Ngành quản trị du lịch và lữ hành học trường nào? Tổng hợp trường đào tạo ngành quản trị du lịch và lữ hành đáng học | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khu vực phía bắc

Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được thành lập ngày 26/3/1959. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội hiện là trường đại học lớn nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học lớn và các tổ chức nghiên cứu uy tín của nước ngoài, phối hợp triển khai nhiều hoạt động hợp tác nghiên cứu và đào tạo hiệu quả. Trường luôn phấn đấu trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất về văn hóa nói chung, khoa học quản lý và đặc biệt là nghiệp vụ văn hóa trong cả nước.

Trường Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đào tạo giáo viên đại học có kiến ​​thức thực tế vững vàng; kiến thức lý luận toàn diện và chuyên sâu về quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành; kỹ năng thực hành nghề nghiệp; các kỹ năng giao tiếp cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp của nghề nghiệp; Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành có thể làm việc tại các công ty du lịch liên quan đến lĩnh vực du lịch, lữ hành và các dịch vụ du lịch liên quan. các cơ quan quản lý du lịch quốc gia từ trung ương đến địa phương; giảng viên các trường đại học có đào tạo về quản lý du lịch, chuyên viên các viện nghiên cứu phục vụ phát triển kinh tế du lịch; Hoặc tạo ra doanh nghiệp của bạn ở một quy mô khác trong ngành du lịch.

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đại học Hà Nội

11 ngoại ngữ; 9 chuyên ngành ngoài ngôn ngữ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế… Trường Đại học Hà Nội tự hào là cơ sở hàng đầu cả nước về giảng dạy và nghiên cứu ngoại ngữ và ngoại ngữ. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo chính quy 08 chương trình đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh và 01 chương trình bằng tiếng Pháp.

Chương trình Cử nhân Quản lý Dịch vụ Du lịch và Lữ hành bao gồm 100% các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình và giáo trình tiêu chuẩn quốc tế tại Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ. Trường tự hào rằng hơn 80% sinh viên có việc làm phù hợp trong thời gian thực tập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn tự tin sẽ đảm nhận các công việc liên quan trong các công ty, khách sạn lớn.

READ  Môn sinh học tiếng anh là gì và cánh cửa đại học mở rộng | Nttworks.vn

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Đại học Hà Nội

Đại học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long là trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề, theo định hướng ứng dụng; cập nhật mô hình đào tạo – học tập theo môi trường làm việc thực tế. Trường Đại học Thăng Long được xây dựng theo mô hình quần thể khu đô thị đại học, khác biệt hoàn toàn so với các trường truyền thống. Trường tự hào về đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, luôn nỗ lực vì sự phát triển của học sinh.

Khoa Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành luôn chú trọng đào tạo kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế, kỹ năng nghề nghiệp; cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế về du lịch, lữ hành, khách sạn, nhà hàng đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn du lịch quốc tế.

Du lịch – Sinh viên chuyên ngành dịch vụ du lịch được thực hành trực tiếp các lĩnh vực như lễ tân, tổ chức sự kiện và hội nghị, phục vụ phòng, nấu ăn, bartender, phục vụ bàn và dọn phòng trong nhà hàng – khách sạn … được thiết kế tại tầng 9 và 10 của khuôn viên trường. . Bạn có thể chọn một trong hai chuyên ngành để học:

 • Nhà hàng và khách sạn chuyên biệt
 • Chuyên ngành hướng dẫn du lịch

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Đại học Thăng Long

Học chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành học trường nào - ViecLamVui

Tây Nguyên

Đại học Công nghiệp Vinh

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một trong 7 chuyên ngành đào tạo đầu tiên tại Trường Đại học Công nghiệp Vinh. Chuyên ngành Tổng cục Du lịch và Dịch vụ Lữ hành được coi là nơi đào tạo ra đội ngũ nhân lực du lịch của khu vực Bắc Trung Bộ. Sinh viên theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Công nghiệp Vinh có cơ hội thực tập và trải nghiệm công việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn như Vietravel, FLC Hotels & Resorts, Thái Sơn, Vinpearl, PhucGroup, Trường Sơn…

Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai của họ

 • Kiến thức về địa lý du lịch, văn hóa, lịch sử, tâm lý và thói quen
 • Kiến thức chuyên môn về quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Kiến thức thấu đáo về văn hóa tổ chức, kinh tế du lịch, văn hóa du lịch, marketing du lịch
 • Kiến thức về phong tục – tập quán – lễ hội truyền thống, du lịch tôn giáo tín ngưỡng, địa lý du lịch
 • Kiến thức về quản lý sự kiện, quan hệ công chúng và truyền thông sự kiện…
 • Kỹ năng chuyên nghiệp về hướng dẫn du lịch, lập kế hoạch du lịch, lập kế hoạch và tổ chức du lịch, tổ chức và quản lý sự kiện du lịch
 • Các kỹ năng mềm như giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, ngoại ngữ chuyên nghiệp
READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang | Nttworks.vn

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý du lịch và dịch vụ lữ hành có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như:

 • Hướng dẫn
 • Tổ chức hội nghị – tổ chức, quản lý, vận hành sự kiện, lập kế hoạch du lịch tại các công ty du lịch trong và ngoài nước
 • Chuyên viên các phòng, ban ngành du lịch
 • Trưởng phòng, Trưởng phòng kế hoạch, điều phối nhân sự các Công ty Du lịch
 • Giảng dạy du lịch trong các cơ sở giáo dục…

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Đại học Công nghiệp Vinh

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Bộ môn Quản lý Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trực thuộc Khoa Du lịch của Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Chuyên ngành này đào tạo sinh viên có đủ kiến ​​thức cơ bản về quản lý kinh doanh và kiến ​​thức chuyên sâu về cung cấp dịch vụ du lịch và quản lý kinh doanh du lịch. Phát triển và nâng cao kỹ năng hoạt động của nhân viên phục vụ kiêm nhiệm và trưởng nhóm phục vụ; Các kỹ năng cần thiết trong thực hành quản lý kinh doanh du lịch và ý thức phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội tốt.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm công việc điều hành tour, điều hành tour du lịch và nhân viên kinh doanh, cũng như trong bộ phận tiếp thị, nhân sự và tài chính của các doanh nghiệp du lịch. Sinh viên cũng có thể làm nhân viên trong các phòng / ban quản lý khách sạn, công ty lữ hành, trung tâm xúc tiến du lịch hoặc các tổ chức dịch vụ du lịch; các vị trí giám sát đối với nhóm nhân viên trực tiếp cung cấp dịch vụ.

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Đại học Vinh

Chuyên ngành du lịch của Đại học Vinhi được đầu tư xây dựng và hiện đại hóa phù hợp với xu hướng du lịch trong nước và quốc tế. Sinh viên du lịch được học tập vui vẻ thông qua các chuyến đi thực tế, các môn học thực tế và các kỹ năng hữu ích. Trường Đại học Vinh đã nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất và chương trình đào tạo tiên tiến nhất theo hướng CDIO nhằm cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao có khả năng hoạt động trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh đó, sinh viên ngành du lịch của Trường Đại học Vinh không chỉ chú trọng đào tạo kiến ​​thức đạt chuẩn đầu ra mà còn thường xuyên rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ khi đi thực tập, thực tập tại các công ty lớn. nhận lương. Nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng và công ty lữ hành hàng đầu đã đánh giá cao khả năng thích ứng nhanh với thế giới thực của sinh viên Đại học Vinh.

READ  Đơn xin nghỉ học một ngày cấp THCS, THPT chuẩn | Nttworks.vn

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Đại học Vinh

Học chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành học trường nào - ViecLamVui

Khu vực miền nam

Đại học Kỹ thuật TP.HCM (HUTECH)

Khi theo học ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Hutech, sinh viên được đào tạo các kiến ​​thức tổng quan về du lịch như:

 • Du lịch địa lý
 • Văn hóa, tâm lý và thói quen của du khách trong và ngoài nước
 • Kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn, lập kế hoạch chuyến đi, lập kế hoạch và tổ chức chuyến đi, thiết kế và tổ chức các sự kiện du lịch

Với kiến ​​thức và kỹ năng tốt nghiệp, sinh viên có khả năng định hướng du lịch sau khi tốt nghiệp; phát triển các sản phẩm du lịch; lập kế hoạch, sắp xếp và điều phối du lịch chuyên nghiệp; đồng thời có kỹ năng giao tiếp, giải quyết tình huống, thuyết phục và trình độ ngoại ngữ.

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Đại học Kỹ thuật Tp.

Đại học Văn hóa Tp.

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo hệ đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành gồm 02 ngành chính:

 • Sắp xếp chuyến đi
 • Hướng dẫn

Sinh viên theo học ngành du lịch và dịch vụ lữ hành được đào tạo kiến ​​thức chung về kinh tế, văn hóa và xã hội liên quan đến du lịch và dịch vụ lữ hành, cũng như trong lĩnh vực quản lý du lịch và hướng dẫn viên du lịch.

Ngoài ra, người học có được những kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp giảng dạy những giáo viên có trình độ cao, chẳng hạn như:

 • Tổng quan về du lịch
 • Địa lý du lịch việt nam
 • Quản lý Du lịch MICE
 • Tổ chức sự kiện du lịch
 • Ngành công nghiệp du lịch
 • tiếp thị du lịch
 • Sắp xếp chuyến đi
 • Tâm lý du lịch và giao tiếp du lịch
 • Kỹ năng chuyên nghiệp về hướng dẫn du lịch, lập kế hoạch và thực hiện chuyến đi

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Đại học Văn hóa Tp.

Đại học Cần Thơ

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là lĩnh vực có nhiều ứng dụng hiện đại và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Chương trình đào tạo chuyên ngành này tại Trường Đại học Cần Thơ luôn cập nhật và gần với chương trình đào tạo của các trường đại học ở các nước phát triển. Chương trình Đào tạo Quản lý Dịch vụ Du lịch và Lữ hành được xây dựng nhằm đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ lữ hành.

Sinh viên được cung cấp kiến ​​thức cơ bản về quản lý và khởi nghiệp trong các đơn vị dịch vụ và du lịch, chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng, công ty điều hành tour, giải trí và cung cấp dịch vụ. Bằng cách nghiên cứu các mô-đun đặc biệt (ví dụ: quản lý dịch vụ và du lịch, quản lý kinh doanh khách sạn, quản lý kinh doanh nhà hàng, quản lý sự kiện, v.v.), sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế từ các chuyến tham quan, thực tập và thực tập tại các tổ chức và công ty dịch vụ du lịch. .

▶ jaunskuu Tìm hiểu thêm về trường Đại học Cần Thơ

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud