án hoặc các hoạt động của dự án. Việc bạn có kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực tiếp thị sẽ giúp bạn xác định dự án, đề xuất các thay đổi và đảm bảo hiệu quả và thời gian của dự án.

Khi làm việc, hãy phát huy kỹ năng giao tiếp và ứng xử linh hoạt, bởi vì tại sao? Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng cần thiết cho tất cả các ngành nghề, không phải cứ có tài khoản là có thể thấy được giá trị đáng kể của kỹ năng đó. Trong thế giới kinh doanh, mọi người được kết nối với nhau thông qua nhiều mối quan hệ, và một người quản lý tài khoản với kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng và nhân viên công ty Karma. Với điều này, các sự kiện bất ngờ luôn xảy ra trong doanh nghiệp, vì vậy một tâm thế chủ động sẵn sàng đối phó với tất cả các tình huống này là rất quan trọng, quyết định rất nhiều đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Vị trí trong nghề tài khoản
Vị trí trong nghề tài khoản

Một bí quyết khác để người quản lý tài khoản suôn sẻ hơn là biết cách kiểm soát quỹ dự án: Bạn cần biết cách cân đối và quản lý doanh thu và chi phí cho các hoạt động trong suốt dự án. Từ kiến ​​thức về quản lý doanh thu và chi phí, các công ty mong muốn người quản lý tài khoản có thể tạo ra nhiều lợi nhuận nhất cho công ty, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Mỗi lãnh đạo lĩnh vực nhất định phải đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Dù phải quản lý nhiều việc, từ nhân sự đến tài chính liên quan trực tiếp đến dự án nhưng anh ta không thể bỏ sót nhiệm vụ nào khác. Điều phối công việc của các bộ phận khác nhau dưới sự chỉ đạo của các quản lý tài khoản tham gia dự án: truyền lửa cho các thành viên, tạo sự chia sẻ và đoàn kết để họ giúp đỡ lẫn nhau trong nội bộ. Mục tiêu cuối cùng là đạt được mặt tốt nhất của dự án.

Xem thêm: Hành trình của khách hàng là gì? Quá trình tạo hành trình khách hàng

2.2. Vị trí quản lý tài khoản

2.2.1. Công việc của một người quản lý tài khoản là gì?

Nhân viên điều hành tài khoản là một nghề chưa phổ biến ở Việt Nam. Đây là ngành nghề được đánh giá là rất phù hợp với những bạn trẻ thích sự năng động và đam mê marketing. Quản lý tài khoản hiện đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi sự nghiệp của mình.

Quản lý tài khoản là chức vụ nhỏ nhất trong nghiệp vụ quản lý tài khoản, nó là bộ phận mà bạn giới thiệu việc làm cho các chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, sự kiện, bộ phận dịch vụ khách hàng.

Người quản lý tài khoản được cho là sợi dây liên kết giữa công ty và khách hàng hiện tại, và công việc hàng ngày của họ là quản lý các vấn đề phát sinh và đảm bảo rằng doanh nghiệp luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Có thể xem xét một số hoạt động liên quan chặt chẽ đến chuyên ngành này, chẳng hạn như lựa chọn các kênh truyền thông của dự án, điều phối hợp đồng với khách hàng và đàm phán. Ngoài ra, họ có trách nhiệm kết nối mạng lưới nhiều nguồn khách hàng mới của công ty để tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty. Do đó, nó phải có thể truy cập được khách hàng tiềm năng và quảng cáo các gói dịch vụ.

Công việc quản lý tài khoản

Tìm hiểu thêm về người quản lý tài khoản
Tìm hiểu thêm về người quản lý tài khoản

2.2.2. Các tính năng phù hợp cho người quản lý tài khoản

Để làm việc với tư cách là người quản lý tài khoản, bạn phải có những phẩm chất sau:

+ Bạn có niềm đam mê với lĩnh vực truyền thông, quảng cáo hoặc tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu, marketing

+ Bạn phải có kỹ năng lãnh đạo và động lực của bản thân.

+ Bạn phải có kỹ năng giao tiếp, giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt.

+ Phải có kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

+ Cơ hội làm việc với đồng nghiệp và làm việc một mình

+ Có thể làm việc dưới áp lực

3. Cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực tài khoản

Khi xã hội phát triển, các bạn trẻ luôn yêu thích công việc năng động, trẻ trung. Xã hội ngày càng phát triển các ngành công nghiệp không khói. Kế toán đang trở thành một nghề hot hơn bao giờ hết, bạn không chỉ có cơ hội phát triển mạnh trong xã hội mà cơ hội thăng tiến bản thân rất rộng mở.

Con đường sự nghiệp của tài khoản
Con đường sự nghiệp của tài khoản

Tiến trình của các tài khoản là gì? Hoàn toàn đơn giản nên dễ hình dung, bạn chỉ phải di chuyển trên ba nấc thang: account manager – account manager – account manager, nhưng Hằng biết rằng chuyển từng bước đòi hỏi một chặng đường gian nan, rất nhiều kiên nhẫn và nỗ lực.

+ Account Manager: Đây là cấp thấp nhất của bộ phận tài khoản, thường không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn có những yêu cầu bắt buộc về kỹ năng nghiệp vụ của bạn. Mức lương hiện tại của các công ty, doanh nghiệp ở vị trí này từ 7 triệu đến 12 triệu đồng. Có cả môi trường làm việc năng động và môi trường để bạn phát huy hết khả năng của bạn thân, để bạn được đền đáp xứng đáng hơn nếu bạn làm tốt công việc của mình.

+ Account Manager: Nếu bạn làm quản lý tài khoản từ 2-3 năm, nếu đủ năng lực làm việc và quản lý thì bạn sẽ được lên chức trưởng phòng tài khoản. Khi bạn chuyển sang vị trí này, công việc của bạn sẽ gần giống với công việc của người quản lý tài khoản và bạn sẽ có thể quản lý nhiều nhiệm vụ hơn. Nếu bạn được thăng chức lên Quản lý tài khoản, bạn sẽ được trả nhiều hơn. Trên thị trường, các công ty phải trả từ 24 triệu đến 35 triệu đồng một tháng cho công việc này.

Tìm một tài khoản công việc
Tìm một tài khoản công việc

+ Giám đốc tài khoản: Nếu bạn gắn bó với doanh nghiệp và có từ 5-6 năm kinh nghiệm quản lý tài khoản, tùy theo khả năng của bạn, bạn có thể thăng tiến lên vị trí giám đốc tài khoản. Khi lên được vị trí này, mức lương của bạn rất đáng mơ ước. Trên thị trường, mức lương trung bình của một nhân viên quản lý tài khoản dao động từ 40 triệu đồng đến 65 triệu đồng một tháng. Mức lương thậm chí có thể cao hơn, tùy thuộc vào hiệu suất và thu nhập bạn kiếm được với công ty này.

Thông qua sự chia sẻ Timviec365 đã giúp bạn trả lời câu hỏi của bạn “Nghề tài khoản là gì?Và tại sao bạn nên làm việc trong lĩnh vực này? Hãy tận dụng Nhận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực này. VANAChúc bạn thành công.

Xem thêm: Các quan điểm quản trị marketing, ưu nhược điểm của từng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5363 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  GEAR INC - HR Insider VietnamWorks | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud