Ngành quản trị khách sạn khối C học trường nào. Top các trường tốt nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Học ngành quản trị khách sạn khối C ra trường nào khiến nhiều người phải suy nghĩ. Vì nhìn chung mọi người cho rằng ngành quản trị khách sạn chỉ thích hợp thi khối A và khối D. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường đại học, cao đẳng xét tuyển khối C ngành quản trị khách sạn.

Khối C gồm 9 tài liệu ôn thi chính được sắp xếp theo tổ hợp C00, C01, CO2,…, C19. Mỗi khối C có 3 môn thi khác nhau và được chọn ra từ danh sách 9 môn: văn, sử, địa, toán, lý, hóa, sinh, công dân. Trước đây, ngành quản trị khách sạn chủ yếu dành cho những người thi khối A hoặc D, tức là tập trung ôn luyện cho các kỳ thi như toán, lý, hóa, văn, anh văn…. Rất ít người biết rằng: Bạn học quản trị khách sạn khối C ở trường nào?. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo khối C chuyên ngành quản trị khách sạn.

Trường chuyên về quản lý khách sạn cho kỳ thi khối C
Thi khối C vào trường chuyên ngành quản lý khách sạn

Bạn học quản trị khách sạn khối C ở trường nào? Danh sách các trường thi khối C với chuyên ngành quản trị khách sạn.

Dưới đây là danh sách các trường luyện thi khối C chuyên ngành quản trị khách sạn. Nói cách khác, các trường này đang xét tuyển ngành Quản trị khách sạn với kết quả thi 3 môn khối C. Có thể là C00, C01, CO2,…. hoặc C09 tùy theo quy chế tuyển sinh hiện hành của từng trường đại học, cao đẳng.

1. Đại học Huế (Khoa Du lịch)

2. Đại học Yersin Đà Lạt

3. Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.

4. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

5. Cao đẳng thực tập đại học FPT

6. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.

7. Giang University

8. Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Nếu bạn muốn thi Quản trị khách sạn khối C, bạn có thể chọn một trong tám trường đại học và cao đẳng trên. Trước khi tham gia kỳ thi, học sinh phải đọc chính sách tuyển sinh của từng trường để biết được mẫu đơn đăng ký chính thức.

Không có nhiều trường nhận ngành quản trị khách sạn khối C
Không có nhiều trường nhận ngành quản trị khách sạn khối C

Đọc thêm: Con gái có nên học quản trị khách sạn?

Học quản trị khách sạn khối C có khó không?

Khối C học ngành quản trị khách sạn ở trường nào? – Học sinh chắc chắn không có nhiều sự lựa chọn. Vì hiện nay hầu hết các trường đại học và cao đẳng đang xét tuyển ngành quản lý khách sạn dựa trên Kết quả thi khối A và D. Rất ít trường công nhận khối C và các khối nhỏ hơn liên kết với khối C, ví dụ: C00, C01, CO2,…, C019.

Ngành khách sạn khi nghe đến chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng học chuyên ngành này tương đối dễ dàng, không có gì phức tạp về trình độ chuyên môn và kỹ năng thực hành. Quan điểm trên là hoàn toàn sai lầm, học quản trị kinh doanh có thể “dễ”, nhưng để “hành” chuyên nghiệp thì cực kỳ khó.

Sinh viên mong muốn điều gì sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh? Tôi đang tìm một công việc phù hợp, có kiến ​​thức, thu nhập cao, có cơ hội phát triển. Tuy nhiên, nhiều sinh viên không làm việc đúng với “vị trí” của mình, thậm chí là lao động phổ thông được trả lương thấp, hoặc chấp nhận công việc tạm thời không phù hợp với bằng cấp của họ.

Nguyên nhân chính là do sinh viên ngành quản trị khách sạn không được đào tạo bài bản cả về kiến ​​thức chuyên môn lẫn kỹ năng giải quyết vấn đề. Khi xã hội phát triển kéo theo sự thay đổi không ngừng của các ngành nghề liên quan. Quản lý khách sạn tuy không phải là một lĩnh vực mới nhưng đòi hỏi sự “chuyển mình” thường xuyên của những người làm việc theo hướng tích cực nhất để đáp ứng nhu cầu tiến bộ, phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức.

Đào tạo quản trị khách sạn phải gắn lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên
Đào tạo quản trị khách sạn phải gắn lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên

Nếu chỉ dựa vào kiến ​​thức sách vở, sinh viên ngành quản trị khách sạn sẽ không thể làm tốt công việc của mình. Người học cần kinh nghiệm thực tế nhất và bổ sung các kỹ năng còn thiếu. Ví dụ: kỹ năng ngoại ngữ, tin học, làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình, quản lý xung đột – giải quyết rủi ro, giải quyết vấn đề, quản lý cảm xúc, thấu hiểu khách hàng, tổ chức và sắp xếp không gian trong thời gian…

Việc lựa chọn trường đào tạo ngành quản trị khách sạn rất quan trọng, bởi sinh viên có xin được việc làm hay không phụ thuộc rất lớn vào quá trình học tập tại trường. Môi trường học tập càng chuyên nghiệp, hiện đại theo xu hướng thế giới thì sinh viên càng dễ xin việc.

Học quản trị khách sạn để trở thành “đầu tàu” trong ngành nhà hàng khách sạn trong tương lai. Vì vậy, người học phải lựa chọn đơn vị uy tín để vừa cung cấp kiến ​​thức chuyên môn vừa hoàn thiện kỹ năng làm việc. Chỉ có như vậy việc học lãnh đạo khối C mới thực sự trở nên ý nghĩa và tạo cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên.

Chương trình Quản trị Khách sạn Cao đẳng FPT - Bách khoa
Chương trình Cao học Quản lý Khách sạn – FPT Polytechnic

Nên học quản trị khách sạn ở đâu?

Nếu bạn chưa biết Khối C học ngành quản trị khách sạn ở trường nào?, FPT Polytechnic là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Nắm bắt được định hướng tương lai của ngành du lịch khách sạn, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã xây dựng chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao cho sinh viên đồng thời đạt được 2 mục tiêu: Một là cung cấp lý luận khoa học về quản trị khách sạn (hay còn gọi là cơ sở lý luận của chuyên ngành quản trị khách sạn) ); Thứ hai là rèn luyện kỹ năng mềm và tăng trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Khối THPT – FPT Polytechnic không đặt nặng vấn đề “điểm số” của học sinh mà quan tâm đến những gì thu được sau khi học và cách làm của mình trong tương lai. Đào tạo cầu tiến, hội nhập quốc tế, gắn kết hài hòa giữa lý thuyết và thực hành nghề nghiệp là những ưu điểm nổi bật của ngành Quản trị khách sạn.

Xu hướng đào tạo mới là đảm bảo sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân. Người học không chỉ có kiến ​​thức vững vàng mà còn phải có kỹ năng sử dụng công việc, khả năng giải quyết tình huống nhanh chóng, hiệu quả mà còn phải thích ứng tốt với sự thay đổi thường xuyên của môi trường làm việc.

100% học sinh tốt nghiệp THPT – FPT Polytechnic tìm được việc làm phù hợp, thu nhập cao, cơ hội thăng tiến thuận lợi. Nhiều người trong số họ đã trở thành quản lý nhà hàng khách sạn; Nhà nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và nhà hàng; hoặc để giảng dạy các môn học liên quan đến lĩnh vực này.

Học sinh THPT FPT - Polytechnic có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt
Sinh viên khối Gym – FPT Polytechnic có trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc tốt

Khối C học ngành quản trị khách sạn ở trường nào? không còn là một vấn đề. Ngoài các trường đại học, cao đẳng truyền thống chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn, một trong những lựa chọn “đáng giá” là Trường THPT – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Nhà thi đấu – FPT Polytechnic đào tạo ngành Quản trị kinh doanh theo chương trình tiến bộ kết hợp hội nhập quốc tế, phát triển toàn diện và cam kết kết quả học tập của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không còn phải lo lắng về vấn đề xin việc vì các nhà tuyển dụng đã sẵn sàng tuyển dụng các bạn học sinh cấp 3.

Xem thêm:

Tại sao phải học quản trị khách sạn? Học quản lý khách sạn có dễ xin việc không?

Mặt trái của ngành kinh doanh khách sạn. Một góc khuất ít được biết đến.

READ  Điểm chuẩn Học Viện Hành Chính Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud